ANIME

Netflix quyết định tổ chức show truyền hình thực tế mang tên Squid Game

Sau thành công vang dội của Squid Game, Netflix quyết định tổ chức show truyền hình thực tế cùng tên khi lấy cảm hứng từ bộ phim.

'Cơ hội đổi đời' đã đến khi Netflix quyết định tổ chức show truyền hình Squid Game

‘thời cơ đổi đời’ đã tới khi Netflix quyết định tổ chức show truyền hình Squid Game

Squid Game là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc do Hwang Dong-hyuk viết kịch game thủ dạng và đạo diễn. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên Lee Jung-jae, Park Hae-soo, Wi Ha-joon, Jung Ho-yeon, O Yeong-su, Heo Sung-tae, Anupam Tripathi và Kim Joo-ryoung. Phim được Netflix phát triển trực tuyến vào ngày 17 tháng 9 năm 2021

Phim kể về một nhóm 456 người mạo hiểm tính mệnh trong 6 trò chơi tồn tại để nhận được tổng số tiền 45,6 tỷ Won. Tên phim được lấy từ một trò chơi dân gian của Hàn Quốc trong quá khứ. Hwang Dong-hyuk đã hình thành ý tưởng này dựa trên những khó khăn tài chính của game thủ dạng thân khi còn nhỏ, cũng như sự chênh lệch giai cấp ở Hàn Quốc. Mặc dù thuở đầu đã viết vào năm 2009, ông không thể tìm thấy một doanh nghiệp sinh sản để tài trợ làm phim cho tới khi Netflix thực hiện vào khoảng năm 2019 như một phần trong nỗ lực mở rộng dịch vụ ra nước ngoài của họ.

Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và sự lưu ý của quốc tế. Thu hút hơn 142 triệu hộ gia đình thành viên trong 4 tuần trước tiên kể từ khi ra mắt, đây là bộ phim được xem nhiều nhất của Netflix cho tới nay và vượt qua Bridgerton trở thành bộ phim được xem nhiều nhất với hơn 1,65 tỷ giờ trong vòng 28 ngày trước tiên. Bộ phim cũng nhận được nhiều giải thưởng lớn như Quả cầu vàng cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim truyền hình thuộc về O Yeong-su, 3 giải thưởng tại Screen Actors Guild Awards lần thứ 28; bao gồm Nam & nữ diễn viên chính xuất sắc trong phim truyền hình dài tập cho Lee Jung-jae và Jung Ho-yeon cùng nhiều giải thưởng khác. nhường như trong tương lai, mùa 2 và thậm chí là mùa 3 của loạt phim hiện đang được phát triển

Sau thành công của Squid Game, Netflix quyết định tổ chức show truyền hình thực tế cùng tên

Và với thành công ngoài sức tưởng tượng thì Netflix đã quyết định “chơi lớn” khi tổ chức luôn một show truyền hình thực tế cũng mang tên Squid Game.

Phía sinh sản của Netflix thông tin đang tuyển 456 người chơi “nói tiếng Anh” trên toàn trái đất, không giống nhau nhất là giải thưởng cũng giống trong phim là 4,56 triệu USD (trong phim là 45,6 tỷ won). Điểm không giống nhau trong chương trình là người chơi nếu lỡ thua thì không phải “đăng xuất khỏi trái đất”, vì game này chỉ mang tính thử thách. Chương trình được dự kiến quay ở Anh trong thời kì sắp tới.

Động thái này của Netflix được cho là để “hâm nóng” bầu không khí trước khi season 2 của Squid Game được ra mắt. Và nếu show truyền hình thực tế này thành công thì nó cũng là tiền đề vững chắc để Netflix có thể phát triển thêm nhiều chương trình không giống nhau hơn trong tương lai.

>>> Xem Thêm: Nhìn lại những chiến tích huy hoàng của ‘Tân Tứ Hoàng’ Buggy

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.