ANIME

Aggretsuko Season 5 chính thức được công bố!

Loạt phim hoạt hình nổi tiếng hiện đang được chiếu trên kênh OTT khổng lồ Netflix. Không có thay đổi nào về nhân sự cho việc sản xuất anime mùa này. Hơn nữa, dàn diễn viên cũng giống như mùa trước.

Aggretsuko Season 5 chính thức được công bố!

Không có tài liệu nguồn cho anime này. Hơn nữa, một nhà văn tên là Rareko đã viết kịch bản cho anime. Tập đầu tiên của anime được khởi chiếu vào ngày 20 tháng 4 năm 2018. Tuy nhiên, bộ anime gốc cũng nhận được bản chuyển thể truyền hình khởi chiếu vào ngày 2 tháng 4 năm 2016. Tuy nhiên, bộ anime truyền hình này đã kết thúc vào năm 2018. Hãy xem bài viết dưới đây để biết nhé biết thêm chi tiết về thông báo mùa giải sắp tới!

Aggretsuko Season 5: Chính thức được công bố!

Thông báo về Aggretsuko Phần 5 ra mắt trong sự kiện Livestream tại Nhật Bản của Netflix. Tuy nhiên, cũng có một số thông tin đáng thất vọng đối với các fan của bộ anime. Anime sẽ tiếp tục sau season sắp tới. Hãng phim Fanworks lại một lần nữa bước vào lĩnh vực sản xuất anime. Hơn nữa, dàn diễn viên sẽ trở lại mà không có bất kỳ giới thiệu nào về bộ anime.

Aggretsuko Season 5 chính thức được công bố!

Rareko cũng sẽ đạo diễn mùa thứ năm. Mùa thứ năm đã có trong túi sau khi mùa thứ tư kết thúc. Nó đã đưa ra một gợi ý về mùa tiếp theo trong tập cuối cùng của nó. Phần cuối cùng công chiếu vào tháng 12 năm 2021 trên nền tảng phát trực tuyến. Các nhà sản xuất cũng đã tiết lộ thông tin phát hành mùa sắp tới của anime.

Anime sẽ như thế nào?

Câu chuyện của anime là tất cả về cuộc sống của một chú gấu trúc đỏ Retsuko. Tuy nhiên, Retsuko sẽ chạy đến văn phòng của cô ấy đúng giờ trong mùa sắp tới của anime. Cho đến nay, Retsuko đã phải đối mặt với những vấn đề ở văn phòng trong những mùa giải trước. Tuy nhiên, tình hình lần này sẽ khác. Cô ấy sẽ gặp rắc rối trên đường đến văn phòng.

Aggretsuko Season 5 chính thức được công bố!

Các vấn đề sẽ nảy sinh theo cách mà cô ấy luôn phải vội vã đến văn phòng. Đây là một kiểu góc quay mới so với anime ngắn, vốn chỉ nói về những kẻ quái đản trong văn phòng. Tuy nhiên, lần này, sếp của cô ấy có thể thô lỗ hơn. Tuy nhiên, cô ấy sẽ không ngừng tham gia Karaoke vì đó là cách duy nhất để cô ấy có thể trút giận trong mỗi tập phim.

Aggretsuko Season 5: Ngày phát hành

Thông báo chính thức xác nhận tháng phát hành cho Aggretsuko Phần 5. Tuy nhiên, không có thông tin nào liên quan đến ngày phát hành của anime. Sự kiện Livestream tiết lộ rằng anime sẽ phát hành vào tháng 2 năm 2023. Anime sẽ có sẵn để xem trên nền tảng OTT Netflix. Đừng bỏ lỡ để xem các bài viết tập trung vào thể loại từ OtakuGO!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/aggretsuko-season-5-chinh-thuc-duoc-cong-bo-111280.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *