ANIME

Nếu theo cung hoàng đạo, bạn sẽ là nhân vật nào trong anime?

Diễn viên đa dạng của anime Tokyo Revengers tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo khác nhau. Với cung của mình, bạn sẽ hợp nhất với những nhân vật nào?

Tokyo Revengers là băng băng anime có phần yếu tố du hành thời gian, phần cốt yếu tạo nên thành công của bộ phim chính là dàn nhân vật đa dạng, thú vị. Dù là kẻ xấu, các nhân vật đều có những người hâm mộ riêng tư yêu thích họ, có thể là bởi vì những người đặc biệt là những người khuyết tật đã chạm đến đáy lòng.

Mỗi nhân vật đều có tính cách độc lập. Dưới đây là 12 cung hoàng đạo đại diện cho từng nhân vật trong Tokyo Revengersbạn hãy xem thử với cung của mình, mọi nhân vật sẽ phù hợp với bạn nhất nhé !.

Bảo bình: Takashi Mitsuya

Takashi Mitsuya nhân của Tokyo Revengers

Cung Bảo Bình tượng trưng cho sự độc lập và cầu tiến; Mặc dù không thể hiện cảm xúc bên ngoài nhưng họ luôn quan tâm, trân trọng những người xung quanh mình. Mitsuya và Bảo Bình rất phù hợp với nhau, vì mọi người đều là ‘không đấu đá’ khi không thực sự cần thiết và tìm mọi cách để không xảy ra mâu thuẫn, tuy nhiên mỗi khi cần lên đồng đội bảo vệ , họ vẫn chiến đấu hết mình. Ngoài ra, ta còn thấy được điểm chung ở Bảo Bình và Mitsuya là sự việc thông minh, suy nghĩ sâu sắc và thường sử dụng lời nói trước khi sử dụng đến lực lượng.

Song Ngư: Keisuke Baji

Ban đầu, Baji có thể thấy là một người nóng tính, nhưng sau khi nhìn sâu vào nội tâm của anh ấy, chúng ta vẫn thấy được một trái tim chu đáo, quan tâm sâu sắc đến bạn bè của mình. Baji is a Song Ngư hoàn toàn vì anh ấy có lòng trắc ẩn và đôi khi trở nên quá tin tưởng vào ai đó. Cả hai đều hay bị ám ảnh bởi những người sai sót hoặc bất hạnh mà họ trải qua trong quá khứ, từ đó trở nên mặc định với mọi lỗi và vô tình làm thương hiệu cho những người xung quanh họ.

Keisuke Baji - Tokyo Revengers

Song Ngư thường được biết đến là một kiểu người luôn hy sinh vì người khác. Baji chắc chắn là người đó kiểu, anh ấy đã có đồng đội bảo vệ của mình trong những nhà nghèo tình huống.

Bạch Dương: Mikey (Manjiro Sano)

Người thuộc cung Bạch Dương thường được mô tả là một người luôn tràn đầy năng lượng và cảm xúc của họ đôi khi rất thất thường. Không nhân vật nào phù hợp với cung này hơn thủ lĩnh của Toman – Mikey. Mikey is type people are very hard to date, mọi người sẽ không thể đoán được tâm tư của anh ta, và không biết Mikey sẽ đứng về phía nào.

Mikey (Manjiro Sano) - Tokyo Revengers

Bạch Dương không thường xuyên mà đôi khi thiếu kiên nhẫn, hay nóng nảy, hiếu chiến. Tuy nhiên, những người thuộc cung này thường rất có thể chống nắng. Những nghịch cảnh chấp nhận được Mikey phải đối mặt, anh vẫn giữ cho mình sự tự tin và tinh thần lạc quan. Những điểm đặc biệt của Mikey với tư cách là một Bạch Dương chắc chắn là điều khiến anh ta hoàn toàn phù hợp với vai trò thủ lĩnh của Tokyo Manji.

XEM THÊM: Tokyo Revengers: Thần thái của nhân vật live action so với anime

Kim Ngưu: Draken (Ken Ryuguji)

Draken Double when hơi bướng và không khoan nhượng với bất kỳ ai, nhưng anh ấy cũng là một người bạn đáng tin cậy và có trách nhiệm (bất cứ khi nào Mikey lộ sóng trẻ em của mình, anh ta đóng vai trò như một bảo vệ chu kỳ cẩn thận cho cậu). Draken là cánh tay phải của Mikey và tính cách của anh ấy cũng tương xứng với cung Kim Ngưu, biết nhẫn nhịn, chịu khó nghe, là người duy nhất có thể dung hòa, trấn an tính khí thất thường của Mikey.

Draken (Ken Ryuguji) - Tokyo Revengers

Kim Ngưu cũng biết đến là người rất tận tâm, chịu khó. Cũng như Draken, rất có trách nhiệm mỗi khi ngăn cản Mikey trở nên khó tính. Draken help Mikey ánh sáng cảm xúc của anh mỗi khi rơi vào cơn giận quá mất khôn ‘, không làm chủ được khí và gây ảnh hưởng đến sự tư duy của mỗi người khi có chuyện cần thiết.

Song Tử: Takemichi (Takemichi Hanagaki)

Song Tử là một hình ảnh đại diện hoàn chỉnh cho tính cách tổng thể của Takemichi. Song Tử thường là những người rất nhẹ nhàng, sâu sắc, ham học hỏi và dễ dàng thích ứng với môi trường xung quanh. Họ luôn học hỏi và tích lũy kinh nghiệm ở mỗi nơi mà họ đi qua. Takemichi cũng hay tự hạ thấp bản thân mình giống như Song Tử, thiếu quyết định và hay lo lắng, tuy nhiên mỗi khi tham gia vào công việc đó, họ vẫn sẽ cố gắng hết sức trong khả năng của mình để hoàn thành nhiệm vụ. dịch vụ được giao.

Takemichi (Takemichi Hanagaki) - Tokyo Revengers

Takemichi and Song Tử cũng có vẻ không tự tin về bản thân, nhưng căn bản đó chỉ là do họ quá tự và tự phê bình bản thân mà thôi, họ thực sự giỏi hơn rất nhiều so với những gì họ hay nghĩ.

Cự Giải: Shuji Hanma

Hanma là một người thích khám phá, luôn có cảm giác thích thú của bản thân. Anh có thể tìm kiếm bất kỳ cảm giác mới nào để thỏa mãn nhu cầu nguy hiểm của mình. Cung Hoàng Đạo phù hợp nhất của Hanma là Cự Giải. Cự Giải là những người rất giỏi và giàu cảm xúc, đôi khi họ thường xuyên thử nghiệm vào những cảm xúc “vượt quá kiểm soát”.

Shuji Hanma - Tokyo Revengers

Same as a mark of Cự Giải, Hanma hay thất thường và nông nỗi. Tuy nhiên, anh lại khá trung thành với chính nghĩa của mình, quyết định và kiên trì, Hanma luôn lựa chọn thử các cơ bản để phát triển hơn.

XEM THÊM: Anime: Top 6 nhân vật mạnh nhất trong Tokyo Revengers

Sư Tử: Emma Sano

Emma là em gái cùng cha khác mẹ của thủ lĩnh Toman – Mikey. Mặc dù nhân vật này không có nhiều diễn viên đất trong mùa đầu tiên, nhưng mỗi khi xuất hiện, khán giả luôn bị thu hút bởi tính cách bạo liệt, tỏa sáng của cô. Emma is a girl young ngây thơ, ghét bị người khác làm ngơ, cũng giống như Sư Tử.Sư Tử và Emma đều tốt bụng và muốn được chú thích. Luôn muốn người ta yêu cầu chiều, đối xử như một công chúa (đó là những gì cô ấy muốn từ một người tên yêu cầu cứng nhắc của mình – Draken).

Emma Sano - Tokyo Revengers

Sư tử là những người có kịch bản và đánh tan, và tự nhiên, Emma đã cho Takemichi biết chính xác mức độ bạo lực của cô ấy như thế nào trong lần đầu tiên được gặp mặt.

Xử Nữ: Hinata Tachibana

Hinata Tachibana - Tokyo Revengers

Xử Nữ và Hinata có rất nhiều điểm chung, đó là lòng trung thành liệt truyện của họ, và sự lắng nghe tâm tư của những người thân yêu xung quanh mình. Hinata và Xử Nữ tốt bụng và luôn làm việc để đạt được ước mơ của họ. Những người thuộc cung này đều sở hữu trái tim dịu dàng, vị trí, thứ mà người khác rất mong muốn được bảo vệ. thân và người khác một cách quá; but all, this trích dẫn chỉ xuất phát từ mục đích tốt chứ không phải là ác ý.

Thiên Bình: Chifuyu Matsuno

Chifuyu là đồng đội kề vai sát cánh của Takemichi, cũng là đặc trưng của Thiên Bình. Những người thuộc cung cấp này luôn có xu hướng là những người rất thân thiện và hòa hợp đồng, có xu hướng tạo nền tảng trong các mối quan hệ với người khác. Chifuyu cũng vậy, anh ấy là một người tốt bụng, chan hòa, biết yêu thương và quan tâm đến bạn bè của mình. This people are for as a hòa hợp với hầu hết mọi người trong anime.

Chifuyu Matsuno- Tokyo Revengers

Same as Thiên Bình, Chifuyu không thích bạo lực, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ để bạn bè của mình chịu áp lực. Chifuyu hạn chế những cuộc đấu đá hết mức có thể, tuy nhiên như đồng đội gặp gỡ hay cần ra mặt, anh không ngại đứng lên chiến đấu. Chifuyu và Thiên Bình đều là những người có tâm hồn nhẹ nhàng, sâu sắc, đơn giản.

Thiên Yết: Kazutora Hanemiya

  Kazutora Hanemiya - Tokyo Revengers

Kazutora rất phù hợp với cung Bọ Cạp vì cả hai đều đại diện cho những người cá nhân mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết. Mặc dù Kazutora có thể có những lúc hơi đa nghi, bạo lực, nhưng sau những thói quen xấu đó là những người suy nghĩ tính toán, thật lòng rất nhiều. , as Kazutora there are the bad error in too the. Tuy nhiên, khi họ được học bài học đời sống, họ sẽ rút ra kinh nghiệm, trở thành trưởng thành và gần gắn kết với những mối quan hệ xung quanh mình.

Nhân mã: Akkun (Atsushi Sendo)

Akkun (Atsushi Sendo) - Tokyo Revengers

Akkun là người bạn thân của thời thơ ấu Takemichi, anh sở hữu một trái tim vàng. Akkun luôn dốc hết sức vì người khác, hứa sẽ giúp đỡ bạn hết mình khi họ gặp khó khăn, bạn bè cảm thấy được an ủi và rất tin tưởng vào anh. Akkun cũng là nhân vật biểu tượng cho Nhân Mã vì những người thuộc cung này đều có lạc quan, tràn đầy nhiệt huyết và luôn biết rõ ràng về ý nghĩa cũng như một nghĩa vụ chính bảo vệ của họ. Cả Akkun và Nhân Mã đều yêu thích sự tự do, là người mẫu bạn hết sức tuyệt vời mà ai cũng cần phải có trong đời.

Ma Kết: Naoto Tachibana

  Naoto Tachibana - Tokyo Revengers

Naoto is the very well as well as well as well as the service and kỉ luật Takemichi. Ma Kết và Naoto cũng sở hữu nhiều điểm chung đó là rất biết điều, đôi khi cũng có thể trở nên nghiêm túc và căng thẳng. Naoto vốn là người rất thích tạo mối quan hệ với người khác, chỉ là đôi khi nói chuyện với nhau Takemichi anh vẫn hơi ra hơi ‘trịch thượng’. Cả Naoto và Ma Kết đều rất coi trọng hệ thống truyền thông và gia đình của mình.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về anime Tokyo Revengers nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *