ANIME

Làm thế nào để xem phim Usogui? Hướng dẫn phát trực tuyến & Tất cả những điều cần biết

Được đạo diễn bởi vì Nakata Hideo và được viết bởi vì Oishi Tetsuya và Era Itaru, ‘Usogui’ là một trong những bộ phim Nhật phiên bản nổi tiếng nhất trên thị trường. Được tạo ra trong năm nay, bộ phim đã được tạo ra tại các rạp trên toàn Nhật phiên bản và một số rạp trên toàn cầu. Nhìn chung, nó hoạt động khá tốt về mọi mặt mặc dù nhận được một số bình luận tiêu cực từ người xem.

Hơn nữa, bộ phim được chuyển thể từ manga ‘Usogui’ của Sako Toshio. Bộ truyện tranh này khá nổi tiếng ở Nhật phiên bản và do đó việc thể hiện chuyển động trực quan của bộ truyện giống nhau đã thu hút được sự lưu ý của mọi người đối với bộ truyện tranh giống nhau. Với những điểm tình tiết thu hút và dàn diễn viên hùng hậu, bộ phim đã trở thành một trong những bộ phim yêu thích của tất cả mọi người ngoài kia.

Phim Usogui: cụ thể phát trực tuyến

Được tạo ra vào ngày 11 tháng 2 năm 2022, bộ phim Nhật phiên bản ‘Usogui’ được công chiếu tại các rạp. Với thời lượng chiếu 1 giờ 59 phút, bộ phim đã được công chiếu tại 339 rạp trên khắp Nhật phiên bản và nhanh chóng giành vị trí thứ 5 khi ra mắt sau khi thu về 90 triệu yên, tức 780.000 đô la Mỹ. Bộ phim đã nhận được cả phản hồi tiêu cực và tích cực từ người xem ngoài đó và thu được xếp hạng trung bình là 3,06.

Xem Phim Usogui: Hướng dẫn phát trực tuyến chi tiết

usogui

ngày nay, ‘Usogui’ không có sẵn để phát trực tuyến trên bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào. Tuy nhiên, năm phút trước tiên của bộ phim hành động có sẵn để xem trên Crunchyroll. Tất cả người theo dõi trong nước và quốc tế đều có thể nắm bắt được thông tin từ đó. Hơn nữa, để có cái nhìn toàn diện, họ có thể phải lướt mạng khó hơn một tẹo và xem qua các rạp chiếu gần nhất của họ đang chiếu ‘Usogui’.

Cũng nên đọc: Xem trước: Anata No Ban Desu! Phim Nhật phiên bản sắp ra mắt

Phim Usogui: Tất cả về điểm diễn viên & tình tiết

Dàn diễn viên của chương trình có sự tham gia của Yokohama Ryusei trong vai Madarame Baku, Sano Hayato trong vai Kaji Takaomi, Shiraishi Mai trong vai Kurama Ranko, Hongo Kanata trong vai Mekama Kirou, Morisaki Win trong vai Leo và Sakurai Kaito trong vai Kiruma Soichi.

Tất cả họ đã làm một công việc tuyệt vời trong việc thể hiện những gì tốt nhất của phiên bản thân và các nhân vật tương ứng của họ. Là một trong những cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện ảnh Nhật phiên bản, tất cả các diễn viên đều thể hiện nhân vật của họ bằng tất cả sức mạnh và kỹ năng của họ. Sự hiện diện mạnh mẽ trên màn ảnh của họ khiến tất cả mọi người đều yêu thích nhân vật của họ.

Xem Phim Usogui: Hướng dẫn phát trực tuyến chi tiết

usogui

Khắc họa thể loại kinh dị và tâm lý, ‘Usogui’ kể lại câu chuyện của một con bạc bí mật tên là Madarame Baku. Anh ta có một biệt danh kỳ lạ, ‘Usogui’, có nghĩa kỳ lạ, tức là kẻ ăn nói láo. Câu chuyện xoay quanh cuộc tranh luận về cờ bạc phi pháp hàng đầu có tên là ‘Club Kakerou’, nơi những người tiến công bạc tụ tập đông người để vượt trội trong nghề của họ.

Có biệt danh là kẻ ăn nói láo, Madarmae ​​Baku hoàn toàn có tài năng nhìn thấu lời nói láo của mọi người và do đó thử thách nhiều trò chơi có tỷ trọng cược cao tại Club Kakerou. Toàn bộ tình tiết của bộ phim được đóng gói với rất nhiều thủ thuật, hành động và hồi hộp. Mặc dù một số khía cạnh của tình tiết thu hút những bình luận tiêu cực từ người xem nhưng phần lớn, bộ phim đã làm khá tốt khi ra rạp.

Cũng nên đọc: One Piece Film Read Full Spoilers: What Is the Movie About?

Manga Usogui: một tẹo về nó

Bộ truyện tranh Usogui được viết và minh họa bởi vì Toshio Sako và được đăng dài kỳ trên tập san Weekly Young Jump ‘từ tháng 5 năm 2006 tới tháng 12 năm 2017. Nó có tổng cộng 49 tập. Bộ truyện tranh đã thành công lớn ở Nhật phiên bản và nhận được rất nhiều tiến công giá cao từ tất cả những người ham mê truyện tranh ở đó. Các tập truyện được biên dịch thường xuyên được xếp hạng trên bảng xếp hạng 50 truyện tranh hàng đầu hàng tuần của Oricon.

Xem Phim Usogui: Hướng dẫn phát trực tuyến chi tiết

usogui

Tập thứ mười của manga đã giành được vị trí thứ 28, Tập 11 giành được vị trí thứ 16, vị trí thứ 19 được khẳng định bởi vì Tập 12, Tập 13 giành được vị trí thứ 29, Tập 14 đạt được vị trí thứ 20, Tập 16 và 17 đạt được vị trí 19 và 21 tương ứng, Tập 18 đạt vị trí 18, và Tập 19 và 20 chiếm vị trí thứ 27 và 25.

Video hoạt hình gốc cho ‘manga Usogui’ được thực hiện vào năm 2012. Nó do Kazuo Tomizawa làm đạo diễn và được tạo ra vào ngày 19 tháng 10 năm 2012. Hơn nữa, thông tin về chuyển thể live-action của manga đã được thực hiện vào ngày 24 tạo ra trên tập san Weekly Young Jump của Shueisha vào năm 2016. Do Warner Bros sinh sản, bộ phim hiện là một trong những bộ phim đứng đầu danh sách.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem trực tuyến phim Screaming Class Nhật phiên bản?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *