ANIME

Mỹ nhân chuyên trị vai “tiểu tam” bất thần đóng Tiểu Long Nữ

Dân mạng tranh cãi khi vai Tiểu Long Nữ được trao cho diễn viên vốn ghi dấu ấn với hình tượng gợi cảm.

Mỹ nhân chuyên trị vai "tiểu tam" bất ngờ đóng Tiểu Long Nữ - 3

Ngày 9.7, tờ HK01 của Hong Kong đăng tải bài viết Cao Hải Ninh (Samantha Ko) tái tạo hình ảnh nhân vật Tiểu Long Nữ thu hút sự xem xét của người theo dõi. Cụ thể, trên mạng xã hội, nữ diễn viên sinh năm 1987 san sẻ loạt ảnh đi thử y phục cho nhân vật Tiểu Long Nữ. Cô và Trương Chấn Lãng (người vào vai Dương Quá) cũng đã hoàn thành việc định trang cho nhân vật. 

Mỹ nhân chuyên trị vai "tiểu tam" bất ngờ đóng Tiểu Long Nữ - 4

“Đây là lần trước tiên tôi thử y phục cổ trang. Không những thế, còn dám đóng Tiểu Long Nữ”, Cao Hải Ninh viết. Tuy nhiên, người đẹp 8X không tiết lộ đây là hình ảnh trong bộ phim sắp tới hay một show truyền hình nhưng mà cô tham gia. phụ thuộc hình ảnh chụp tại studio, cư dân mạng cho rằng có thể Cao Hải Ninh sẽ hóa thân thành Tiểu Long Nữ trong một chương trình truyền hình. 

Mỹ nhân chuyên trị vai "tiểu tam" bất ngờ đóng Tiểu Long Nữ - 5

Mỹ nhân chuyên trị vai "tiểu tam" bất ngờ đóng Tiểu Long Nữ - 6

Bên dưới bài viết, nhiều người theo dõi hết lời khen ngợi tạo hình và thần thái của Cao Hải Ninh. “Cô ấy giống như tiên nữ giáng trần vậy”, “Đẹp như tiên nữ luôn”, “y phục đẹp quá”,… Thậm chí, một số người theo dõi còn tự ứng cử game thủ dạng thân vào vai… Doãn Chí Bình. “Có ai được mời vào vai Doãn Chí Bình chưa vậy?”. Trong khi đó, tờ On cũng hết lời khen ngợi nhan sắc và diễn xuất của Cao Hải Ninh. 

Tờ HK01 cho biết thêm, dù Cao Hải Ninh nói đây là lần đầu cô thử tạo hình cổ trang nhưng trước đó, nữ diễn viên từng đóng phim người tình Tùng Linh vào năm 2010. HK01 cho rằng, có thể Cao Hải Ninh thường đóng phim truyền hình văn minh nên tạm thời “mất trí tưởng”. 

Mỹ nhân chuyên trị vai "tiểu tam" bất ngờ đóng Tiểu Long Nữ - 7

Tuy nhiên, người theo dõi Đại lục lại tỏ ra không hài lòng với tạo hình Tiểu Long Nữ của Cao Hải Ninh. Trên mạng xã hội Weibo, người hâm mộ đăng video hậu trường chưa qua thay đổi của Cao Hải Ninh và nhận xét cô không hợp vai. Trong clip, Cao Hải Ninh lộ khuôn mặt bầu bĩnh có dấu hiệu tuổi tác hiện lên rõ nét.  “Cô ấy thích hợp vai Lý Mạc Sầu hơn”, “Dù sao cũng đẹp hơn Tiểu Long Bao (Tiểu Long Nữ phiên game thủ dạng Trần Nghiên Hy- PV)”, “Cái quái gì thế này, thật buồn cười”, “Nể ê-kíp chương trình thực sự đó”, … là những bình luận trên mạng của người theo dõi Đại lục.

Mỹ nhân chuyên trị vai "tiểu tam" bất ngờ đóng Tiểu Long Nữ - 8

Trái với phản ứng của người hâm mộ, tờ Cunman dành nhiều lời khen ngợi cho tạo hình Tiểu Long Nữ của Cao Hải Ninh. Tờ Cunman cho rằng, phiên game thủ dạng Tiểu Long Nữ nhưng mà Cao Hải Ninh thể hiện toát ra sự thanh lịch, duyên dáng, phiêu dật rất tiên và vô cùng diễm lệ. Thậm chí, Cunman còn cho rằng khuôn mặt tròn đầy của Cao Hải Ninh vô tình giúp cô trở thành Tiểu Long Nữ trông hiền đức lành, hiền lành khác hẳn với các phiên game thủ dạng Tiểu Long Nữ trước đây. 

Mỹ nhân chuyên trị vai "tiểu tam" bất ngờ đóng Tiểu Long Nữ - 9

Cao Hải Ninh sinh năm 1987, từng đóng nhiều cảnh nóng, chuyên vào vai gái hư, người tình nhí, giật chồng….Người đẹp được mệnh danh là quả “bom sexy” hay “nữ thần cảnh nóng thế hệ thế hệ” của TVB nhờ vẻ ngoài quyến rũ, nóng bỏng.

Mỹ nhân chuyên trị vai "tiểu tam" bất ngờ đóng Tiểu Long Nữ - 10

Giữa tháng 6 vừa qua, Cao Hải Ninh ghé thăm Đà Nẵng, Việt Nam tham gia sinh nhật của một người game thủ. Theo HK01, thời kì gần đây, Cao Hải Ninh thường xuyên ở Đại lục đóng phim. Nữ diễn viên từng vướng tin đồn sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với TVB. Thay vào đó, mỹ nhân 35 tuổi dự kiến chuyển tới Đại lục hoạt động.

Leave a Reply

Your email address will not be published.