ANIME

American Pickers Season 23 Tập 29 Ngày phát hành: Điều lớn tiếp theo

Ngày phát hành tập 29 của American Pickers Season 23 đã đến đúng danh sách và người hâm mộ rất muốn biết thêm chi tiết về điều tương tự. Loạt phim truyền hình thực tế này cho chúng ta cái nhìn về một số hiện vật Americana hiếm nhất. Người dẫn chương trình đi khắp đất nước để tìm kiếm những món đồ này. Máy ảnh theo dõi họ khi họ tìm thấy những báu vật quốc gia này để thêm chúng vào bộ sưu tập cá nhân của họ. Họ thậm chí có thể thêm những món đồ này như một lựa chọn có thể mua được trong các cửa hàng đồ cổ cá nhân của họ.

Trong suốt phần đầu của bộ truyện, chúng ta thấy Mike Wolfe cũng như Frank Fritz. Nhưng với sự bắt đầu của mùa thứ 23 của chương trình, đã có thông báo vào năm ngoái rằng Frank Fritz sẽ rời khỏi loạt phim. Cuối năm nay, vào tháng 7, thông tin rõ ràng rằng Fritz đã phải nhập viện vì đột quỵ. Tin tức này đã được Wolfe chia sẻ thông qua tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Chà, quay lại những sự kiện chúng ta đã thấy trong chương trình, chúng ta hãy thảo luận về bản tóm tắt trước khi đi sâu vào tương lai của bộ phim.

American Pickers Season 23 Episode 27 có tựa đề The Wizard’s Castle. Trong tập này, chúng ta tập trung vào một chủ nhà sống ở Michigan. Ông cố của họ đã để lại một tài sản sáng tạo tiên tiến trong cửa hàng cho họ. Tác phẩm này được trang trí bằng một bộ dây zip hoàn chỉnh cũng như một công viên nước tuyệt đẹp theo ý của nó.

American Pickers Season 23, Tập 29

A vẫn từ American Pickers Season 23

Cùng với đó, tài sản còn chứa một speakeasy tư nhân càng làm tăng giá trị của nó. Máy ảnh cũng tập trung vào Danielle, người đang ghé thăm một viện bảo tàng không còn tồn tại ngay bên đường. Anh ấy hiện đã chốt một thỏa thuận ở đây liên quan đến một chiếc bồn tắm khá sáng tạo. Nó có móng vuốt ở phía dưới. Chà, bây giờ chúng ta hãy thảo luận thêm về các chi tiết liên quan đến tập sắp tới của chương trình.

American Pickers Season 23 Tập 29 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 29 của American Pickers Season 23 là vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Naughty and Nice. Nó được cho là sẽ bỏ qua Kênh Lịch sử. Các tập phim mới phát hành hàng tuần vào các ngày thứ Bảy và do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý theo dõi những tập tương tự.

Làm thế nào để xem American Pickers Season 23, Tập 29

Bạn có thể xem dễ dàng American Pickers Season 23 Episode 29 thông qua The History Channel khi nó được phát sóng vào ngày mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có tùy chọn phát trực tiếp các tập phim sau đó thông qua trang web chính thức của Lịch sử. Để làm như vậy, bạn sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Các tập phim cũng sẽ có sẵn để xem sau từ Hulu. Bạn luôn có thể xem các tập phim thông qua các dịch vụ theo yêu cầu như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes. Những điều này sẽ giúp bạn thuê hoặc mua các tập phim yêu thích của bạn.

American Pickers Season 23, Tập 29 Spoilers

American Pickers Season 23 Episode 29 có tựa đề Naughty and Nice. Trong phần này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Mike cũng như Danielle đi qua một căn gác mái khổng lồ có thể là tiềm năng cho sự tiết kiệm lớn tiếp theo của họ. Căn gác này nằm ở Detroit. Đối với Jersey và Robbie, họ đã chấp nhận những lời khuyên và hiện đang đi theo một hướng dẫn mới. Họ sẽ tự vung tiền vào một kho dự trữ khổng lồ thuộc sở hữu của một nhà sưu tập sau này. Nói chung, sẽ có một số vật phẩm rất có lợi sẽ xuất hiện từ cuộc tìm kiếm này. Sẽ rất thú vị khi xem những người dẫn chương trình mặc cả giá.

Cũng đọc: Nhà phê bình người chọn người Mỹ: ‘Không ai quan tâm đến chương trình’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *