ANIME

Liệu cậu bé Damian có thật sự tốt bụng hơn bề ngoài ‘thượng đẳng’ của mình không?

Liệu cách thực sự của cậu bé ‘con thứ’ Damian Desmond trong Spy x Family có thật sự xuất hiện trước vẻ bề ngoài khó gần của mình? Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Spy x Family đang được xem là một hiện tượng mới nổi trong thời gian gần đây. Cho nên ngoài chú thích cho nhân vật chính là những thành viên nhà Forger, người hâm mộ cũng nhận thấy tầm quan trọng của Damian Desmond trong anime. Damian là con trai thứ hai của Donovan Desmond, người mà Loid Forger cần phải tiếp cận để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

To be to be with Donovan, Loid must be given Anya to the Eden Institute of the Eden, nơi cô phải kết nối với bạn Damian Desmond. Anya know about this plan to do power out of my life, cô bé đã cố gắng hết sức để kết nối bạn với người ‘con thứ’, nhưng hầu như nó đều không thành công. Damian biết về chức năng của cha mình, vì vậy cậu bé trở thành một đứa trẻ thô lỗ và kết nối bạn với bất kỳ ai. Khó khăn ngoài dữ liệu. Damian? Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Trong lần đầu ra mắt tại Spy x Family, Damian có vẻ ngoài khá hóng hách

Theo như những gì xảy ra trong suốt Spy x Familythe way of Damian Không hề khó gần hay ‘thượng đẳng’ như lần đầu tiên cậu xuất hiện trong. Chính điều đó đầu tiên của Minh là khi Anya cố gắng xin lỗi Damian vì đã làm cậu.

Và lúc cô bé bày tỏ sự tiếc nuối của mình bằng những giọt nước mắt. Damian rất tự nhiên và vô cùng xúc động đến mức anh ấy lập tức bắt đầu tình cảm với Anya. But to be out of your life, you have a off to run from that. This thing for found Damian không vô tâm như cậu bé hay giả giả.

XEM THÊM: Spy x Family: Top 5 điều chỉ có người đọc manga mới biết về Loid Forger, top 1 khiến ai cũng ngỡ ngàng

Khi Anya cố gắng xin lỗi, Damian như rớt vào lưới tình với cô bé trong Spy x Family

Minh chứng chỉ có thể hiện được trong trận ném bóng của học viện Eden. Khi đó, Damian and Anya ở cùng một đội, và chúng ta có thể thấy rằng đội đối thủ đang chiến thắng nhờ một học sinh khá lớn, Bill Watkins.

Khi Anya and Damian is the best member but back in the battle, Bill selection liên tục tấn công Anya. Trong cú ném bóng, Anya bị trượt chân và không thể đứng kịp để né đòn tấn công đó. Cô ấy gần như nghĩ rằng đó sẽ là sự kết thúc của mình cho đến khi Anya nhìn thấy Damian đứng trước và đánh đòn tấn công cô bé.

Dù ra thì cũng khá chán ghét Anya, nhưng Damian đã từng cứu cô bé trong máy cắt khá nguy hiểm tại Spy x Family

Từ đó người hâm mộ hâm mộ Spy x Family có thể kết luận rằng Damian là cậu bé tốt bụng. Nhưng chắc chắn vì sự lạnh lùng và xa cách của người cha Donovan, nên Damian đã làm mọi thứ như chúng ta thấy để có cho mình sự chú ý từ người khác. Chính vì những điều này đã cho người hâm mộ thấy đồng cảm với Damian hơn, đặc biệt là khi so sánh của cô bé Anya với cậu.

Khi xem những gì cốt truyện đang hướng đến, thì trong tương lai, Damian sẽ đóng một vai trò khá quan trọng như người bạn hoặc thậm chí là người yêu thích của Anya. Chính vì thế mà các meFan hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về cả Anya và Damian nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *