ANIME

IQ khủng lại thêm tư cách vàng, gia tài phim xịn không kém

Thế nhưng đường tơ duyên của “chồng quốc dân” xứ Hàn lại khá trắc trở.

“Chồng quốc dân” 10 điểm cả tư cách lẫn tri thức

Lee Sang Yoon là nam diễn viên Hàn Quốc sinh năm 1981. Không sở hữu vẻ ngoài vạn người mê như các nam thần cùng lứa cũng không sở hữu nhan sắc hack tuổi nhưng Lee Sang Yoon vẫn “gây mê” bởi vì vẻ ngoài hiền đức lành, rét mướt cùng chiều cao nổi trội. Thêm vào đó Lee Sang Yoon còn sở hữu học lực khủng và đời tư cực tinh khiết.

Lee Sang Yoon là một trong số ít diễn viên Hàn Quốc sở hữu bảng điểm đứng đầu suốt 12 năm và xuất sắc trúng tuyển vào Đại học Seoul – nơi được mệnh danh là “Harvard của Hàn Quốc” – với cuộc thi đầu vào vô cùng khắc nghiệt. bất thần hơn khi số điểm đầu vào lên tới 370/400, một con số quá tuyệt vời. Anh cũng thuộc nhóm nghệ sĩ thông minh nhất showbiz Hàn với chỉ số IQ lên tới 137. Dù là sinh viên ưu tú của đại học Seoul nhưng vì vướng lộ trình đóng phim và tòng ngũ, anh mất tới 13 năm thế hệ chính thức tốt nghiệp. Nhiều người theo dõi cảm thấy nể sợ bởi vì sự nỗ lực hoàn thiện việc học của anh dù anh hoàn toàn có thể lựa chọn bỏ ngang để tập trung cho công việc.

Tài tử được ví là “chồng quốc dân” xứ Hàn: IQ khủng lại thêm nhân cách vàng, gia tài phim xịn không kém - Ảnh 1.Tài tử được ví là “chồng quốc dân” xứ Hàn: IQ khủng lại thêm nhân cách vàng, gia tài phim xịn không kém - Ảnh 2.

Ngoài học lực tốt, Lee Sang Yoon còn nổi tiếng bởi vì đời tư không tì vết. Trong suốt 18 năm làm nghề, nam diễn viên chưa bao giờ để người theo dõi phải thất vọng về tư cách của mình. Không scandal, không mượn chuyện tình cảm, đời tư để quảng cáo tên tuổi là những gì nhưng mà người theo dõi biết về Lee Sang Yoon.

Gia tài phim ảnh đáng ngưỡng mộ, cân được mọi dạng vai

tất nhiêntuy nhiên để tồn tại được với nghề diễn thì năng lực diễn xuất vẫn là điều tiên quyết. Theo học ngành Vật lý ở trường đại học, vào làng tiêu khiển với vai trò người mẫu nhưng Lee Sang Yoon lại thuyết phục người theo dõi nhờ diễn xuất tuyệt vời. Những năm đầu nghiệp diễn, Lee Sang Yoon chật vật khá nhiều năm với các vai phụ ít đất diễn, không thể giúp anh khẳng định năng lực. Sau 5 năm vật lộn trong làng tiêu khiển, sau cuối anh cũng bùng nổ với bộ phim My Daughter Seo Young. Đây là tác phẩm trước tiên khiến anh được gọi với danh xưng ông chồng quốc dân. Sau tác phẩm để đời, Lee Sang Yoon đều đặn góp mặt trong những bộ phim truyền hình đình đám, là cái tên bảo chứng về rating trên màn ảnh nhỏ. Loạt phim nổi danh của anh phải kể tới như Vị Khách VIP, Angel Eyes, Second 20s, Chuyện Tình Sân Bay, Lời Thì Thầm,…

Tài tử được ví là “chồng quốc dân” xứ Hàn: IQ khủng lại thêm nhân cách vàng, gia tài phim xịn không kém - Ảnh 3.Tài tử được ví là “chồng quốc dân” xứ Hàn: IQ khủng lại thêm nhân cách vàng, gia tài phim xịn không kém - Ảnh 4.Tài tử được ví là “chồng quốc dân” xứ Hàn: IQ khủng lại thêm nhân cách vàng, gia tài phim xịn không kém - Ảnh 5.

tơ duyên long đong, ngoài 40 vẫn là quý ông đơn thân

Là ông chồng quốc dân trong mắt người theo dõi nhưng chuyện yêu đương của Lee Sang Yoon lại khá long đong. Ở tuổi ngoài 40, Lee Sang Yoon vẫn đơn thân sau 2 mối tình đầy tiếc nuối.

Mỹ nhân trước tiên công khai chuyện yêu đương với với Lee Sang Yoon là Nam Sang Mi – một nữ diễn viên xinh đẹp. nhị người quen biết và yêu đương nhờ cùng tham gia bộ phim Cuộc Đời Tươi Đẹp. thời khắc công khai yêu nhau, cặp đôi nhận được sự ủng hộ lớn từ người theo dõi. Đáng tiếc họ chỉ bên nhau 1 năm sau đó tuyên bố đường ai nấy đi với lý do muôn thuở “quá bận rộn, không đủ thời kì dành cho nhau.

Tài tử được ví là “chồng quốc dân” xứ Hàn: IQ khủng lại thêm nhân cách vàng, gia tài phim xịn không kém - Ảnh 6.

Sau cuộc tình trước tiên tan vỡ, Lee Sang Yoon lẻ bóng nhiều năm cho tới khi công khai chuyện hứa hò với nữ ca sĩ, diễn viên UEE. Một lần nữa chuyện tình của anh lại được đông đảo dư luận ủng hộ. Tưởng đâu lần này sẽ có cái kết viên mãn tuy nhiên chỉ sau 9 tháng yêu đương, nhị người chính thức chia tay. Lý do lần này vẫn là không thể tìm được tiếng nói chung do lộ trình công việc dày đặc.

Tài tử được ví là “chồng quốc dân” xứ Hàn: IQ khủng lại thêm nhân cách vàng, gia tài phim xịn không kém - Ảnh 7.

Sau chuyện tình thứ 2 tan vỡ trong nhanh chóng, Lee Sang Yoon không nhắc tới chuyện yêu đương nữa. Ở tuổi ngoài 40, anh vẫn “bật cơ chế đơn thân” hoặc có thể là yêu đương một cách kín đáo để tránh dư luận nhòm ngó.

Nguồn ảnh: Naver

https://ahadep.com/tai-tu-duoc-vi-la-chong-quoc-dan-xu-han-iq-sườn-lai-them-nhan-cach-vang-gia-tai-phim-xin-khong-kem-20220715190312683.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *