ANIME

The Sword Art Online Progressive phần 2 công bố ngày phát hành mới

Sau nhiều lần trì hoãn dịch vụ, The Movie Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk đã thông báo về thời gian công chiếu mới.

Anime Sword Art Online lấy đề tài tưởng tượng chuyển sinh được mọi người đánh giá là hay nhất cho đến thời điểm hiện tại. Phim của bộ anime này có tên là The Movie Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk phần 2 đã có dự án chiếu vào ngày 23 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh xuất hiện nguy hiểm nên nhà sản xuất phim dự kiến ​​phát sóng trước một ngày công chiếu là ngày 22 tháng 8 năm 2023. Và gần đây, nhà sản xuất phim cũng đã ra thông báo mới về thời gian phát sóng về phim tập của anime Sword Art Online (SAO).

Thời gian phát sóng Bộ phim Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk

Theo như thông tin dự kiến ​​ban đầu, thời gian phát sóng Scherzo of a Dark Dusk là vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Thế nhưng tình hình lây lan bệnh Covid -19 diễn ra khá phức tạp trên địa bàn. Vì vậy, nhà sản xuất phim đã ra thông báo chuyển lịch phát hành một lần nữa.

Cho đến ngày hôm nay, thông báo mới từ trang web chính thức của Sword Art Online, Scherzo of a Dark Dusk sẽ được phát sóng chính thức Thứ 7, ngày 22 tháng 10 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *