ANIME

My Hero Academia: vì sao Tokoyami Fumikage lại có đầu một con chim? – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Tokoyami Fumikage của My Hero Academia thuộc lớp 1-A có một cái đầu quạ, và đó thực sự có thể là Quirk thực sự.

My Hero Academia diễn ra trong bối cảnh tương lai, nơi những Quirks siêu mạnh là tiêu chuẩn trên toàn trái đất, nhưng những Quirks này còn làm được nhiều hơn là kích hoạt hệ thống chống chọi của My Hero Academia. Vô số câu hỏi này thường là ẩn dụ cho các vấn đề thực tế về phân biệt đối xử, bất đồng đẳng, sức ép xã hội để thành công và hơn thế nữa.

Trong trái đất này, những Quirks mạnh mẽ được ngợi ca trong khi những Quirks yếu ớt thường là nguồn gây thất vọng hoặc thậm chí bị tẩy chay, chẳng hạn như với những Quirks kiểu đột biến. Một ví dụ là Tokoyami Fumikage đầu quạ của lớp 1-A của UA, và hình dạng chim của anh chàng có nhiều hàm ý thu hút. Cậu không phải là một cậu tí xíu tầm thường, ngay cả trong lớp 1-A.

Hiếm khi các nhân vật của My Hero Academia phải đương đầu với sự phân biệt đối xử hoặc ngược đãi công khai dựa trên những hình dạng thân thể hoặc Quirks thất thường, nhưng rõ ràng đây là một căn bệnh xã hội phổ quát trong câu chuyện và vững chắc Tokoyami Fumikage đã có một số vẻ ngoài nhơ cho hình dạng vô nhân đạo của mình. Trong trái đất tương lai này, mọi người rất coi trọng Quirks, và hồ hết các hình thức phân biệt đối xử và cố chấp đã phát triển để thích hợp với nhau. Giờ đây, mọi người bị giễu hoặc giễu không phải vì nguồn gốc dân tộc hay đức tin tôn giáo của họ, nhưng mà là người chơi dạng chất của những Quicks, khác lạ là những trường hợp có liên quan tới đột biến thân thể.

Trẻ em cũng như người lớn đều nhanh chóng nhận ra lỗi trong những câu hỏi của nhau hoặc của chính họ, và vững chắc sẽ xảy ra bắt nạt. Kẻ phản diện Flect Turn đã chịu điều này và quyết định xóa sổ Quirks khỏi người chơi dạng đồ hoàn toàn để không ai phải khổ cực như cậu đã làm. Tokoyami Fumikage sẽ không làm điều đó, nhưng có nhẽ anh ấy thông cảm cho Flect Turn hơn hồ hết các người chơi cùng lớp của mình.

Rất ít người biết về thời thơ ấu của Fumikage, nhưng niềm yêu thích của cậu đối với tất cả mọi thứ có thể là một gợi ý. Sự định hình của anh ấy đối với những thứ đen tối và kịch tính có thể không chỉ là thị hiếu cá nhân – đó có thể là cách anh ấy đương đầu với sự phân biệt đối xử nhẹ nhõm nhưng thường xuyên dựa trên cái đầu quạ của anh ấy và Dark Shadow Quirk đáng sợ, đòi lại tính danh đen tối và biến nó thành của riêng mình. Nếu mọi người khác xem cậu là một sinh vật kỳ lạ và đen tối, cậu cũng có thể là một và vui vẻ với nó – do đó, phòng ngủ theo chủ đề ma quỷ và bài phát biểu kịch tính của cậu, cũng như chủ đề siêu nhân vật của cậu như một chiến binh bóng tối.

Có rất nhiều ví dụ thực tế về việc giữa các nhóm khác nhau, và Fumikage nêu ra một ví dụ về cách những người có hình dạng thân thể và Quirks phản diện xử lý những việc như vậy. Về mặt chủ đề, Fumikage có đầu của một con chim, vì vậy cậu có thể cho người xem thấy phản ứng mang tính xây dựng đối với sự không khoan dung và giễu trông như thế nào, tới mức người chơi dạng thân Hawks thấy thích hợp để huấn luyện cậu và giúp nhận ra tiềm năng của mình.

Một giả thuyết thú vị của người hâm mộ cho rằng Bóng tối không phải là Quirk của Fumikage ; thay vào đó, nó là đầu chim của cậu. Điều này có tức là Fumikage có một Quirk thuộc loại đột biến chứ không phải là loại phát ra, thay đổi hoàn toàn phân loại của anh chàng. Thay vì có một đầu chim để thích hợp với Quirk của mình, Quirk của Fumikage chỉ liên quan tới ngoại hình của cậu, và Dark Shadow trên thực tế là người song sinh đã mất từ ​​lâu.

Theo giả thuyết này, Fumikage có một người em sinh đôi nhưng mà cậu hấp thụ trong bụng mẹ, và người em sinh đôi đó, thay vì biến mất hoàn toàn, đã được đưa vào bên trong Fumikage để trở thành Bóng tối, do đó nó có tài năng suy nghĩ và nói như một người. Quirk mạnh mẽ của cặp song sinh đó là Dark Shadow và Fumikage là người vận chuyển, khiến cậu tương tự như một người sử dụng JoJo Stand hoặc một người huấn luyện Pokemon . Nếu sự thống nhất trước khi sinh này không bao giờ xảy ra, Fumikage sẽ đơn giản có Quirk của riêng mình và là một cậu tí xíu đầu quạ không có năng khiếu khác lạ về nhân vật. Thay vào đó, người đồng chí sinh đôi của cậu sẽ có đủ sức mạnh Quirk quan yếu để gia nhập UA và chống chọi như một Bóng tối còn sống.

có nhẽ chủ đề về loài chim xuất hiện trong gia đình Tokoyami và nó chỉ liên quan tới đầu của Fumikage, trong khi người đồng chí khác của Tokoyami được che chở trong một chiếc áo choàng hình chim của bóng tối siêu tự nhiên. Vì cặp song sinh bây giờ là nhì người trong một, Fumikage giống như một con chim theo nhì cách khác nhau, người đã biến người song sinh của mình là Quirk của mình để tránh những rối rắm lộn xộn với người chơi học và giáo viên của mình. Với phung phí của người song sinh của mình, Fumikage trở thành mạnh hơn nhiều so với gen của cậu từng dự kiến, và Tokoyami kép này đã sẵn sàng trở thành nhân vật bóng tối.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.