ANIME

Tadano hứa hò với Komi! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Tuần này, tình yêu sẽ tới với Komi và Tadano. Chuyến đi chơi sau cuối là về cuộc hứa hò thảm hại của Naruse với Are-San. Nhưng yếu tố bất thần là thực tế là người phụ nữ đã chấp nhận tất cả những sơ sót của anh ta và những sai trái nhưng mà anh ta đã mắc phải. Chàng trai thậm chí còn cởi trần trong buổi hứa hò với cô. Mặc dù buổi hứa hò có sơ sót về mọi mặt, nhưng điều này đã truyền cảm hứng cho tất cả các chàng trai làm tốt hơn các kỹ năng hứa hò của mình. Liệu Tadano cũng sẽ làm điều gì đó cho Komi? Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 366 sẽ mang tới tất cả câu trả lời.

Trong chương tiếp theo, Tadano sẽ đưa ra một kế hoạch để khiến Komi cảm thấy không giống nhau. Được truyền cảm hứng từ những nỗ lực của Naruse, anh ấy sẽ lên kế hoạch hứa hò cho người người chơi thân nhất của mình. Nhưng ngay cả kế hoạch này cũng nhất định chứa đầy những sơ sót và vấn đề.

Komi không thể giao tiếp tập 366

Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 366: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Từ Isagi tới Tadano tới Komi, tất cả mọi người đều mất trí khi thấy Naruse và Are-San thủ thỉ với nhau. Trước hết, Naruse gặp cô ấy nhưng mà không mặc áo sơ mi. Nhưng điều gây sốc hơn là cô ấy cũng không sao với sự thực này. Bây giờ, Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 366 sẽ mở đầu với việc cả lớp nói về ngày nhưng mà tất cả họ vừa chứng kiến. Nhưng điều này sẽ tạo ra một ý tưởng cho Tadano.

Và bây giờ, rút ​​kinh nghiệm từ tất cả những sai trái nhưng mà Naruse đã mắc phải, Tadano sẽ lên kế hoạch đưa Komi đi hứa hò. Komi Can’t Communicate tập 366 sẽ xoay quanh việc lên kế hoạch cho cuộc hứa hò này. Sẽ rất thú vị khi xem chàng trai sẽ đưa cô ấy đi đâu để cô ấy cảm thấy không giống nhau.

Komi không thể giao tiếp tập 366

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của chương tuần trước của Komi Can’t Communicate là “Ripple”. Chương này mở đầu với việc Tadano tới Lớp 3-4 để gặp Naruse-kun. Anh ấy biết rằng anh ấy đang hứa hò với Are-San. Nhưng khi cả lớp nghe thấy điều này, tất cả đều ngạc nhiên về tin tức đó. Tất cả các chàng trai đột nhiên nhìn anh ta và mở đầu trêu chọc anh ta vì đã có người chơi gái.

Ngay cả Tadano cũng cảm thấy xấu hổ vì đã làm rò rỉ thông tin nhưng mà anh rất yêu quý. Nhưng khi Naruse biết rằng mọi người đang khen ngợi việc anh có người chơi gái, phong thái của anh đã thay đổi hoàn toàn. Chương kết thúc với một bảng điều khiển hiển thị ngày giữa nhị người. Và tất cả những người khác chết lặng khi nhìn vào cách thủ thỉ của nhị người họ.

  Komi không thể giao tiếp tập 366

Komi không thể giao tiếp chương 366: Ngày tạo ra

Cuộc sống của Komi sẽ tiếp tục có những bước ngoặt thế hệ với những người chơi dạng tạo ra thế hệ. Không có sự chậm rãi trễ cụ thể nào trong việc tạo ra chuyến đi chơi trong tuần này. Vì vậy, người hâm mộ sẽ được thưởng thức Komi Can’t Communicate Chapter 366 ngay trong tuần này. Ngày tạo ra sau cuối là ngày 27 tháng 7 năm 2022. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ có trên các trang chính thức của Kodansha. sau cuối, hãy liên hệ với The Anime Daily để nhận tất cả các người chơi dạng cập nhật về manga ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *