ANIME

Nano Machine Chương 123 Ngày phát hành: Sự trở lại của Thần Hộ mệnh Vĩ đại

Nano Machine Chương 123 tiết lộ Grand Guardian Marakim của Thiên giới Quỷ giáo và cuộc gặp gỡ của Cheon. Điều này xảy ra sau khi Cheon trở thành Thiên quỷ mới sau khi đánh bại Quỷ vương và cứu Mun Kun. Marakim tiết lộ sự trở lại của Chúa sẽ xảy ra sau mười năm. Anh ta cũng nói rằng Giáo phái Thiên giới có thể gặp nguy hiểm lớn nếu Chúa không quay trở lại. Cheon tự hỏi liệu Chúa có biết về sự tồn tại của Trường võ thuật sáu lưỡi hay không. Marakim thừa nhận điều đó và nói rằng đó là những gì Chúa đã nói với anh ta. Cheon cho rằng sự biến mất của The Great Lord có liên quan đến Trường phái Matiarl Sáu lưỡi.

Mun Kun tiếp cận Grand Guardian Marakim và hỏi về lý do dời ngày gặp mặt đầu tiên. Marakim nhìn Cheon trước khi anh ta trả lời, và Cheon tự hỏi tại sao anh ta lại nhìn mình. Cảnh này được cắt cho Thiên đường Quỷ giáo bên trong Great Lord Palace, nơi một nhân vật bí ẩn tiết lộ rằng họ đã mất dấu vết của Grand Guardian sau khi anh ta đi đến Wersten Gate. Paheon, trưởng đội bảo vệ cung điện dưới tay Chúa, tiết lộ rằng họ rất ít về số lượng và không thể tìm kiếm toàn bộ khu vực. Người đàn ông đáng kính trước mặt Paheon hỏi anh ta về hai người còn lại.

Paheon tiết lộ rằng anh ta đã nhận được một tin nhắn từ một người đang trông coi Ma tộc Bao gồm và rằng Phó Chúa vẫn chưa trở lại. Anh ấy cũng nói về Elder Yin Moha từ Gia tộc Quỷ kiếm Hazy. Kẻ thao túng đến và nói về việc cưỡi Elder Yin Moha vì anh ta không phải là một quân bài tốt và nói rằng Kyung Bon-Gi sẽ không sống lại. Anh ta tiếp tục châm lửa và rằng nếu họ để Yin ở lại với Six Clans, nó sẽ làm giảm lực lượng của họ, và anh ta là chất độc đối với họ.

Trước trên Máy Nano Chương 122

Chúa diễn xuất đồng ý rằng họ sẽ thoát khỏi mối đe dọa. Paheon nhận được lệnh phải cho người giám hộ Lee Hameng và người giám hộ bên phải Seob Meng yên nghỉ và tống họ vào tù ngay lập tức. Quay trở lại chỗ của Murakim, Mu Kun và Cheon, anh ta tiết lộ Nghệ thuật đảo ngược dòng máu Devine. Anh ta cũng nói rằng nhóm Cheon Yeowun đã chôn xác của Kyun Bon’Gi cách xa đỉnh núi, và Yeowon chết vì sử dụng Divine Blod Revision Art để tránh bị phát hiện. Nhưng Yeowun đã tìm cách phục hồi nội năng của mình thông qua thiền định, và Yeowun cũng bảo vệ In Hoha và Marakyum trong quá trình thiền định.

Máy Nano Chap 123

Cheon

Nó cũng được tiết lộ rằng Yeowun trở lại lâu đài của Giáo phái Quỷ vào buổi sáng. Cheon và Mu Kun đến cổng và nhận ra điều gì đó kỳ lạ. Cả hai nhận thấy rằng những người bảo vệ ở cổng lâu đài chặt chẽ hơn trước. Choen cho họ xem túi của mình, và họ nhận ra rằng phó Lord đã trở lại. Khi vượt qua các lính canh, anh ấy sử dụng Nano, Chế độ nhắn tin thần giao cách cảm, và hai lính canh nhìn nhau. Cheon nhận ra rằng anh ta đang bị theo dõi trong trận chiến cuối cùng của mình. Anh ta cũng nghĩ rằng Chúa nghi ngờ sự tham gia của Grand Guardian và rằng mọi thứ đang xảy ra, như anh ta đã nói.

Paheon trở lại và tiếp cận Chúa cùng với chiến binh đeo mặt nạ và tiết lộ rằng họ đã mang theo Thần hộ mệnh vĩ đại. Chúa bảo Paheon đưa Great Guardian đến. Great Guardian Makakim vào phòng và đưa báo cáo của anh ta. Anh nhận ra rằng Chúa Yu Jong không chỉ theo dõi anh. Marakim nhận ra rằng Yu Jong đã sử dụng các chiến binh của mình để theo dõi chuyển động của anh ấy. Lord Ying Jong nói về Trưởng lão thứ hai Bon- Gi. Marakim cho rằng Yu Jong đang cố đổ lỗi cho Yeowun về cái chết của Bon-Gi. Anh ấy giải thích tại sao Yeowun không giết Bon-Gi.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để sống như một kẻ phản diện Chương 62 Ngày phát hành: Biển thiêng bất bại

Nano Machine Chương 123 Ngày phát hành và Người sửa lỗi

Nano Machine Chapter 123 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Kẻ thao túng không thể tin rằng Marakim đang đứng về phía Yeowun. Yu Jong nhận ra rằng Marakim sẽ không tồn tại theo kế hoạch của anh ta, mở một cái rương chứa chất phản ứng và nuốt nó. Anh ấy tin rằng Marakim sẽ nghe theo mệnh lệnh của mình. Cheon cũng đã gặp nhau tại biệt thự. Sự xuất hiện của một đội quân bắt đầu trong chương tiếp theo. Xem các bản cập nhật mới nhất của Nano Machine Chương 123 bên dưới.

Máy Nano Chap 123

Marakami

Đọc Nano Machine Chương 123 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Nano Machine Chương 123 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Manga Nano Machine đã trở lại sau một tuần tạm nghỉ, nhưng hai chương đã được phát hành liên tiếp. Chúng tôi sẽ cập nhật chương tiếp theo của Nano Machine trong tuần tới. Hãy gặp nhau sau khi Nano Machine Chapter 123 được phát hành.

Cũng nên đọc: Dressrosa kết thúc tập nào trong anime One Piece?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *