ANIME

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 12 Ngày phát hành: Mizuto kể cho Yume về mối tình đầu của anh ấy!

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 12 sẽ được phát hành vào tuần tới, và thật không may, đây sẽ là lần cuối cùng chúng ta được xem các tập mới của My Stepmom’s Daughter Is My Ex trong một thời gian. Vâng, giống như nhiều bộ phim kinh dị khác như Rent A Girlfriend, Phantom of the Idol, và nhiều bộ phim khác, My Stepmom’s Daughter Is My Ex cũng sẽ kết thúc vào tháng 9 này.

Những gì chúng ta đã thấy trước đó là Mizuto cuối cùng đã nói với Yume về mối tình đầu của mình trong khi người sau chỉ nghe và đỏ mặt. Mặc dù họ là mối tình đầu của nhau và vẫn còn yêu nhau, không ai trong số họ sẽ tỏ tình với nhau nhưng này, đó là cốt truyện của anime. Vì My Stepmom’s Daughter Is My Ex tập 12 sẽ là tập cuối của mùa giải, nên người hâm mộ rất háo hức muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong tập sắp tới của My Stepmom’s Daughter Is My Ex.

Vì vậy, đối với bài đăng này, hãy giả thuyết về các sự kiện có thể xảy ra trong My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 12. Hơn nữa, bài viết này cũng sẽ bao gồm các chi tiết như khi nào My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 12 sẽ được phát hành và Vào thời gian nào với thông tin bổ sung về nơi bạn có thể xem My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 12. Tuy nhiên, trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về My Stepmom’s Daughter Is My Ex tập 11 và làm mới ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn các bản cập nhật anime My Stepmom’s Daughter Is My Ex mới nhất.

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 11 – Tóm tắt

Mizuto, Yume, và gia đình của họ đến thăm họ hàng của Mizuto, và sau đó được giới thiệu với một người em họ của Mizuto, một cô gái tên là Makado. Trong khi cả gia đình thưởng thức đồ nướng gần một con sông, Makoda kể cho Yume nghe về cha của Mizuto và may mắn thế nào khi anh ấy đã tìm được người vì sau khi Mizuto được sinh ra, cha của Mizuto đã phải nuôi anh một mình. Điều này khiến Yume cảm thấy tội lỗi về việc mình đã sống ích kỷ và thề sẽ bảo vệ gia đình.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 12 Những kỳ vọng

Yume!

Sau đó, Yume thấy Mizuto đang đọc một cuốn sách nói với anh rằng đó là cuốn tự truyện của ông nội anh và chưa ai đọc nó. Cô ấy đọc cuốn sách và khóc. Điều này thôi thúc cô nói với anh ấy về tình cảm của cô dành cho Mizuto, và nhờ Makado, Yume tìm thấy Mizuto trong một căn phòng một mình. Cô ấy cố gắng nói với anh ấy về cảm xúc của mình nhưng không thể và chỉ khóc. Mizuto nói với cô ấy rằng mối tình đầu của anh ấy chỉ là Yume.

Điều gì sẽ xảy ra trong My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 12?

Chúng tôi chưa bao giờ có bản xem trước cho các tập mới của My Stepmom’s Daughter Is My Ex. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 12 vì sau khi tập cuối được phát sóng, một PV của cả mùa My Stepmom’s Daughter Is My Ex đã được phát hành, bao gồm các clip nhỏ của mỗi tập. loạt phim từ mùa đầu tiên.

Vì vậy, từ PV, chúng ta có thể thấy rằng Mizuto và Yume sẽ được nhìn thấy một lần nữa trong tập phim về người thân và đền thờ của Mizuto mà chúng ta thường thấy trong hầu hết các anime Slice of Life. Cả hai nhân vật đều được nhìn thấy mặc Kimono, và chúng ta có thể mong đợi một số pháo hoa cho đêm chung kết của My Stepmom’s Daughter Is My Ex.

Chúng tôi cũng thấy rằng giày dép của Yume bị hỏng, và Mizuto sẽ cho cô ấy cõng vì cô ấy không thể đi chân gấu. Chúng ta cũng sẽ thấy Mizuto dành thời gian ở một mình gần một ngôi đền ma quái, nơi Yume sẽ bắt kịp anh ta. Hãy hy vọng rằng Yume cũng sẽ thổ lộ tình cảm của mình với Mizuto trong đêm chung kết. Hãy xem ngày phát hành của My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 12 bên dưới.

My Stepmom’s Daughter is My Ex Tập 12 Ngày và giờ phát hành

My Stepmom’s Daughter is My Ex Tập 12 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022 lúc 21:00 theo Giờ Chuẩn Nhật Bản. Các thời điểm khác nhau mà My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 12 sẽ có sẵn như sau:

05:00 Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022. 07:00 Giờ Miền Trung vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022. 08:00 Giờ Miền Đông vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022. 17:30 Giờ Giờ Chuẩn Ấn Độ vào Thứ Tư, ngày 21 Tháng 9 năm 2022.

Xem My Stepmom’s Daughter is My Ex Tập 12 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới của My Stepmom’s Daughter is My Ex lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, như AT-X, Tokyo MX, BS NTV, MBS và BS Fuji. Sau một thời gian, những tập phim này sẽ được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

Các tập trước cũng như các tập mới nhất của My Stepmom’s Daughter is My Ex sẽ dễ dàng có trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể xem miễn phí trên Kênh Youtube Ani-One Asia.

Cũng nên đọc: Harem in the Labyrinth of Another World Tập 12 Ngày phát hành: What Is Up For The Finale?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *