ANIME

Mỹ nam Hậu Duệ Mặt Trời thành công sau 6 năm, từng được vinh danh vì dũng cảm

Nổi tiếng nhờ Hậu Duệ Mặt Trời, chàng mỹ nam này giờ ra sao?

Kim Min Seok từng góp mặt trong bộ phim đình đám Hậu Duệ Mặt Trời. Trong phim, anh vào vai binh nhì Kim Ki Bum, người từng là ăn trộm và bị đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) bắt giữ. Chính nhờ ẩu đả với Kim Ki Bum mà đại úy Yoo mới có cơ hội tới bệnh viện và gặp gỡ chân ái đời mình – bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo). Sau vai diễn ấn tượng ở Hậu Duệ Mặt Trời, Kim Min Seok nhận được cảm tình của khán giả, sự nghiệp cũng từ đó mà phất lên.

Mỹ nam Hậu Duệ Mặt Trời thành công sau 6 năm, từng được vinh danh vì dũng cảm - Ảnh 2.
Mỹ nam Hậu Duệ Mặt Trời thành công sau 6 năm, từng được vinh danh vì dũng cảm - Ảnh 4.
Mỹ nam Hậu Duệ Mặt Trời thành công sau 6 năm, từng được vinh danh vì dũng cảm - Ảnh 6.

Sau Hậu Duệ Mặt Trời, Kim Min Seok liên tục có cơ hội góp mặt trong các dự án của loạt đạo diễn nổi danh. Chỉ một năm sau đó, anh thoát kiếp nam phụ khi có cho mình vai chính ở bộ phim Because This Is My First Life. Từ đó trở đi, tuy không thực sự bứt phá nhưng Kim Min Seok đều đặn được nhận phim mới, toàn những kịch bản chất lượng, xuất hiện bên cạnh dàn sao nổi tiếng. Ngoài ra Kim Min Seok cũng sở hữu một lượng fan hâm mộ đông đảo nhờ vẻ ngoài điển trai, gương mặt “búng ra sữa” của mình.

Mỹ nam Hậu Duệ Mặt Trời thành công sau 6 năm, từng được vinh danh vì dũng cảm - Ảnh 7.

Năm 2020, trong thời gian nhập ngũ, Kim Min Seok từng được vinh danh vì một hành động dũng cảm. Cụ thể trong dịp nghỉ phép cuối cùng từ quân ngũ, Kim Min Seok đã bắt gặp một người đàn ông đang lén lút đặt máy quay cơ thể của một người phụ nữ. Nam diễn viên đã không ngần ngại nguy hiểm, ra tay trấn áp nghi phạm trong lúc chờ cảnh sát tới. Sau đó, cảnh sát phát hiện thêm nhiều nội dung quay chụp lén bất hợp pháp khác trên điện thoại của người đàn ông đó, hắn ta lập tức bị bắt giữ.

Mỹ nam Hậu Duệ Mặt Trời thành công sau 6 năm, từng được vinh danh vì dũng cảm - Ảnh 8.

Hiện tại Kim Min Seok đã xuất ngũ và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật tuy nhiên trong năm nay, anh chưa có bộ phim nào đã ra mắt. Trên trang cá nhân, Kim Min Seok thường xuyên khoe những hình ảnh rèn luyện cơ bắp, khiến khán giả mong chờ anh sẽ sớm xuất hiện với diện mạo mới trên màn ảnh.

Mỹ nam Hậu Duệ Mặt Trời thành công sau 6 năm, từng được vinh danh vì dũng cảm - Ảnh 9.

Hình ảnh gần đây của Kim Min Seok

Nguồn ảnh: Hancinema

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *