ANIME

Naruto: Susanoo, giảng giải – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Susanoo là một trong những năng lực mạnh nhất của Gia tộc Uchiha. Đây là những gì người hâm mộ Naruto cần biết về nó.

trái đất Naruto đã chứng kiến ​​sự ra đời của nhiều năng lực mạnh trong những năm qua – với một số trong số chúng chỉ đơn giản là tăng thêm sự phóng đại cho câu chuyện và những kỹ năng khác để lại dấu ấn khá lớn trong lịch sử ninja. Trong những năm qua, Masashi Kishimoto đã giới thiệu khá nhiều sức mạnh mạnh mẽ trong bộ truyện và một trong số đó vững chắc là Susano của gia tộc Uchiha.

Được giới thiệu lần trước tiên vào cuối trận chiến của Sasuke Uchiha chống lại anh trai mình, Itachi, Susanoo đã trở thành một sức mạnh có tầm quan yếu lớn. cung ứng cho những người của Uchiha sức mạnh to lớn trong đấu tranh và cho người hâm mộ một cái nhìn tuyệt vời khác về sức mạnh hình ảnh đáng sửng sốt của họ, Susanoo là ​​một trong những sức mạnh mạnh nhất trong trái đất Naruto nhưng không nhiều người sử dụng được kỹ năng đáng sửng sốt này.

Susanoo là ​​gì?

Susanoo là ​​một kỹ năng đáng sửng sốt nhưng chỉ những người đã tiến công thức Mangekyo Sharingan ở cả nhì mắt của họ thế hệ có thể sử dụng trong trận chiến. Do đó, sức mạnh này chỉ dành riêng cho các thành viên của gia tộc Uchiha và những người bằng cách nào đó đã nhận được Mangekyo Sharingan của một Uchiha. Sau khi tiến công thức Mangekyo Sharingan, Susanoo có thể được khai thác như một sức mạnh tối thượng của con mắt này.

Với nó, người sử dụng có thể triệu hồi một lượng chakra mạnh mẽ bao trùm thân thể của họ và tạo ra một hình người khổng lồ xung quanh thân thể của họ. Hình người này phát triển mạnh mẽ hơn khi người sử dụng sử dụng nhiều sức mạnh hơn và có được ngoại hình khổng lồ.

Là một hình người xung quanh người sử dụng, Susanoo thay mặt người sử dụng đấu tranh, khiến nó trở thành một kỹ năng vô cùng mạnh mẽ. Khi thế hệ ra mắt, người hâm mộ đã thấy nó được sử dụng để chống lại một tia sét vận chuyển trong 1/10 giây, điều này chứng tỏ rằng nó là một kỹ năng phi thường. Susanoo được biết tới là hình thức phòng thủ tối thượng và theo Sasuke, nó thậm chí còn mạnh hơn cả Guard of Sand nhưng Gaara sở hữu.

Mặc dù nó là một trong những thứ phòng thủ mạnh nhất tồn tại trong trái đất Naruto, nhưng nó còn nhiều hơn thế nữa. hồ hết, Susanoo được trang bị theo một cách hoặc hình thức nào đó. Susanoo của Sasuke Uchiha có quyền sử dụng một cây cung nhưng anh ta sử dụng để bắn những mũi tên làm bằng chakra từ khoảng cách rất xa. Trong khi đó, Susanoo của Madara là một tengu với thanh katana tùy ý sử dụng. Dù bằng cách nào, Susanoo là một năng lực mạnh mẽ, thậm chí có thể thay đổi địa hình trong một số tình huống nhất định.

Susanoo mạnh tới mức nào?

Là kỹ năng mạnh nhất được ban cho do Mangekyo Sharingan, Susanoo vững chắc rất mạnh mẽ. Bằng cách hiển thị hình người đại diện của chakra xung quanh họ, người sử dụng có thể có được nó để đấu tranh thay mặt họ. Susanoo mang lại một lợi thế lớn không chỉ là kích thước đáng sửng sốt và mang vũ khí mạnh mẽ để tiến công, nhưng nó còn có kỹ năng phòng thủ lão luyện, có tức thị hồ hết những người sử dụng kỹ năng này không bị đe dọa do bất kỳ thứ nào.

Sức mạnh của Susanoo phụ thuộc vào mức độ người sử dụng đã thành thục Mangekyo Sharingan của họ. Những người như Itachi Uchiha có thể triệu hồi phiên người chơi dạng bọc thép của kỹ thuật này, tuy nhiên, anh chàng đã chết rất lâu trước khi đạt tới đỉnh cao của mình .

Trong khi đó, Susanoo của Madara Uchiha hùng mạnh tới mức nó có thể cao ngất trên những ngọn đồi một cách đơn giản. Do Madara Uchiha mạnh, Susanoo của anh ta thậm chí có thể cắt xuyên qua các dãy núi một cách đơn giản, điều này cho thấy kỹ thuật này thực sự không giống nhau như thế nào. Không nghi ngờ gì nữa, Susanoo ban cho người sử dụng sức mạnh không thể tưởng tượng được, tuy nhiên, cái giá phải trả cho nó là rất lớn. Susanoo không thể không có những tiêu cực của nó và vững chắc, điều lớn nhất trong số đó là cảm giác đau nhói trên khắp thân thể của người sử dụng. song song, việc sử dụng liên tục sức mạnh này có thể khiến người đó bị mù vì xét cho cùng thì đây cũng là một kỹ năng Mangekyo Sharingan.

Susanoo có thể được tăng cấp lên trạng thái Fullbody bằng cách đạt được Eternal Mangekyo Sharingan, thứ nhưng cho tới nay chỉ có nhì người trong trái đất Naruto thức tỉnh. Trong tất cả các dạng sức mạnh này, Fullbody Susanoo là kỹ năng mạnh nhất của nó. Mặc dù sự căng thẳng trên thân thể vẫn còn rất lớn, nhưng kết quả nhưng nó mang lại rất đáng được khen ngợi. Với Mangekyo Sharingan Vĩnh cửu, kỹ thuật này gần như không gây căng thẳng lên thân thể của người sử dụng và thậm chí còn tăng thêm sức mạnh.

Mặc dù Susanoo vững chắc không phải là bất khả chiến bại, nhưng nó khá mạnh và đã từng được chứng minh là có thể phá hủy các thung lũng và dãy núi trong quá khứ. Susanoo thậm chí còn có kỹ năng đấu tranh với Vĩ thú, điều này cho thấy sức mạnh này thực sự đáng sửng sốt như thế nào. Ngay cả sau khi có được sức mạnh Lục đạo thần thánh, người hâm mộ vẫn có thể thấy Sasuke phụ thuộc kỹ năng này, điều đó có tức thị tầm quan yếu của thuật này vẫn là tối quan yếu, thậm chí nhiều năm sau khi có được dojutsu tốt hơn nữa, chẳng hạn như Rinnegan. Susanoo vững chắc rất đáng sợ và sẽ tiếp tục là một trong những năng lực đáng sợ nhất trong trái đất Naruto.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.