ANIME

Scarlet Bond sẽ được phát triển trên toàn cầu

Crunchyroll đã thông tin rằng họ vừa có được giấy phép phát triển Movie Slime Datta Ken: Scarlet Bond và thời kì dự kiến là 2023.

Tensei-shitara Slime datta ken: Scarlet Bond là bộ phim điện ảnh dầu tiên của series Slime Datta Ken, bộ phim dự kiến phát triển vào tháng 11 năm 2022 (tại thị trường Nhật phiên bản). Phim lần trước tiên được công bố vào ngày 21 tháng 9 năm 2021, sau khi kết thúc phần thứ nhị. Và thế hệ đây thì Crunchyroll đã thông tin rằng họ đã vừa có được giấy phép phát triển bộ phim thế hệ trên khắp các rạp chiếu trên toàn trái đất vào năm tới. Trước đó thì Slime Datta Ken đã kết thúc season 2 vào mùa hè năm ngoái, và thay vì lên kế hoạch cho mùa thứ ba thì nhà sinh sản lại quyết định thực hiện một movie.

Tensei-shitara Slime datta ken: Scarlet Bond sẽ ra rạp trên khắp Nhật phiên bản mở đầu từ mùa Thu năm nay, và giờ Crunchyroll đã xác nhận rằng họ sẽ mang bộ phim tới các rạp trên toàn cầu vào đầu năm sau. Mặc dù chưa có thời khắc phát triển cụ thể, tuy nhiên nhiều fan dự đoán rằng Crunchyroll sẽ phát triển bộ phim vào khoảng đầu năm sau nhân thời cơ sức nóng của phim sau khi vừa chiếu ở Nhật vẫn chưa hạ nhiệt.

Movie Slime Datta Ken: Scarlet Bond sẽ được phát hành trên toàn cầu trong năm sau

Movie Slime Datta Ken: Scarlet Bond sẽ được phát triển trên toàn cầu trong năm sau

Tensei-shitara Slime datta ken, hay gọi tắt là Tensura là loạt light novel kỳ ảo do Fuse sáng tác và Mitz Vah vẽ minh hoạ. Tiểu thuyết được đăng trực tuyến trên trang web xuất phiên bản tiểu thuyết do người sử dụng viết tên là Shosetsuka ni Narou từ năm 2013 tới năm 2016. Sau đó được mua lại bởi vì Micro Magazine và xuất phiên bản tập sách trước tiên vào năm 2014. Tại Việt Nam, Skybooks mua phiên bản quyền và phát triển light novel với cái tên Về chuyện tôi chuyển sinh thành Slime dưới ấn hiệu Skynovel. Mười chín tập đã được xuất phiên bản tính tới tháng 11 năm 2021. Kể từ khi ra mắt, light novel đã được chuyển thể thành nhị phiên bản manga, một phiên bản chuyển thể anime dài tập do 8-Bit sinh sản được phát sóng từ tháng 10 năm 2018 tới tháng 9 năm 2021.

Câu chuyện mở đầu với anh chàng Mikami Satoru, một viên chức 37 tuổi sống cuộc sống ngán ngẩm và không vui vẻ gì. Trong một lần gặp cướp, anh đã bị mất mạng. Tưởng chừng cuộc sống tẻ ngắt ấy đã kết thúc… Nhưng không! Ấy lại chính là sự khởi đầu của một cuộc sống thế hệ. Mikami thức dậy, thấy mình đang ở trong một trái đất kì quái. Và điều quái dị là anh không còn hình dạng nhân loại nữa nhưng đã trở thành quái vật Slime nhão nhoẹt và không có mắt. Khi dần quen với hình dáng thế hệ này, anh mở đầu tìm hiểu trái đất thế hệ với cái tên Rimuru Tempest, cùng với những quái vật khác xây dựng quốc gia riêng và mở đầu công cuộc thay đổi trái đất thế hệ.

>>> Xem Thêm: Những quy định ‘ngặt nghèo’ để Marvel có thể hạn chế diễn viên tiết lộ kín đáo

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *