ANIME

Manga về giáo dục nam nữ sẽ sớm hạ cánh trước người hâm mộ! Ngày sinh sản và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Nhà sáng tạo nội dung được giới phê bình và yêu thích mọi thời đại, Netflix, đã công bố Manga về Giáo dục nam nữ. Chương trình của Anh, xuất hiện với tư cách là người tiền phong trong việc tạo ra nhận thức của người dân, đã chuyển thể từ manga. Các quan chức thậm chí còn tiết lộ một hình ảnh để ăn mừng thông tin. cụ thể về việc sinh sản manga cũng được công bố ngay sau khi thông tin. Nhưng trước khi tìm hiểu sâu hơn về tầm nhìn manga của chương trình, hãy xem thông tin cụ thể về chương trình gốc!

Chương trình hài kịch về tình dục ra mắt vào ngày 11 tháng 1 năm 2019, trên Netflix. Chương trình vẫn đang diễn ra và phá vỡ những cách tiếp cận khuôn mẫu. Laurie Nunn đã tạo ra chương trình gốc cho Netflix. Các diễn viên và nữ diễn viên được giới phê bình tiến công giá cao như Asa Butterfield, Emma Mackey, Ncuti Gatwa, và Gillian Anderson đã nâng tầm với diễn xuất khác lạ của họ. Hãy cùng xem cụ thể thông tin của manga nhé!

  Truyện tranh giáo dục giới tính

Manga Giáo dục nam nữ: thông tin chính thức

thông tin chính thức được đưa ra thông qua tài khoản Twitter của Manga Giáo dục nam nữ. Nó nói rằng họa sĩ mangaka cho manga sắp tới là Tarachine John. Anh ấy là mangaka cho manga Umi ga Hashiru End Roll. Trang web Comic Bridge sẽ xuất phiên bản manga kỹ thuật số trên nền tảng trực tuyến của nó. Các quan chức cũng tiết lộ hình ảnh thế hệ của mô tả manga của chương trình. Nó có tất cả ba nhân vật chính trong hình ảnh.

Vai chính trước tiên ở giữa là nhân vật Asa Butterfield. Nhân vật chính thứ nhì là Emma Mackey đứng bên phải nhân vật của Asa. Bây giờ nhân vật chính thứ ba Ncuti Gatwa ở bên trái nhân vật Asa. Ncuti vào vai một người người chơi đồng tính của nhân vật Asa trong phim cũng như mangaka.

Tương tự: 15 Anime Harem hay nhất Giống như Highschool DxD, Nisekoi và hơn thế nữa!

  Truyện tranh giáo dục giới tính

Tóm tắt truyện tranh

Nội dung tóm tắt của manga sẽ giống với chương trình gốc. Tuy nhiên, các biểu cảm và tình tiết sẽ vui hơn với manga. Câu chuyện của manga sẽ tiếp nối cuộc sống của một số học trò ở trường cấp 2 Moordale. Đó là cuộc đời của Otis Milburn, có mẹ, Jean, là một nhà trị liệu tình dục. Cô ấy luôn tham gia vào các mối quan hệ tình dục, nhưng cô ấy không thể tiến tới giới hạn của hôn nhân lãng mạn. Hơn nữa, Otis đang phải đương đầu với nỗi tủi nhục do nghề của mẹ mình.

Tuy nhiên, vấn đề tình dục của học trò trong trường khởi đầu bộc lộ. Giờ đây, Otis coi đây là thời cơ để tư vấn cho các học trò. Anh ấy nỗ lực giải quyết các vấn đề của học trò bằng những kiến ​​thức nhưng mà anh ấy có được từ mẹ của mình. Anh ấy đang giải quyết các vấn đề theo những cách đơn giản nhất. Hơn nữa, anh ấy đang có được doanh nghiệp của những người người chơi của mình là Maeve và Eric. Nhưng liệu Otis có đạt được sự hài lòng từ nó?

  Truyện tranh giáo dục giới tính

Manga Giáo dục nam nữ: Ngày sinh sản

Ngày đăng truyện của Manga Giáo Dục nam nữ là ngày 15 tháng 7 năm 2022. Manga sẽ xuất hiện trước các fan vào ngày mai. Người hâm mộ trên toàn trái đất có thể chứng kiến ​​chương trình yêu thích của họ dưới dạng manga. Hơn nữa, các nhà sinh sản phải giữ nó ở mức thấp để tạo ra sự phóng đại. Điều này là dành cho hôm nay! Hãy theo dõi trang Anime Daily để được cập nhật những lý thuyết và tin tức thế hệ nhất về manga nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *