ANIME

Nanatsu no Taizai ra mắt dự án điện ảnh với nội dung hoàn toàn thế hệ!

Netflix thế hệ đây đã tiết lộ dàn nhân lực cho dự án Nanatsu no Taizai: Ensa no Edinburgh (The Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh), một dự án điện ảnh nhì phần thế hệ dựa trên manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki, tại sự kiện AnimeJapan 2022 được tổ chức trong những ngày vừa qua.

Yuuki Kaji sẽ trở lại với vai diễn Meliodas của mình (ngoài cùng bên trái, hình trên). Mikako Komatsu sẽ lồng tiếng cho Tristan, đàn ông của Meliodas khi còn là một cậu nhỏ nhắn (giữa), trong khi đó Ayumu Murase sẽ lồng tiếng cho Tristan khi đã là một thiếu niên (phải).

Bộ phim sẽ có một nội dung hoàn toàn thế hệ và tập trung vào Tristan, đàn ông của Meliodas.

Bob Shirahata sẽ lãnh đạo sinh sản dự án cùng với Noriyuki Abe trở thành đạo diễn giám sát. Rintarou Ikeda đang viết kịch phiên bản cho bộ phim. Alfred ImageworksMarvy Jack sẽ diễn họa cho dự án.

Nakaba Suzuki đã ra mắt manga Nanatsu no Taizai trên tập san Weekly Shounen của nhà xuất phiên bản Kodansha vào năm 2012 và kết thúc nó vào tháng 3 năm 2020. Kodansha đã xuất phiên bản vol thứ 41 và vol sau hết của manga vào tháng 5 năm 2020.

Anime: https://vuighe.net/tim-kiem/nanatsu%20no%20taizai 

Khang Dora

Tham gia tiến công giá tập thể anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/nrCF6gkeyhQJgVPw8 

Leave a Reply

Your email address will not be published.