ANIME

Love Island Season 8 Episode 37 Ngày tạo ra: Jacques Bùng nổ, khiến Adam nổi xung

Chỉ còn ba tuần nữa là mùa phim, thật khó để tin rằng chúng ta đã tới tập 37 của Love Island Season 8. Với lời giới thiệu của Adam Collard, các nhà sinh sản đang cho thấy rằng họ không ngần ngại đổ thêm dầu vào lửa. Sự xuất hiện của Adam luôn là điểm cao nhất của tập phim sau khi huấn luyện viên cá nhân, người khá tệ trong mùa giải của anh ấy, được tiết lộ như một quả bom trong cái nhìn trước tiên của Chủ nhật, nhưng có rất nhiều căng thẳng xảy ra trong nửa đầu.

Hôm qua, chúng ta đã phải nói lời chia tay với nhì người dân trên đảo nữa khi các thí sinh phải quyết định xem nên cứu Dami Hope và Summer Botwe hay Jay Younger và Chyna Mills. Tasha Ghouri cũng phải đưa ra một lựa chọn khó khăn liên quan tới mối tình tay ba giữa cô với Andrew Le Page và Billy Brown. Có rất nhiều điều để cập nhật trước tập phim bom tấn tối nay, trong đó chứng kiến ​​Jacques O’Neill khởi đầu vượt qua mong muốn của vỏ bom trong Paige Thorne. Adam bước vào vi la và để mắt tới khá nhiều cô gái.

Love Island Season 8 Episode 36 phiên bản tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 37, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 36, cuộc loại bỏ hỏa thiến của vi la khởi đầu, nơi những người dân trên đảo phải quyết định loại bỏ Dami và Summer hay Jay và Chyna khỏi cuộc thi. Sau khi suy nghĩ, Gemma thông tin rằng Jay và Chyna sẽ dọn ra khỏi vi la. Có một vài mối tình tay ba nổi lên trong vi la, vì vậy Tasha quyết định gọi Billy tới để rỉ tai và thông tin với anh rằng cô đã quyết định để mọi thứ trở thành lãng mạn với Andrew và sẽ không theo đuổi Billy nữa.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 37

Love Island Season 8 Episode 36 – Tasha và Billy

Billy không tỏ ra quá sốc, nhưng anh ta nhận xét trong túp lều bãi đại dương rằng Tasha đang hành động như một “cô gái ngớ ngẩn” và vững chắc sẽ hối hận vì lựa chọn của mình. Ngày hôm sau, Tasha thông tin với các khách nữ rằng cô thích ở cùng Andrew trước khi Billy biết được thông qua tin nhắn rằng các khách nam đã được cử đi chơi spa. Họ không biết rằng các nhà sinh sản đang dọn đường cho Adam Collard, một cựu sinh viên của Love Island, người tự hào tự mô tả mình là “quả bom OG” mặc dù đã xuất hiện trong mùa thứ tư của chương trình.

Ngoại trừ Gemma Owen và Ekin-Su Cülcülolu, tất cả các cô gái đều nhận ra người có tương tác ngay tức tốc và ngay tức tốc khởi đầu giới thiệu phiên bản thân với anh ta. Sau khi rỉ tai với Adam bên hồ bơi, Paige tiết lộ rằng cô ấy rất vui khi được biết anh ấy, không giống nhau là sau vụ bê bối Jacques-Cheyanne. Adam đưa Gemma tới rỉ tai khi anh kết thúc cuộc hứa hò véc tơ vận tốc tức thời với những người dân trên đảo và khởi đầu chất vấn cô về mối liên hệ của cô với Luca Bi. Adam hỏi Gemma liệu cô ấy có hài lòng với cách Luca sẽ trả lời nếu anh ấy biết cô ấy đang rỉ tai với anh ấy không, và cô ấy trả lời rằng anh ấy là mẫu người của cô ấy. Đúng lúc đó, Luca và cả nhóm đi bộ trở lại vi la. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 37 của Love Island Season 8 sẽ tạo ra và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 37

Đảo Tình Yêu Phần 8 Tập 36 – Adam và Paige

Love Island Season 8 Episode 37 Ngày tạo ra & Xem trước

Love Island Season 8 – Tập 37 sẽ tạo ra vào ngày 12/7/2022 trên kênh ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 36 sẽ được tạo ra vào thứ Ba.

Lúc Adam tới, chúng tôi đã nói lời tạm biệt với Jay và Chyna. Mặc dù Paige có vẻ là người được quan tâm nhất, nhưng không nghi ngờ gì nữa, Adam đã khiến phần lớn các thành viên nữ của chúng ta quay đầu. Sự lôi cuốn đã được thừa nhận bởi vì Ekin-Su, Danica và Tasha. Anh được Gemma mô tả là một trong những kiểu người của cô. Có vẻ như bộ phim sẽ khởi đầu ở tập 37 vì đoạn xem trước của tập phim cho thấy Jacques không hài lòng với những gì Adam đã nói về anh ta với Paige.

Xem Love Island Season 8 Tập 37 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Tập 37 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối GMT trên kênh ITV2. Tại Vương quốc Anh, ITV2 được truy cập hoàn toàn miễn phí và người sử dụng ITV Hub cũng có thể xem trực tiếp Love Island. Đừng lo; Vào ngày 21 tháng 6, các tập phim Love Island UK Season 8 khởi đầu được phát sóng trên Hulu, sau đó chỉ vài tuần nữa là tới Hoa Kỳ. Khách hàng thế hệ có thể sử dụng thử miễn phí đăng ký Có Quảng cáo hoặc Không có Quảng cáo của Hulu trong 30 ngày. Hulu khởi đầu ở mức 6,99 đô la mỗi tháng sau đó. Nền tảng theo yêu cầu 9Now từ Kênh 9 một lần nữa cung ứng các tập của Love Island phiên phiên bản Vương quốc Anh cho người hâm mộ ở Úc. Dịch vụ khởi đầu nhận các tập vào ngày 8 tháng 6, do đó chỉ còn chậm chạp hơn vài ngày so với Vương quốc Anh so với lộ trình.

Cũng nên đọc: Better Call Saul Season 6 Episode 8 Recap: The Shootout

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *