ANIME

Poster hoàn toàn mới cho anime Chainsaw Man được phát hành

Nhà sản xuất anime Chainsaw Man vừa tung ra poster mới cùng với việc hé lộ về thời điểm phát trailer tiếp theo cho bộ phim.

Poster hoàn toàn mới cho anime Chainsaw Man được phát hành

Poster hoàn toàn mới cho anime Chainsaw Man được phát hành

Chainsaw Man is an in the following name is beingceded at the current point, before it was very much time information about the studio of MAPPA is Studio MAPPA can to anime, but but mãi to the current, thì phim vẫn chưa có định thức chính thức phát hành.

Theo như hé lộ trước đó từ nhà sản xuất, anime Chainsaw Man dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu năm nay. Mặc dù bộ phim chỉ mới phát hành một đoạn trailer cho đến nay, tuy nhiên poster thông tin mới được công bố, đoạn trailer tiếp theo của Chainsaw Man sẽ sớm được ra mắt cùng với đó là thời điểm phát hành phim đang ở gần. Theo đó, nhà sản xuất đã lên lịch ra mắt trailer mới vào ngày 05/08 cùng với đó là xác nhận thông tin về thời điểm phát hành chính thức của bộ phim (Chainsaw Man will ra mắt trong tháng 10 năm nay).

Nhà sản xuất phim cũng từng “hứa hẹn” sẽ công bố những thông tin mới tại Anime Expo, tuy nhiên vì một lý do nào đó mà buổi thông báo phải được chuyển lịch và chuyển sang sự kiện Crunchyroll Expo (được tổ chức vào tháng 8). Hi vọng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, những thông tin mà Studio MAPPA mang đến cho giả trong sự kiện Crunchyroll Expo sắp tới sẽ không khiến họ phải thất vọng.

Trailer tiếp theo của anime Chainsaw Man sẽ được công bố vào ngày 05/08 tại sự kiện Crunchyroll Expo

Chainsaw Man là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tatsuki Fujimoto. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh shounen Weekly Shounen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, với các chương của nó được thu thập thành 11 tập truyện.

Chainsaw Man đã ra mắt chương cuối cùng (chap 97) trong năm 2020, điều này khiến nhiều fan hâm mộ mê mẩn không biết và tiếc nuối khi có cốt truyện của Chainsaw Man vẫn còn nhiều năng lực để khai thác cũng như các fan không muốn bộ yêu thích truyện có một “end” như vậy. Nhưng không lâu sau đó tác giả đã tiết lộ rằng Chainsaw Man mới chỉ kết thúc ss1 và phần thứ 2 đang ở trong giai đoạn phát triển. Cuối cùng sau 2 năm manga “bặt vô âm tín” Chainsaw Man ss2 đã được phát hành.

Câu chuyện lấy bối cảnh là một thế giới mà Ác Quỷ được sinh ra từ nỗi sợ hãi của con người. Ác Quỷ thường nguy hiểm và tàn độc, sức mạnh của chúng tôi tỷ lệ với nỗi sợ hãi mà chúng tôi gây ra. Tuy nhiên, con người có thể lập khế ước với Ác Quỷ để sử dụng sức mạnh của họ, và có những cá nhân chuyên săn lùng những con Quỷ xấu xa, được gọi là Thợ săn quỷ. Quỷ có nguồn gốc từ Địa điểm, và tồn tại trong một chu kỳ giữa Trái đất và Địa danh: họ di chuyển đến Trái đất khi bị giết ở Địa điểm và ngược lại. Cư ngụ trong Địa chỉ là những Ác quỷ cực kỳ mạnh mẽ được gọi là Primal Fears, chúng chưa bao giờ bị giết.

Trong những điều kiện nhất định, Ác quỷ có thể sống trong cơ thể của một người đã chết, có một số ký ức và nhân cách của họ; một sinh vật như vậy được gọi là Fiend. Những con quỷ sinh ra có dạng giống hệt người được cho là nhân từ với con người. Phim kể về câu chuyện của Denji, một thanh niên nghèo khổ, sau khi lập khế ước với một chú chó ác quỷ tên là Pochita, anh ta đã hợp nhất với Denji, cấm anh ta có thể biến các bộ phận trên cơ thể mình to the machine. Denji cuối cùng gia nhập Đội săn quỷ, một cơ quan chính phủ tập trung vào chiến trường chống lại quỷ dữ khi nào chúng ta trở thành mối đe dọa cho thế giới.

>> Xem Thêm: Các fan hâm mộ tranh cãi nảy lửa về sức mạnh của Lục Ngưu so với Tứ Hoàng

>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *