ANIME

Saki & Sự thật! Ngày phát hành

Quảng cáo

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chap 125 sẽ là một chương đối mặt với sự thật đối với Saki. Chương trước nói về sự chấp nhận sự thật từ Saki. Cô ấy nói về nghi ngờ của mình với Akina. Hơn nữa, cô ấy đã cảm thấy khó chịu về cuộc sống tình yêu mới của Nagi. Tuy nhiên, Nagi không biết bất cứ điều gì xảy ra trong nhà khi cô không có mặt ở đó.

Chương tiếp theo có thể tiết lộ cách sống của Saki sau khi đối mặt với sự thật. Cô ấy cũng có thể tự tham gia với một số bạn bè của mình. Tuy nhiên, có nhiều khả năng cô ấy sẽ không ngừng rình rập Nagi. Cô có một tình cảm mạnh mẽ dành cho Nagi khi nói đến tình chị em. Hơn nữa, cô ấy không thể thấy Nagi yêu nhầm người. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về chương tiếp theo!

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chap 125

Kubo sẽ không để tôi vô hình – Chương 125: Bước tiếp theo của Saki

Saki có thể chấp nhận thực tế trong Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chương 125. Hơn nữa, Nagi cũng có thể sắp xếp một cuộc gặp gỡ của Saki với Nagi. Saki khá khó chịu vì Nagi có thể ở cùng với người khác. Nhưng có lẽ, Saki sẽ không tìm thấy bất cứ điều gì đáng ngờ về bạn trai của Nagi trong chương sắp tới. Cô ấy sẽ đối mặt với sự thật về mối quan hệ của Nagi.

Saki sẽ tìm kiếm các lựa chọn khác để cô ấy gắn bó với những người khác. Hơn nữa, cô ấy có thể kiếm cho mình một người bạn trai trong chương sắp tới. Saki sẽ có một vòng kết nối bạn bè mới và bạn trai mới trong chương tiếp theo và sẽ cố gắng vượt qua thời gian của cô ấy. Điều này sẽ làm cho cô ấy quên đi nỗi đau của việc Nagi ít quan tâm đến cô ấy.

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chap 125

Điều gì đã xảy ra trong chương trước?

Chương thứ 124 của Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình bắt đầu với cuộc trò chuyện giữa Saki và Akina. Akina hỏi tại sao Saki lại đau khổ vì Nagi. Hơn nữa, cô ấy nghĩ rằng Saki sẽ rất khó chịu với mối quan hệ của cô ấy với Nagi. Tuy nhiên, Saki trả lời rằng cô ấy không quá non nớt để làm những điều như vậy. Nhưng ở đâu đó trong trái tim cô ấy, cô ấy đang cảm thấy đau đớn khi Nagi dành thời gian cho bạn trai của mình.

Akina nói rằng sẽ tốt hơn nhiều nếu Nagi dành thời gian cho một người khác. Nhưng nó sẽ làm giảm giá trị của Saki trong cuộc sống của Nagi. Cô ấy nói với Saki rằng cô ấy là em gái của Nagi và mọi người không bỏ qua gia đình bất cứ điều gì xảy ra theo cách của họ. Saki nhận ra rằng Nagi sẽ không thay đổi thái độ của mình bất cứ điều gì xảy ra trước mặt cô. Sau đó Nagi đến, và Saki ôm cô ấy thật chặt.

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chap 125

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình – Chương 125: Ngày phát hành

Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Chương 125 sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2022. Các tập của bộ truyện tranh chính thức khá thú vị để đọc. Đối tượng mục tiêu của manga này chủ yếu là trẻ em, vì manga khắc họa những khía cạnh trẻ con của Saki. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về các chương của manga!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *