ANIME

Các nhà phát triển của Activision Blizzard đứng ra bảo vệ quyền sinh sản

Nhân viên Activision Blizzard đứng bên ngoài văn phòng để phản đối tình trạng bất bình đẳng giới.

Ảnh: TTK

Các viên chức từ Activision Blizzard đã nghỉ việc hôm nay để yêu cầu bảo vệ các viên chức bị liên quan bởi vì việc mất quyền phá thai ở Hoa Kỳ. Các cuộc dạo chơi đã liên quan tới các studio ở California, Texas, Minnesota và New York.

A Better ABK (được tổ chức dưới tên gọi Communications worker of America) đã đưa ra một tuyên bố về các yêu cầu nhắm thẳng vào người sử dụng lao động của họ, Activision Blizzard, bao gồm tương trợ tái định cư cho những người làm việc ngoài các bang phân biệt đối xử, điều chỉnh tiêu pha sinh hoạt cho việc tái định cư và đảm bảo quyền tiếp cận phá thai ở viên chức ‘ kế hoạch chăm sóc sức khỏe. Một số yêu cầu liên quan tới quyền lao động rộng hơn, chẳng hạn như quyền lựa chọn công việc từ xa, bao gồm cả viên chức trong các cuộc kiểm toán quấy rối tình dục và để doanh nghiệp ký thỏa thuận trung lập về lao động như Microsoft.

Theo Washington Post, 450 viên chức đã tham gia buổi đi bộ vào thời khắc bài báo được viết. Một số tham gia trực tiếp, trong khi những người khác tham gia ảo Zoom. Thị trưởng Irvine Farrah Khan và một đại diện từ văn phòng của Dân biểu Katie Porter cũng tới để tương trợ cuộc đi bộ. “[We are] tương trợ công nhân của chúng tôi tại Blizzard ngày hôm nay, nơi các công nhân nữ liên tục phải đương đầu với sự quấy rối và điều kiện làm việc vẫn chưa được cải thiện, ”Khan đã tweet. “Điều này không thể tiếp tục trong năm tới với hy vọng rằng Microsoft sẽ làm tốt hơn.”

Việc di dời là một vấn đề không giống nhau quan yếu đối với các viên chức tại Activision Blizzard vì doanh nghiệp có vị trí tại Austin, TX. Texas là một bang có luật kích hoạt sẽ sớm hình sự hóa những người thực hiện phá thai. viên chức tại các doanh nghiệp công nghệ và trò chơi khác cũng yêu cầu tương trợ những người làm việc ngoài Texas (chẳng hạn như ZeniMax và Nvidia).

G / O Media có thể nhận được huê hồng

ngày nay, vẫn chưa có thông tin về việc nhà xuất phiên bản có ý định phục vụ nhu cầu của người lao động hay không. Kotaku đã liên hệ với CWA nhưng không nhận được phản hồi vào thời khắc xuất phiên bản. Người phát ngôn của Activision Blizzard đã cung ứng cho Kotaku tuyên bố sau:

Chúng tôi ủng hộ quyền của viên chức được tỏ bày ý kiến và giá trị của họ một cách an toàn, có trách nhiệm, không sợ bị trả thù. Có rất nhiều cách họ có thể thực hiện công khai hoặc kín.

hàng ngũ lãnh đạo của chúng tôi vẫn tập trung vào việc đảm bảo chúng tôi là nơi làm việc tốt nhất. Điều này bao gồm đảm bảo đồng đẳng giới trong toàn doanh nghiệp và tiếp cận toàn diện với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sinh sản khác cho mọi viên chức.

Đáng xem xét, tuyên bố không trực tiếp đề cập tới danh sách các nhu cầu của người đi bộ. Các doanh nghiệp trò chơi khác như Bungie đã hứa sẽ hoàn trả tiêu pha đi lại cho những viên chức “không thể tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhưng họ cần ở nơi họ sống”. Studio phát triển trò chơi Có mối quan hệ nhất định yêu cầu tính sổ tiêu pha di dời cho những viên chức không thể tiếp cận “dịch vụ chăm sóc thiết yếu”. Vì vậy, có một tiền lệ trong ngành cho các yêu cầu của các nhà tổ chức đi bộ. Với thành công vang dội của loạt phim Call of Duty vào năm ngoái, Activision Blizzard vững chắc có đủ nguồn lực để trao những lợi ích này cho viên chức của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *