ANIME

Nếu băng Mũ Rơm tới vùng đất của người khổng lồ Elbaf thì họ sẽ thu hoạch được những gì?

Vì Elbaf đã được nhắc tới nhiều lần trong One Piece và Usopp muốn tới đó, nên có vẻ như Elbaf có thể là một trong những vị trí tiếp theo nhưng băng Mũ Rơm sẽ ghé thăm trước khi One Piece kết thúc.

Nhưng với tình hình ngày nay trong One Piece nhường nhịn như khiến việc viếng thăm Elbaf không phải là ưu tiên của băng Mũ Rơm. Luffy có thể sẽ tới Mary Geoise vì có điều gì đó nhường nhịn như đã xảy ra với Sabo và phái đoàn Alabasta ở đấy.

Tuy nhiên, nếu một ngày băng Mũ Rơm tới Elbaf, họ sẽ tìm thấy gì ở vùng đất của người khổng lồ? Dưới đây là giả thuyết của các fan đã được chúng tôi tổng hợp lại.

1. Road Poneglyph thứ tư?

One Piece: Nếu băng Mũ Rơm đến vùng đất của người khổng lồ Elbaf thì họ sẽ thu hoạch được những gì? - Ảnh 1.

Lần sau cuối được nhìn thấy thì Road Poneglyph thứ tư ở trên Đảo Người Cá. Nhưng bây giờ phiến đá đỏ này đã “bốc hơi” và nó không còn trên Đảo Người Cá nữa. Chỉ còn lại mỗi phiến đá Poneglyph ghi lại lời xin lỗi của Joy Boy, phiến đá được đặt bên cạnh Road Poneglyph thứ 4.

Nếu thực sự băng Mũ Rơm sẽ tới Elbaf vào một ngày nào đó, nhiều người cho rằng Road Poneglyph thứ 4 có thể ở đó.

2. Câu chuyện về nguồn gốc của Joy Boy?

One Piece: Nếu băng Mũ Rơm đến vùng đất của người khổng lồ Elbaf thì họ sẽ thu hoạch được những gì? - Ảnh 2.

Có nghi ngờ rằng chiếc mũ rơm lớn ở Mary Geoise thuộc về Joy Boy. Nhìn vào kích thước của nó, nhiều người đoán rằng Joy Boy có thể là một người khổng lồ. Nếu điều này đúng thì có nhẽ khi Luffy tới Elbaf, cậu ấy có thể tìm thấy câu chuyện về Joy Boy ở đó. 

3. Mối liên hệ của những người khổng lồ với Joy Boy?

One Piece: Nếu băng Mũ Rơm đến vùng đất của người khổng lồ Elbaf thì họ sẽ thu hoạch được những gì? - Ảnh 3.

Những người khổng lồ sống rất lâu. Có những người khổng lồ như Brogy đã 160 tuổi nhưng vẫn rất tư thế. Trong khi đó Joy Boy đã sống cách đây ít nhất 800 năm.

Đối với nhân loại, 800 năm là một khoảng thời kì rất dài, nhưng với người khổng lồ thì khác. Có thể là vẫn còn những người khổng lồ già nhớ câu chuyện có thật về Joy Boy. Hay thậm chí là về những chuyện ở Thế kỷ trống.

4. Được tương trợ bởi vì một đội quân khổng lồ để giúp băng Mũ Rơm trong trận chiến sau cuối?

One Piece: Nếu băng Mũ Rơm đến vùng đất của người khổng lồ Elbaf thì họ sẽ thu hoạch được những gì? - Ảnh 4.

ngày nay, Luffy thực sự đã có đồng minh là người khổng lồ trong Đại hạm đội Mũ Rơm. Hajrudin và người của anh ấy đã sẵn sàng trợ giúp Luffy.

Nhưng hãy tưởng tượng nếu Luffy có sự tương trợ của một đội quân người khổng lồ thì sẽ thế nào? Đội quân này không chỉ có nhóm của Hajrudin, nhưng bao gồm tất cả các chiến binh của Elbaf. 

Hãy nhớ Big Mom luôn muốn có được sức mạnh của các chiến binh Elbaf và bà ta gần như suýt đạt được điều đó vì hoàng tử Loki Elbaf của quan tâm tới con gái Lola của bà ta. Đáng tiếc Lola đã bỏ trốn khỏi cuộc hôn nhân chính trị này.

Hãy tưởng tượng mọi chuyện sẽ như thế nào trong khi Big Mom thất bại, còn Luffy có thể nhận được sự tương trợ từ đội quân khổng lồ của Elbaf.  Điều này sẽ rất hữu ích nếu sau này Luffy phải đối đầu với tất cả các thế lực của Chính phủ trái đất. 

Ngoài ra, điều này cũng cho thấy Luffy có thể làm được những điều nhưng Big Mom không thể.

5. Đối đầu với quân địch hùng mạnh chưa bị tiến công bại?

One Piece: Nếu băng Mũ Rơm đến vùng đất của người khổng lồ Elbaf thì họ sẽ thu hoạch được những gì? - Ảnh 5.

Ngay cả khi Kaido bị tiến công bại tại Wano, vẫn còn những quân địch mạnh nhưng Luffy chưa tiến công bại được. Ví dụ như Sakazuki, Blackbeard, Edward Weevil, hoặc người của Chính phủ trái đất.

Nếu băng Mũ Rơm tới Elbaf, rất có thể Luffy sẽ phải đương đầu với một trong những nhân vật này ở đó, nhằm sút giảm những nhân vật phản diện còn lại.

Nếu có một cuộc đối đầu như vậy tại Elbaf, tôi nghi ngờ Usopp có kỹ năng tăng sức mạnh. bởi vì ngày nay Usopp và Brook có ít đất diễn ở Onigashima hơn các thành viên băng Mũ Rơm khác.

https://gamek.vn/one-piece-neu-bang-mu-rom-den-vung-dat-cua-nguoi-khong-lo-elbaf-thi-ho-se-thu-hoach-duoc-nhung-gi-20220507162818557.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.