ANIME

My Only 12% Episode 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ phim truyền hình mới của Thái Lan, chúng tôi đã giúp bạn. My Only 12% kể về câu chuyện của hai người bạn cùng phát triển trong tình yêu theo một trong những cách đẹp nhất. Bộ phim truyền hình BL Thái Lan My Only 12% là câu chuyện về cách hai người có tính cách hoàn toàn khác nhau xoay sở để cùng nhau trưởng thành trong tình yêu. Bộ truyện đã được chuyển thể từ tiểu thuyết “12%” của Afterday. My Only 12%, còn được gọi là Lun Rak 12%, là một bộ phim tình cảm của đạo diễn New Siwaj Sawatmaneekul.

Bộ phim truyền hình kể về những người bạn thời thơ ấu đã trưởng thành cùng nhau và cuối cùng yêu nhau. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại trope kết bạn với người yêu, thì bộ truyện này sẽ rất phù hợp với bạn. My Only 12% cũng tập trung vào những đặc điểm tương phản của cả hai nam chính và cách họ học cách hiểu nhau. Đó là tất cả về quan điểm, và loạt bài này chỉ dạy điều đó.

My Only 12% ra mắt vào ngày 12 tháng 8 năm 2022 với thời gian chạy khoảng 40 phút. Cho đến tập thứ ba, bộ truyện đã có xếp hạng 7,9 trên MyDramaList, được đánh giá bởi 556 người dùng tính đến ngày 2 tháng 9. Những người bạn thời thơ ấu do Earth Katsamonnat Namwirote đóng vai Seeiw và Santa Pongsapak Oudompoch trong vai Cake. Anh chị em của Seeiw do Prem Warut Chawalitrujiwong đóng vai anh trai và Afterday là em gái. Em gái của Cake do Tiên Kirana Pipityakorn thủ vai. Bộ truyện được đánh giá là dành cho trẻ em trên 13 tuổi.

Cũng nên đọc: Innocent Lies 2022 Tập 3 Ngày phát hành: Phim truyền hình Thái Lan mới

Bản xem trước 12% duy nhất của tôi

Seeiw và Cake là hai người bạn thời thơ ấu và hàng xóm của nhau đã bị chia cắt khi một người rời đi nước ngoài. Mặc dù tính cách trái ngược nhau, Seeiw và Cake là bạn thân của nhau. Cake lớn lên như một đứa trẻ hướng ngoại trong khi Seeiw hướng nội hơn. Những người duy nhất Seeiw cảm thấy gần gũi là các thành viên trong gia đình anh ấy và Cake. Vì sự hiện diện của Cake như một người bạn tốt, Seeiw chưa bao giờ nghĩ đến việc mở rộng vòng kết nối xã hội của mình cho đến một ngày Cake rời đi nước ngoài. Sau khi anh ấy trở về, Cake phát hiện ra rằng Seeiw đã thay đổi rất nhiều và các kỹ năng xã hội của anh ấy đã phát triển hơn rất nhiều. Nhìn thấy Seeiw với tất cả bạn bè của mình khiến anh ấy ghen tị, điều này dẫn đến việc Cake nghi ngờ tình cảm của anh ấy dành cho Seeiw.

trêu ghẹo

Đoạn giới thiệu 12% duy nhất của tôi

Mặt khác, Seeiw phải đối mặt với một vấn đề gia đình dẫn đến mối quan hệ phức tạp hơn nữa với mối quan hệ của anh và cha mình. Điều này mang lại sự đau khổ nhưng cũng mang Cake và Seeiw lại với nhau, và Seeiw cuối cùng cũng nhận ra tình yêu của mình dành cho Cake. Những phẩm chất hướng nội của Seeiw và những phẩm chất hướng ngoại của Cake đã gây được tiếng vang cho người xem. Nhiều người trong số họ đã bày tỏ cảm giác của họ khi thấy sự đại diện của Seeiw.

Từ việc ngại nói chuyện với những người mới đến việc có một vòng kết bạn nhỏ hơn đã phản ánh chính xác sự hướng nội. Tuy nhiên, vai trò của Cake không hề kém phần phức tạp. Cake là người bạn duy nhất mà Seeiw có, do đó Cake có một phần rất lớn để chơi trong cuộc sống của anh ấy, việc thường xuyên trở nên mệt mỏi. Nhưng chứng kiến ​​Seeiw đấu tranh, mọi người cũng dễ hiểu hơn về quan điểm của anh ấy.

Các diễn viên Trái đất và Ông già Noel đã thể hiện một cách hoàn hảo vai trò của các nhân vật của họ. Người hâm mộ có vẻ thích thú với phản ứng hóa học giữa các diễn viên cũng như Seeiw và Cake. Cả hai người đều có rào cản của họ, và họ đã có nhau khi vượt qua chúng. Xem họ chăm sóc nhau như những người bạn và khi họ khám phá cảm xúc của họ thật an ủi. Nó chỉ để xem những gì các tập tiếp theo mang lại.

phóng thích

Ngày phát hành 12% duy nhất của tôi

Ngày phát hành tập 4 chỉ 12% của tôi

My Only 12% phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần. Tập 4 của bộ truyện sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 9 năm 2022 trên Studio Wabi Sabi. Nó sẽ phát sóng chính xác vào lúc 11 giờ trưa theo giờ Thái Lan. Đối với người hâm mộ quốc tế, bộ truyện sẽ được phát hành tại:

9 giờ 30 tối theo giờ IST, 9 giờ sáng thứ sáu theo giờ PST, 12 giờ trưa thứ sáu theo giờ EST, 11 giờ sáng thứ sáu theo giờ CST, 1 giờ sáng thứ sáu theo giờ JST / KST, 2 giờ sáng thứ bảy theo giờ AEST, thứ bảy

Làm thế nào để xem 12% duy nhất của tôi tập 4

Hiện tại, bộ truyện chỉ có thể truy cập được từ Studio Wabi Sabi. Bộ truyện cũng có sẵn trên Bilibili TV. Tuy nhiên, không có trang web phát trực tuyến nào khác đang phát trực tuyến My Only 12% ngay bây giờ.

Cũng đọc: Sê-ri Sai Roong 2022 Tập 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *