ANIME

Digimon Ghost Game Season 1 Episode 42 Ngày phát hành: Symmbaangoramon Super Evolution

Digimon Ghost Game Episode 42 tiết lộ cuộc gặp gỡ giữa Hiro, Gammamon và Digimon bí ẩn, Calmaramon. Điều này xảy ra sau khi Hiro và Gammamon đoàn tụ vì họ giận nhau. Tuy nhiên, sau khi đối phó với điều đó, một mối đe dọa mới xuất hiện. Một đêm nọ, một trong những đứa trẻ đi làm nhiệm vụ trong một rạp xiếc. Người dân tự hỏi khi nào thì rạp xiếc tam giác đó sẽ xuất hiện tiếp theo. Ngày hôm sau, Hiro, Gammamon và những người bạn của mình đã đến rạp xiếc tam giác mới xuất hiện gần đây.

Thuật sĩ pha trò đã có một màn trình diễn tuyệt vời, và sau buổi biểu diễn, trợ lý của anh ta là thuật sĩ mũi dài đã chỉ cho anh ta những người được chọn. Thuật sĩ pha trò đã nói với trợ lý của mình rằng đừng lo lắng về Hiro và những người bạn của anh ấy vì họ sẽ không đi được đâu. Anh ta biết rằng anh ta có thể rút ra các thủ thuật đánh bài khiến trẻ em biến mất. Hiro và những người bạn của mình đi dạo quanh công viên và rất vui vì họ đang được xem những buổi biểu diễn xiếc hay nhất trong đời. Thuật sĩ mũi dài tiết lộ rằng thuật sĩ pha trò là bậc thầy Pierre. Pierre nổi tiếng là người tổ chức các chương trình xiếc thú, nhưng anh ấy biết Hiro và đội.

Anh ta nhìn vào những lá bài ma thuật của mình và nhận ra rằng anh ta có tất cả các con số để giúp anh ta đối phó với Hiro và các Digimon khác. Hiro và những người bạn của anh ấy nhận ra rằng Higacchi lẽ ra phải đến và chứng kiến ​​những gì họ đã thấy. Các thành viên Hiro mà Hiaggacchi có một nơi nào đó mà anh ấy phải đến mặc dù Digimon của anh ấy nhất quyết muốn trở thành một phần của rạp xiếc. Họ nhận thấy một trong những đứa trẻ đang chơi với một con gấu, và khi chúng lấy thẻ, con gấu nhắc chúng rằng những tấm thẻ chỉ dành cho những chàng trai và cô gái được chọn. Ruli nhắc nhở quán bar rằng đó là một buổi quảng cáo, và Hiro gọi cô ấy đi theo họ.

Trước đó trên Digimon Ghost Game Season 1 Episode 41

Ruli chọn một tấm thẻ và khiến chú gấu thất vọng, cả nhóm đến nhà và biết được lời mời đặc biệt. Ruli tự hỏi đây là sự kiện gì và thấy rằng nó sẽ chỉ dành cho họ tối nay. Cô nhận ra rằng tất cả những đứa trẻ đã lấy thẻ từ chú gấu đó sẽ tham gia sự kiện đặc biệt này. Con gấu biết nó đã rối tung lên vì nhầm người nhặt được thẻ. Ruli kiểm tra quảng cáo cho rạp xiếc đặc biệt và nhận ra nó sắp bắt đầu. Digimon của cô ấy nhận ra nó sẽ rất vui, và Ruli nhấn nút tham gia.

Digimon Ghost Game Season 1 Episode 42: Symmbaangoramon Super Evolution

Trò chơi ma Digimon Phần 1

Sau đó, hai Digimon bí ẩn, đáng sợ đến thăm họ, nhưng Ruli ngạc nhiên về cách họ mở cửa mà không có chìa khóa. Digimon của Ruli nhận ra đó là FlaWizarmon và TobuCatmon. FlaWizarmon phóng ra một quả cầu lửa sau khi nhìn thấy một lá bài mà Ruli quay lại và nhận ra rằng Ruli và Digim của cô ấy chính là những thứ mà Opossummon đã nói đến. TobuCatmon đề nghị lấy hai người đó, và Digimon của Ruli tức giận. Một lá bài bí ẩn xuất hiện và yêu cầu họ không gây ra hoa hồng vì những người mà họ mời không phải là mối đe dọa. TobuCatmon đồng ý và nhận được thông báo rằng họ có thể lấy Digimon của Ruli vì nó sẽ hữu ích trong kế hoạch của họ.

Ruli rất ngạc nhiên khi thấy Angoramon bị nhốt trong một chiếc hộp ma thuật và biến mất. FlaWizardmon sử dụng một cây gậy thần kỳ và làm cho chiếc hộp thần kỳ xuất hiện trước mặt cậu. Những kẻ thù biến mất và để lại Ruli trong khi Pierre và trợ lý phù thủy mũi dài của anh ta bắt đầu với một màn trình diễn khác. Những đứa trẻ không biết rằng chúng bị bắt cóc, và Angoramon để ý đến Mephismori. Sau đó, Hiro đến, và Ruli ngăn Pierre lại. Anh chấp nhận lời thách đấu của Hiro với niềm tin rằng anh sẽ không bao giờ thua trong một trò chơi bài. Sau trò chơi, Mephismori tin rằng con người gian lận và tham gia vào các cuộc chiến. Angoramon bước vào quá trình tiến hóa và trở thành Symmbaangoramon, sau đó là Siêu tiến hóa, biến thành Lamortmon, và đánh bại Pierre cùng nhóm của mình.

Digimon Ghost Game Season 1 Episode 42 Ngày phát hành

Digimon Ghost Game Season 1 Episode 42 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Bí ẩn đằng sau Hologram Ghost tiếp tục sau khi Hiro, Ruli và các Digimon khác đánh bại Pierre. Bạn cũng có thể xem trực tuyến các chi tiết phát trực tuyến của Digimon Ghost Game Season 1 Episode 42 và các tin tức mới nhất khác.

Digimon Ghost Game Season 1 Episode 42: Symmbaangoramon Super Evolution

Hiro

Xem Trò chơi ma quái Digimon Phần 1 Tập 42 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem Digimon Ghost Game Season 1 Episode 42 trực tuyến trên Crunchyroll. Crunchyroll vẫn chưa tiết lộ các tập mới nhất của Digimon Ghost Game Season 1 trong bản lồng tiếng Anh, nhưng phụ đề đã có từ tập một đến tập 41. Hãy gặp nhau khi Digimon Ghost Game Season 1 Episode 42 được phát hành.

Cũng nên đọc: Tales Of Demons-And Gods Season 5 Tập 89: Duẩn Jin Vs. Sikong Yi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *