ANIME

My Isekai Life Tập 3: Ai là người mạnh nhất?

My Isekai Life là một câu chuyện cổ điển về những nhân vật được triệu hồi tới một trái đất hùng mạnh. Tại đây họ phải đấu tranh với những kẻ phản diện mạnh hơn. Vì vậy, khi My Isekai Life Tập 3 Với một ngày tạo ra thích hợp sắp tới, người hâm mộ không thể kì vọng để xem thảm họa đang rình rập Vương quốc thực sự là gì. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về tập phim.

My Isekai Life Tập 3: Ai là người mạnh nhất?

Trong tập tiếp theo, tất cả các nhân vật sẽ được tập trung tại một nơi. Họ ở đây để điều tra mọi chuyển động đang diễn ra xung quanh họ. Khi điều này xảy ra, một cuộc loạn đả song song giữa các nhân vật nhất định cũng sẽ diễn ra. Sự cạnh tranh giữa các vận động viên khác nhau sẽ nổi trội trong chuyến đi chơi.

Tóm tắt của tập trước!

Tựa đề của My Isekai Life Tập 2 là “Hãy thử tham gia một bữa tiệc”. Tập phim khởi đầu với việc Yuji phát sinh ra rằng anh đã được mời tới Kilia để trở thành thành viên của một đội. Cùng với anh, Rodis, Tina và Lisa cũng nhận được lời mời. Vào đêm hôm, Yuji có một giấc mơ thức dậy trong một trái đất của chất nhờn, nơi anh ta là một người thuần hóa. hồ hết tập phim đều chứng kiến ​​cách anh ta có thể tiến công bại tất cả bọn họ.

My Isekai Life Tập 3: Ai là người mạnh nhất?

Sau đó Yuji tiến công thức Rodis để nói cho anh ta những gì anh ta đã thấy trong giấc mơ. Ngay cả cậu gầy xíu cũng không thể tin rằng một điều gì đó nguy hiểm như vậy lại có thể xảy ra ở trái đất bên kia. Vào cuối tập phim, Yuji biết rằng giáo phái Mặt Trăng Xanh đứng sau vụ tiến công Phastan. Nhưng ngay cả tuyên bố của Gelios cũng bị nghi ngờ.

My Isekai Life Tập 3: Điều gì xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của My Isekai Life là “Tôi có ý định mạnh mẽ.” Theo tiêu đề, có thể toàn lính nhân vật đã được triệu hồi trong trái đất thế hệ sẽ gặp nhau lần trước tiên. Vì tất cả đều phải làm việc như một đội chống lại quân thù, họ cần phải có kiến ​​thức về điểm mạnh và điểm yếu của nhau. Yuji sẽ là người trước tiên khởi đầu phần giới thiệu này.

My Isekai Life Tập 3: Ai là người mạnh nhất?

Rodis và anh ta có một cuộc chạm trán liên quan tới cuộc tiến công bình chất nhờn. Cảnh sau hết của tập phim cho thấy Yuji lo lắng về một tuyên bố rằng Gelios đang thực hiện về một tai họa sắp ập xuống Vương quốc. My Isekai Life Tập 3 sẽ mày mò ra sự thực đằng sau những tai họa sẽ xảy ra trong các sự kiện trong tương lai.

My Isekai Life Tập 3: Ngày tạo ra

Tiêu đề tiếp theo của My Isekai Life sẽ mang tới nhiều thông tin hơn về sức mạnh và động cơ của nhân vật chính sau khi anh ta được triệu hồi vào trái đất thế hệ. Vì thế, My Isekai Life Tập 3 sẽ tạo ra trong tuần này nhưng không có bất kỳ thời kì nghỉ nào. Ngày tạo ra sau hết của tập là ngày 11 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang Crunchyroll chính thức. sau hết, hãy giữ liên lạc với OtakuGO để nhận thêm nhiều game thủ dạng cập nhật tương tự.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc/thi-truong-dia-oc

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-isekai-life-tap-3-ai-la-nguoi-manh-nhat-109250.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *