ANIME

My Hero Academia Season 6: Hình ảnh thế hệ và thông tin ra mắt

hero học viện hero của tôi

Xin chúc mừng cho những otakus có sức tương tác lớn, My hero academia vừa san sớt hình ảnh và ngày sinh sản thế hệ cho phần thế hệ. Họ chỉ biết cách khiến chúng ta hào hứng với những đoạn giới thiệu và hình ảnh thú vị. My Hero Academia là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất trên trái đất. Nó đã được sinh sản trong năm mùa cho tới nay và vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Nó dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Kōhei Horikoshi. Hình ảnh thế hệ cho mùa giải sắp tới bị giảm hôm nay trông rất hào hùng, Thực tế là nó chỉ chứa những hero hàng đầu. Kiểm tra hình ảnh thế hệ bên dưới.

Hình ảnh thế hệ của My Hero Academia Season 6

Hình ảnh thế hệ cho thấy một tông màu nghiêm túc và tối hơn so với các mùa trước. Hình ảnh chỉ hiển thị những hero hàng đầu của nhượng quyền thương nghiệp. Là một trong những anime đậm chất hành động nhưng My hero academia, những hình ảnh này thậm chí còn mang lại nhiều tác động hơn nữa. Hình ảnh thế hệ cho mùa giải hoàn toàn trái ngược với đoạn giới thiệu được sinh sản vào tháng 9 năm 2021. Hình ảnh chứng minh rằng, trong khi Liên minh các nhân vật phản diện xây dựng một liên minh thế hệ và mạnh mẽ vào cuối Phần 5, thì các hero cũng không đáng kể. Họ đã xây dựng liên minh hùng mạnh của riêng mình và sẵn sàng chống trả và ngăn chặn chúng.

 

Ngày sinh sản và số tập của Phần 6

Đây là một phiên bản sinh sản rất được mong đợi bởi vì vì các sự kiện sẽ tiếp theo trong mùa thế hệ này của My Hero Academia thực sự rất thú vị. Mùa giải sẽ mở đầu ở nơi nhưng nó đã để lại trong mùa giải trước. Phần thế hệ sẽ bao gồm phần “trận chiến phóng thích kì bí” từ manga. Người ta ước tính rằng phần thế hệ sẽ bao gồm từ chương 253 tới chương 306. Với hơn 50 chương trong mùa thế hệ, chúng tôi có thể ước tính mùa thế hệ sẽ có ít nhất 25 tập như đã làm trong 4 mùa qua.

Liên minh những kẻ phản diện

Mùa giải thế hệ của học viện hero của tôi sẽ trở lại vào mùa thu năm 2022. Sự kiện Jump Festa vào tháng 12, một sự kiện giới thiệu và kỷ niệm manga và anime, đã được thông tin cho mùa giải thế hệ. Mặc dù sự kiện Jump Festa không bao gồm ngày sinh sản đúng đắn, nhưng trang bìa của tập san Weekly Shonen Jump đã đăng My Hero Academia với ngày sinh sản cụ thể hơn là tháng 10 năm 2022 .

Mùa giải thế hệ sẽ mang lại rất nhiều sự phấn khích và sau rốt là một “trận chiến toàn lực” trong bộ anime được nhiều người mong đợi. Trong khi kì vọng mùa phim tới, chúng ta luôn có thể xem lại đoạn giới thiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.