ANIME

vị trí quay phim Wheel Of Fortune & Bộ

Hãy để chúng tôi tìm vị trí quay phim Wheel Of Fortune. Merv Griffin là người sáng tạo ra chương trình trò chơi Wheel of Fortune của Mỹ. Kể từ lần trước tiên được phát sóng vào tháng 1 năm 1975, chương trình đã có một giải đấu trong đó những người tham gia phải giải các câu đố chữ tương tự như Hangman để giành được tiền và các vật phẩm khác được lựa chọn vì một bánh xe lễ hội khổng lồ. Phiên người chơi dạng ngày nay của chương trình đã ra mắt lần trước tiên vào ngày 19 tháng 9 năm 1983 và nó hiện được phát sóng trong chương trình hợp tác hàng đêm. Với tư cách là người dẫn chương trình và đồng chủ nhà, chương trình có sự tham gia của Pat Sajak và Vanna White. Từ ngày 6 tháng 1 năm 1975 tới hết ngày 30 tháng 6 năm 1989, phiên người chơi dạng ban ngày của Wheel được phát sóng trên kênh NBC. Từ ngày 17 tháng 7 năm 1989 tới ngày 11 tháng 1 năm 1991, bộ phim được phát sóng trên kênh CBS. Từ ngày 14 tháng 1 năm 1991, tới ngày 20 tháng 9 năm 1991, nó được phát sóng trở lại trên NBC.

Tính tới ngày 10 tháng 5 năm 2019, 7.000 tập của chương trình trò chơi tổng hợp, Wheel of Fortune đã được ghi hình và phát sóng, trở thành tập phim dài nhất trên toàn quốc. Trong một bài báo năm 2008, TV Guide gọi nó là “sê-ri cung ứng thông tin được xếp hạng hàng đầu” và trong danh sách 60 chương trình trò chơi hay nhất từ ​​trước tới nay năm 2013, tập san đã xếp nó ở vị trí thứ nhị. Ngoài ra, chương trình đã thu hút được lượng người theo dõi trên toàn cầu nhờ sáu mươi người chơi dạng dịch. Vào ngày 13 tháng 9 năm 2021, mùa thứ 39 của chương trình tổng hợp ra mắt, giúp Sajak trở thành người dẫn chương trình lâu nhất của bất kỳ chương trình trò chơi nào.

Cũng nên đọc: Bánh xe nổi tiếng của vận may Phần 2: Ngày phát triển, Spoilers & Tóm tắt

vị trí quay phim Wheel Of Fortune

Nếu người chơi đang tự hỏi nơi quay game show đáng kính, đó là tại Sony Pictures Studios ở Culver City, California. Wheel of Fortune mong muốn có thể tiếp tục quay phim thường xuyên trong tương lai mặc dù chương trình không có người theo dõi trực tiếp cho các phiên phòng thu kể từ khi bùng phát Covid-19.

Địa điểm quay phim Wheel Of Fortune

Quay phim Wheel Of Fortune

Chương trình trò chơi truyền hình dài tập Wheel of Fortune được quay tại Chicago cho mùa giải 2016, nơi Chicago đã tương trợ các thí sinh giải mã các bài toán đố. Pat Sajak và Vanna White, người dẫn chương trình, đã được phát hiện đang quay phim tại vị trí này. Sở liên lạc Vận tải Chicago đã cấp 19 giấy phép quay phim cho chương trình. Hãy cho chúng tôi biết chuyên ngành vị trí quay phim Wheel Of Fortune nơi đây.

Buckingham Fountain

Giữa Queen’s Landing và Ida B. Wells Drive ở giữa Công viên Grant là Đài phun nước Chicago Landmark Buckingham. Đây là một trong những đài phun nước lớn nhất trái đất và được xây dựng theo phong cách bánh cưới rococo, ám chỉ tới Hồ Michigan phụ cận, và được mô phỏng theo Đài phun nước Latona tại Cung điện Versailles. Đài phun nước mở khu chợ ngày với các chương trình trình diễn nước và trình diễn ánh sáng màu vào buổi tối từ tháng 5 tới giữa tháng 10. Đài phun nước được trang trí bằng đèn chiếu vào mùa đông.

Địa điểm quay phim Wheel Of Fortune.  Nó được quay ở đâu

Quay phim Wheel Of Fortune

Cổng điện toán đám mây

Anish Kapoor, một nghệ sĩ người Anh gốc Ấn Độ, đã tạo ra tác phẩm điêu khắc công cộng Cổng Mây, nhập vai trò là tâm điểm của AT&T Plaza tại Công viên Thiên niên kỷ ở khu phố Loop của Chicago, Illinois. Trên đỉnh Park Grill, giữa Chase Promenade và McCormick Tribune Plaza & Ice Rink, là tác phẩm điêu khắc và AT&T Plaza.

Tòa nhà Wrigley

Ở khu vực Cận Bắc của Chicago, tại số 400–410 Đại lộ Bắc Michigan, có một tòa nhà chọc trời được gọi là Tòa nhà Wrigley. Nó nằm trên Magnificent Mile, đối diện với Tháp Tribune trên Đại lộ Michigan. Tòa nhà Wrigley là một trong những tòa nhà nổi trội với Bánh xe vận may.

Phố Hubbard

Nữa vị trí quay phim Wheel Of Fortune là Phố Hubbard. Gurdon Saltonstall Hubbard là nguồn cảm hứng đằng sau việc đặt tên Đường Hubbard ở Chicago, Illinois. Phố Hubbard được tạo thành ba nửa. Đường trước tiên kéo dài từ Phố Kingsbury tới Đại lộ Michigan và nằm ở phía đông sông Chicago. Phần thứ nhị, dài hơn kéo dài từ Đại lộ Campbell tới Phố Des Plaines về phía tây. Đoạn thứ ba và sau cuối, cũng là đoạn nhỏ nhất, chạy khoảng ba dãy nhà từ Đại lộ Kilpatrick tới Đại lộ Lavergne và kết thúc tại Công viên Hubbard Playlot.

Địa điểm quay phim Wheel Of Fortune

Quay phim Wheel Of Fortune

Sở thú công viên Lincoln

Vườn thú Lincoln Park rộng 35 mẫu Anh, thường được gọi là Vườn động vật Lincoln Park, nằm ở Chicago, Illinois. Sở thú được xây dựng vào năm 1868, là vườn thú lâu đời thứ tư ở Bắc Mỹ. Đây cũng là một trong số ít vườn thú của Mỹ cho phép vào cửa miễn phí. Là thành viên được chứng thực của Hiệp hội Vườn thú và Thủy cung, sở thú (AZA). Đây là một số vị trí quay phim Wheel Of Fortune.

Cũng nên đọc: Vanna White Net Worth: The Wheel of Fortune Star kiếm được bao nhiêu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *