ANIME

Whisper of the Heart trở lại sau 27 năm với hậu truyện live-action

Whisper of the Heart trở lại sau 27 năm với hậu truyện live-action lấy bối cảnh 10 năm sau kể từ lần Seiji tỏ tình với Shizuku.

Whisper of the Heart – Official Trailer

Phần tiếp theo dưới dạng live-action của anime điện ảnh kinh điển Whisper of the Heart dựa trên manga của Aoi Hiiragi đã công bố trailer và hình ảnh thế hệ hôm 13/07. Đoạn trailer tiết lộ và cho nghe trước bài hát chủ đề của bộ phim “Tsubasa o Kudasai”, phiên bản cover lại bài hát dân gian nổi tiếng của Michio Yamagami bởi vì Anne Watanabe.

Bộ phim người thật đóng lúc đầu dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 18/09/2020, nhưng bị hoãn lại tới ngày 14/10/2022 do đại dịch COVID-19.

Whisper of the Heart trở lại sau 27 năm với hậu truyện live-action

Phim có sự tham gia của Nana Seino (live-action Kyou Kara Ore Wa!!, After the Rain, Nowhere Girl, Tokyo Tribe) trong vai nữ chính Shizuku Tsukishima. Tori Matsuzaka (Hello World, Himitsu – Top Secret, .hack // The Movie, Gatchaman, Kyou, Koi o Hajimemasu, Samurai Sentai Shinkenger) trong vai nam chính Seiji Amasawa. Runa Yasuhara và Tsubasa Nakagawa tuần tự nhập vai nhị nhân vât chính Shizuku và Seiji khi cả nhị còn học cấp nhị.

Nam diễn viên Yuki Yamada nhập vai Tatsuya Sugimura, người chơi thời thơ ấu của Shizuku và là thành viên đội bóng chày, người đã phải lòng Shizuku. Rio Uchida vào vai Yuuko Harada, người chơi thân nhất của Shizuku, người có tình cảm với Sugimura hồi cấp nhị. Towa Araki và Sara Sumitomo nhập vai nhị nhân vật Sugimura và Yuuko khi họ còn học cấp nhị.

Yuichirou Hirakawa (live-action The Promised Neverland, ERASED/Boku dake ga Inai Machi, Waiting for Spring, Rookies, JIN) sẽ lãnh đạo bộ phim do Sony Pictures Entertainment và Shochiku phân phối.

Câu chuyện của bộ phim live-action lần này lấy bối cảnh 10 năm sau câu chuyện của manga gốc. Vào thời khắc này Shizuku, 24 tuổi, đã từ bỏ ước mơ trở thành tiểu thuyết gia, nhưng hàng ngày vẫn siêng năng bán sách với tư cách là thay đổi viên sách thiếu nhi tại một tổ chức xuất phiên bản. Trong khi đó, Seiji vẫn đang theo đuổi giấc mơ của mình ở nước ngoài, ngay cả khi khoảng cách giữa anh và Shizuku ngày càng lớn.

Whisper of the Heart trở lại sau 27 năm với hậu truyện live-action

Bộ manga gốc đã truyền cảm hứng cho một bộ anime điện ảnh cùng tên của đạo diễn Yoshifumi Kondou và Studio Ghibli vào năm 1995. Câu chuyện kể về cô nàng mọt sách Shizuku thời trung học khi cô có một cuộc gặp gỡ tình cờ với một siêu thị đồ cổ bí hiểm và anhc hàng Seiji Amasawa, cháu trai của chủ siêu thị. Một người thế hệ tập làm đàn vĩ cầm, Seiji cũng đã thu hút sự xem xét của Shizuku khi cô ấy để ý thấy tên anh ấy được viết trên thẻ thư viện của những cuốn sách nhưng mà cô mượn đọc. Niềm ham mê sáng tác violin của Seiji đã thôi thúc Shizuku theo đuổi ước mơ viết tiểu thuyết.

Tác giả Hiiragi xuất phiên bản manga trên tập san shoujo manga Ribon của Shueisha vào năm 1989. Hiiragi đã xuất phiên bản manga phần tiếp theo có tựa đề Whisper of the Heart: Happy Time vào năm 1995, và một phụ phiên bản có tựa đề Baron: The Cat Returns vào năm 2002. Bộ manga đó sau này đã truyền cảm hứng cho Hiroyuki Morita và Studio Ghibli tạo ra anime điện ảnh The Cat Returns vào năm 2002.

>>> Xem thêm: Đâu là bộ anime được yêu thích nhất của Studio Ghibli?

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *