ANIME

Quá khứ của Mikey tiếp tục! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Một lần nữa, Tokyo Revengers Chapter 264 sẽ tiếp tục chuỗi quá khứ của Mikey. Có thể thấy trong chuyến đi chơi vừa rồi Mikey đã có một quá khứ rối rắm. Ý niệm về điểm yếu và sức mạnh đã lộn xộn trong đầu anh kể từ khi mở màn. Đây là lý do duy nhất khiến anh không bao giờ rơi một giọt nước mắt nào, kể cả trong cái chết của Draken. Và trường hợp anh ta tiến công Sanzu trong quá khứ cũng vậy. Vì vậy, câu chuyện tương tự sẽ tiếp tục trong chuyến đi chơi tiếp theo. Đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể thấy Mikey trở thành người như ngày hôm nay như thế nào. Anh luôn thích những chàng trai mạnh mẽ. Vì vậy, bây giờ, độc giả sẽ có thêm thông tin về cách anh ta trở thành thủ lĩnh băng đảng cấp cao nhất.

Tokyo Revengers tập 264

Tokyo Revengers Chap 264: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

cụ thể tình tiết của chương tiếp theo vẫn chưa được tạo ra trong miền công cộng. Sau khi tìm hiểu sâu về quá khứ của Mikey, tình tiết bây giờ sẽ chuyển ngược trở lại ngày nay. Ngay từ khi còn nhỏ, Mikey đã được dạy rằng yếu ớt là một tội lỗi. Đây là lý do nhưng người đàn ông này trở thành thủ lĩnh của băng Tokyo Manji. Chương tiếp theo sẽ mở lại trong ngày nay.

Tokyo Revengers Chương 264 sẽ tiếp tục trận chiến giữa Mikey và Takemichi. Lần này, Takemichi Hanagaki sẽ nỗ lực thuần hóa Mikey và thuyết phục anh rằng khóc hay rơi nước mắt không phải là dấu hiệu của sự yếu ớt. Tuy nhiên, phần cuối của chương cho thấy câu chuyện quá khứ của cuộc đời Mikey sẽ tiếp tục.

Tokyo Revengers tập 264

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Tokyo Revengers Chương 263 là “Hãy mạnh mẽ.” Chương mở ra trong quá khứ của Mikey, nơi cậu tí xíu thú nhận rằng cậu chỉ có một ký ức về thân phụ mình. Đây là khoảnh khắc nhưng thân phụ anh đã tặng anh một hình tượng nhân vật nước Mỹ. thân phụ của anh đã qua đời khi Manjiro thế hệ lên ba. Và vết sẹo này khiến Mikey nghĩ rằng sự yếu ớt là một tội lỗi. Anh vô cùng ghét những người yếu ớt.

Nhiều năm sau, chàng trẻ trai Manjiro biết rằng mẹ anh đang trong tình trạng nguy kịch. Mikey tới gặp cô ấy và yêu cầu cô ấy quay trở lại dưới sự bảo vệ của anh ấy. Nhưng mẹ anh từ chối và nói rằng anh không đủ sức. Đó là vì thực tế là anh ấy đã không khóc. Phần cuối của chương cho thấy Mikey giờ đây đã tham gia vào các trận chiến giữa các băng đảng và hiện đang tập trung vào việc trở thành mạnh mẽ hơn với tư cách là một chiến binh.

Tokyo Revengers tập 264

Tokyo Revengers Chap 264: Ngày tạo ra

Chuỗi quá khứ của Mikey sau rốt đã mang lại nhiều chiều hướng hơn cho nhân vật từ tầm nhìn của một nhân vật phản diện. Nhưng ngày nay, anh vẫn là kẻ nóng tính đang cố giết thịt mọi người người chơi cũng như quân thù. Vì vậy, Tokyo Revengers Chapter 264 sẽ tạo ra trong tuần này nhưng không bị chậm rãi trễ. Ngày tạo ra sau rốt của chương là ngày 3 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các cập nhật về manga ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *