ANIME

Top 5 đồng phục mang tính biểu tượng

Nhờ thiết kế tỉ lệ và độc đáo, những bộ đồng phục này đã giúp dễ dàng phân tích và nhận ra nhân vật Anime yêu thích trong đám đông.

Một trong những Anime giúp yếu tố thành công chính là trang phục hồi hệ thống. Với tỉ lệ tiên tiến, có đầu tư, ngoại hình và tính cách của các nhân vật sẽ được ‘nêu bật’ hoặc trở thành ‘chữ ký’ mỗi khi nhắc đến tác phẩm đó.

Và ở bài viết này, MGN.vn sẽ tổng hợp và giới thiệu tới độc giả những bộ trang phục / đồng phục mang tính chất ‘thương hiệu’ nhất từng xuất hiện trong ‘vũ trụ Anime’!

Quân phục của Roy Mustang – Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Trong Fullmetal Alchemist: Brotherhood, when all the Army of the default is also same same same nhau thì Roy Mustang tái xuất hiện với đặc biệt trang phục hơn một chút, điểm nhấn là đôi bàn tay của anh ấy.

Và đây cũng là bộ đồng phục mà không dễ dàng nhận ra nhất trong anime thế giới. Đặc biệt, Mustang cũng là một trong những nhân vật được người hâm mộ hâm mộ, yêu thích của bộ truyện nên thường xuyên được cosplayer hóa thân.

Quân phục của Roy Mustang

Đồng phục của Bakugo – My Hero Academia

Mặc dù Bakugo Không phải là ‘chính’ của My Hero Academia, nhưng anh ấy là nhân vật được người hâm mộ hâm mộ, yêu thích nhất của bộ truyện.

Bakugo mặc định đồng phục học sinh nổi tiếng thế giới với phong cách của UA, và nhờ những cảnh quay đáng nhớ trong các lớp học, anh ấy luôn là nhân vật mà người hâm mộ hâm mộ. This icon feature.

Đồng phục của Bakugo

Đồng phục của Satsuki – Kill La Kill

Junketsu đồng phục của Satsuki là bộ đồng phục chiến đấu mang tính biểu tượng và độc đáo trong anime thế giới. Những bộ đồ này có sức mạnh đặc biệt và chỉ có thể được mặc định bởi những trận chiến chống lại tội ác.

Hơn nữa, đồng phục cũng rất hiếm, ‘khát máu’ và hầu như không thể kiểm tra được. Do that, it was a phong ấn từ người sử dụng cho đến khi Satsuki cuối cùng có thể tạo ra các đặc điểm này làm theo ý mình.

Đồng phục của Satsuki

Đồng phục của Rei Ayanami – Neon Genesis Evangelion

Tuyệt đẹp của đồng phục chiến đấu Rei Ayanami is an in the most beautiful and common variable are used. Đó cũng là bộ đồng phục yêu thích của người hâm mộ và ngay cả những người không phải là fan của Neon Genesis Evangelion cũng thích đồng phục anime cổ điển của Rei.

Mặc dù tất cả các công việc đều có đồng phục riêng được gọi là Plugsuits với nhiều điểm đặc biệt giống cô ấy. Tuy nhiên, New Rei là đồng phục được công nhận rộng rãi và yêu thích nhất.

Rei Ayanami đồng phục

Đồng phục hộ vệ của Usagi – Thủy Thủ Mặt Trăng

Hầu hết các đồng phục của Sailor Guardian đều xứng đáng được khen ngợi nhưng kết quả của đồ họa Usagi mới được định danh là biểu tượng. Thủy Thủ Mặt Trăng là một trong những anime được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay và các nhân vật của nó đã trở thành biểu tượng văn hóa đại chúng.

Cảnh biến hình của Usagi và bộ đồng phục mang tính biểu tượng của cô ấy đã truyền cảm hứng cho hàng trăm bộ phim hoạt hình và hàng ngàn bộ phim khác trong nhiều thập kỷ trên khắp hành tinh.

Usagi đồng phục bảo vệ

>> XEM THÊM: Phần 5 của Thủy Thủ Mặt Trăng sẽ xuất hiện chính thức trong một tương lai gần

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn để liên tục cập nhật những tin tức mới về các bộ anime / manga hay nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *