ANIME

Điều gì đã khiến Taarak Mehta rời khỏi chương trình?

Taarak Mehta Ka Ooltah Chashma đã được công nhận là bộ phim sitcom dài nhất hàng ngày trên truyền hình dựa trên số tập trong sách kỷ lục Guinness thế giới. Nó vẫn được xếp hạng trong số 10 chương trình hàng đầu trên các kênh giải trí tổng hợp tiếng Hindi sau mười bốn năm.

Mọi người có thể liên tưởng đến cuộc sống của những cư dân của Hội Gokuldham khi chương trình này bắt đầu thu hút được nhiều khán giả. Chương trình có tính hài hước thuần túy mà không có bất kỳ tài liệu thô tục nào. Mọi người đều thích cách Natu Kaka và Bagha sẽ hợp tác, sự tập hợp của tất cả những người đàn ông của xã hội Gokuldham tại cửa hàng Soda của Abdul, và những cư dân tình yêu của Gokuldham đã chia sẻ cho nhau. Ưu điểm lớn nhất của chương trình là nó gắn kết các gia đình lại với nhau vào lúc 8:30 tối

Mặc dù TMKOC vẫn có một lượng fan hùng hậu nhưng độ nổi tiếng của chương trình đang dần phai nhạt. Bạn tin nguyên nhân của điều đó là gì? Mọi người có thấy chán chương trình bây giờ không? Có sự suy giảm chất lượng hài hước sau cái chết của các nhà văn thực sự không? Hay tất cả chỉ vì thiếu ký tự?

Các nhân vật như Champaklal, Daya, Jethalal, Tapu, Bhide, Popatlal, Babita và Hathi, cùng những nhân vật khác, trở nên nổi tiếng theo thời gian, e và người hâm mộ yêu thích họ. Nhưng với hầu hết dàn diễn viên cũ giờ đã ra đi, liệu mọi người có còn xem chương trình?

Taarak Mehta Ka Ooltah Chashma đã hoàn thành 14 năm.

Shailesh Lodh, người đóng vai Taarak Mehta, có rời khỏi chương trình không?

Nam diễn viên Shailesh Lodha đã quyết định rời khỏi một trong những bộ phim sitcom truyền hình dài nhất của Ấn Độ, “Taarak Mehta Ka Ooltah Chasma”, theo sau các diễn viên Disha Vakani, Neha Mehta và Gurucharan Singh. Lodha đã không quay phim cho chương trình trong hơn một tháng, và anh ấy không có kế hoạch. Nam diễn viên và nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận hay phủ nhận những tin đồn liên quan đến sự ra đi của anh. Tuy nhiên, Shailesh được cho là đã ngừng quay dự án vào tháng 5, theo ETimes.

Taarak Mehta hay còn gọi là Shailesh Lodha thoát khỏi chương trình

Điều gì đã khiến Taarak Mehta rời khỏi chương trình?

Trong buổi lễ ra mắt Waah Bhai Waah vào thứ Năm (16/6), Lodha đã bị thẩm vấn về những yếu tố dẫn đến việc anh đột ngột rời TMKO. Tuy nhiên, ông vẫn im lặng về chủ đề này và nói với các phóng viên chỉ thảo luận về lễ ra mắt.

Lodha đã giữ im lặng, nhưng tin đồn cho thấy một số vấn đề có thể đã thúc đẩy anh ta hành động. Anh ấy được cho là đã có một thỏa thuận độc quyền với TMKOC khiến anh ấy không được xem xét các triển vọng quan trọng khác, và xung đột này khiến anh ấy rời khỏi bộ phim sitcom SAB TV.

Anh ấy không đồng ý với hợp đồng của mình và cảm thấy rằng buổi biểu diễn không sử dụng đúng ngày của anh ấy. Một lý do khác cho quyết định này là nam diễn viên tài năng không thể tìm kiếm cơ hội khác vì “Taarak Mehta Ka Ooltah Chashmah” là quá độc quyền. Anh ta muốn thử nghiệm những nỗ lực khác, hoặc có thể, và đây chỉ là những cái cớ để che đậy sự thật. Theo một số câu chuyện, anh và nhà sản xuất Asit Kumarr Modi đã có những bất đồng.

Cùng thời gian đó, Shailesh đã đăng một bài thơ châm biếm về sự thiếu trung thực và cái tôi trên tài khoản mạng xã hội của mình. Động cơ của bài thơ châm biếm có thể không được rõ ràng, nhưng thời điểm cho thấy rằng mọi thứ giữa nhà sản xuất Asit Modi và nhà thơ nổi tiếng Shailesh Lodha đã trở nên tồi tệ.

Trong khi lý do đằng sau việc Shailesh rời khỏi chương trình vẫn chưa được biết rõ, người hâm mộ đã sẵn sàng chấp nhận thay thế anh ấy.

Ai sẽ thay thế Shailesh Lodha trên TMKOC?

Trong khi những người khác yêu cầu anh xuất hiện trở lại và bày tỏ rằng họ nhớ anh đến mức nào trong chương trình, nhà sản xuất đã không lãng phí thời gian để tìm người thay thế Shailesh Lodha. Người thay thế Shailesh đã được chọn là nam diễn viên Sachin Shroff. Sachin đã thảo luận những suy nghĩ của mình về việc thực hiện vai diễn với ETimes TV cũng như áp lực và kỳ vọng đi kèm với nó.

Sachin Shroff thay thế Shailesh Lodha trong TMKOC.

Sau khi ông nhập học, rất nhiều người theo dõi Taarak tận tụy bày tỏ sự không hài lòng với lối vào của Sachin Shroff trên Twitter. Tôi muốn Tarak Mehta già, một người hâm mộ nói. Mang Shailesh trở lại. Một người khác nhận xét: “Nếu không có Taarak Mehta, chương trình vô nghĩa”. Thay thế Shailesh Lodha, người đã gắn bó với chương trình ngay từ đầu, không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Kế hoạch của anh ấy là gì?

Shailesh Lodha, một diễn viên và nhà thơ, hiện đang lên kế hoạch trở thành người dẫn chương trình thơ ca hoàn toàn mới. Anh ấy có thể được nhìn thấy trên Waah Bhai Waah của Shemaroo TV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *