ANIME

Nàng waifu tóc hồng đốn tim fan với loạt ảnh cosplay “sao y phiên bản chính”

Sau Kitagawa Marin, Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru (My Dress-Up Darling) tiếp tục giới thiệu tới chúng ta một waifu siêu cấp dễ thương mang tên Inui Sajuna hay còn được biết tới là cosplayer Juju. Mặc dù chỉ là một nhân vật phụ nhưng cô nàng vẫn hớp hồn fan bởi vì sự siêu dễ thương và xinh xắn của mình.

Trong My Dress-Up Darling, Sajuna là một nữ sinh 17 tuổi (lớn hơn Gojou và Marin). Cô nàng này có vóc dáng nhỏ nhắn, vòng một khiêm tốn nhưng khả ái và dễ thương nhờ sở hữu mái tóc hồng nổi trội và những biểu cảm ai nhìn cũng cưng. Theo cảm nhận của Gojou vào lần trước tiên “nhìn thấy” Sajuna thì có vẻ… cô nàng này vẫn chưa phát triển hoàn toàn.

Cũng có niềm mê say với cosplay, cô nàng này thường hóa thân thành các cô gái yêu thuật hoặc các học trò tiểu học. Nhờ vẻ ngoài trẻ trung nhưng cô nàng này hóa thân cực ngọt vào các nhân vật nhưng mình thể hiện.

Dưới đây, hãy cùng ngắm loạt ảnh cosplay nhân vật Inui Sajuna của nữ coser Minnexcos – ミンネ nhé! Với khuôn mặt nhỏ nhắn và nước da trắng ngần cùng đôi mắt to tròn, nữ coser đã mang tới mộ Inui Sajuna bằng xương bằng thịt sao y phiên bản chính đấy!

My Dress-Up Darling: Nàng waifu tóc hồng đốn tim fan với loạt ảnh cosplay sao y bản chính - Ảnh 1.My Dress-Up Darling: Nàng waifu tóc hồng đốn tim fan với loạt ảnh cosplay sao y bản chính - Ảnh 2.My Dress-Up Darling: Nàng waifu tóc hồng đốn tim fan với loạt ảnh cosplay sao y bản chính - Ảnh 3.My Dress-Up Darling: Nàng waifu tóc hồng đốn tim fan với loạt ảnh cosplay sao y bản chính - Ảnh 4.My Dress-Up Darling: Nàng waifu tóc hồng đốn tim fan với loạt ảnh cosplay sao y bản chính - Ảnh 5.My Dress-Up Darling: Nàng waifu tóc hồng đốn tim fan với loạt ảnh cosplay sao y bản chính - Ảnh 6.My Dress-Up Darling: Nàng waifu tóc hồng đốn tim fan với loạt ảnh cosplay sao y bản chính - Ảnh 7.My Dress-Up Darling: Nàng waifu tóc hồng đốn tim fan với loạt ảnh cosplay sao y bản chính - Ảnh 8.

Sau khi ngắm xong loạt ảnh này người chơi có cảm nhận thế nào? Inui Sajuna xinh quá nhờ!

https://gamek.vn/my-dress-up-darling-nang-waifu-toc-hong-don-tim-fan-voi-loat-anh-cosplay-sao-y-ban-chinh-20220406162636259.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.