ANIME

My Isekai Life Tập 7: Quá khứ trở lại của Yuji!

Trong tập sau hết, Yuji đã có thể cứu toàn bộ thị trấn khỏi một mùa đông vĩnh cửu. Bất chấp những trở ngại trên đường đi, anh ấy đã xoay sở và thăng bằng mọi thứ một cách duyên dáng. Vì vậy, đây là mọi thứ người chơi cần biết về tập phim.

My Isekai Life Tập 7: Quá khứ trở lại của Yuji!

Trong tập phim sắp tới, người hâm mộ sẽ được xem ai là những sát thủ bí mật. Hiện vẫn chưa rõ động cơ của những kẻ giết mổ người này. Vì vậy, sẽ rất đáng để xem họ muốn gì từ Yuji và những người họ đã giết mổ.

Tóm tắt của tập trước!

Tập thứ sáu của My Isekai Life mở màn với việc Yuji xác định vị trí cửa sập được thiết lập trong đường dây. Không lâu sau, anh ta bước vào qua cánh cửa và phát sinh ra rằng họ đã tới được lòng đất. Anh thấy rằng có một cỗ máy sinh sản đá yêu thuật. Và chiếc máy đó ngừng hoạt động sau đó và ở đó. Sau đó anh ta đi thông tin cho Javier về điều tương tự. Không lâu sau, cuộc điều tra về vị trí và khu rừng mở màn.

My Isekai Life Tập 7: Quá khứ trở lại của Yuji!

Yuji biết được rằng hiện tượng này đã dẫn tới việc mọi người chuyển tới khu rừng để họ có thể tạo thành những viên đá yêu thuật của riêng mình. Rất nhiều câu chuyện và sự hỗn loạn diễn ra khi Xavier trò chuyện với Yuji. Tập phim kết thúc với việc Yuji nỗ lực cứu thị trấn khỏi mùa đông vĩnh cửu.

My Isekai Life Tập 7: Điều gì xảy ra tiếp theo?

Theo các người chơi dạng xem trước và cập nhật diễn biến, tiêu đề của My Isekai Life Tập 7 sẽ là “Assassin In Pursuit.” Trong cảnh sau hết của tập trước, một số sát thủ có thể được nhìn thấy đang bước vào cuộc đời của Yuji. Tuy nhiên, những người này không tác động trực tiếp tới Yuji. Người ta thấy rằng họ đang giết mổ người từ các thuộc địa của hiệp sĩ bóng tối. Tin tức về những người này gây rối rắm cho dân làng sẽ tới tai của nhân vật chính.

My Isekai Life Tập 7: Quá khứ trở lại của Yuji!

Đây là lúc anh sẽ tạm biệt mùa đông vĩnh cửu và tới với hiệp sĩ bóng đêm. Bước trước tiên của cuộc điều tra là tìm ra tất cả các manh mối cho tới nay. Tất cả chứng cứ sẽ hướng về nhị sát thủ nhưng Yuji đã biết từ quá khứ của mình. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem cách anh ấy đương đầu với những thử thách thế hệ này cho nhiệm vụ tiếp theo.

My Isekai Life Tập 7: Ngày sinh sản

Phần tiếp theo vững chắc sẽ mang lại một số trận chiến hay nhất và kịch tính cho câu chuyện chính. Tính tới thời khắc viết bài, không có bất kỳ sự gián đoạn nào trong việc sinh sản bộ sách này. My Isekai Life Tập 7 sẽ sinh sản vào ngày 7 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ và người theo dõi sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang Crunchyroll chính thức. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các người chơi dạng cập nhật ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-isekai-life-tap-7-qua-khu-tro-lai-cua-yuji-109906.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *