ANIME

Dropkick On My Devil !! X Tập 6: Ngày sinh sản & Hướng dẫn phát trực tuyến

Dropkick vào con quỷ của tôi !! X Episode 6 sẽ được sinh sản trong tuần này. Yukiwo đã viết và minh họa Dropkick trên My Devil X.Flex Comix’s Meteor vào tháng 4 năm 2012, được đăng nhiều kỳ trong webzine cho manga. tới tháng 6 năm 2022, 19 tập của cùng một tập san đã được sinh sản. Nomad đã chuyển thể manga này thành anime. Anime này đã được phát sóng từ tháng 7 tới tháng 9 năm 2018.

Nó được phát sóng từ tháng 4 tới tháng 6 năm 2020 trong mùa thứ nhị của Dropkick on My Devil. Nó được ra mắt vào tháng 7 năm 2022 trong mùa thứ ba. Có một anime dựa trên Yurine Hanazono. Cô ấy tên là Yurine Hanazono, và cô ấy là một phù thủy người Nhật người chơi dạng, người đã triệu hồi vô lương thần từ địa ngục. Jashin là vô lương thần tới từ địa ngục. Anh ta không thể tìm cách quay trở lại địa ngục một mình. Anh ta đi ngang qua cô hàng ngày, thực hiện nhiều nỗ lực bất thành để làm thịt cô. Yurine dành thời kì của mình cho Jashin cũng như những người người chơi khác từ cả nhị phía trên trái đất. Đã có năm tập của anime này được sinh sản, và người hâm mộ đang thực sự hào hứng với tập 6.

Dropkick trên My Devil !! X Tập 5 Xem lại

Khá thú vị khi Jashin-chan mong Persephone II tới với cô ấy hơn là Persephone II tới với cô ấy. Hatsune Miku làm nghề giao hàng. Có một chiếc cặp kỳ lạ có thể là Persephone. Tôi không thể tin được phản ứng của Yurine khi cô ấy tặng cô ấy một vũ khí như một món tiến thưởng. Jashin-chan vững chắc yêu giáo viên của mình. Thật tuyệt khi thấy họ tình cờ phá vỡ bức tường thứ tư thường xuyên. Lierre và Persephone là người chơi thời thơ ấu trên Thiên đường từ rất lâu trước khi cô trở thành nữ vương Địa ngục, vì vậy Lierre sẽ ở lại Trại mồ côi Chicken Finger Iron Commando nơi cô hiện đang trú ngụ.

Dropkick vào con quỷ của tôi !!  Ngày phát hành tập 6 X

Dropkick vào con quỷ của tôi !! X

Tôi ngưỡng mộ sự năng động nhưng mà nhị người đó đã phát triển là kết quả của điều đó. Vì Jashin-chan biết rằng cô ấy khó có thể thắng trong một trận chiến thông thường chống lại Lierre, nên cô ấy quyết định hành tội anh ấy về mặt tâm lý. Persephone đã có thể chứng kiến ​​toàn bộ sự việc và tự sướng nó vì cô ấy quyết định cưỡi gấu trúc vào buổi sáng.

Nhờ Persephone, Lierre đã có thể nhận được một món đồ chơi Patra-chan sau Bữa ăn không vui. Không phải Lierre rất hàm ân. Kết quả là, Jashin-chan đã tiến công cắp tất cả số tiền huy động vốn tập thể cho mùa giải này, và thậm chí sau khi tới gặp một kẻ cho vay nặng lãi từ địa ngục để lấy lại, cô ấy đã lãng phí tất cả. Do đó, cô ấy đang rời khỏi Jinbocho để trốn khỏi những người đòi nợ.

Cũng nên đọc: Pokemon Journeys: The Series Episode 121 Ngày sinh sản: Giải đấu Master tiếp tục!

Dropkick trên My Devil !! Ngày sinh sản tập 6 X

Dropkick trên My Devil !! Ngày sinh sản tập 6 của X được thiết lập để sinh sản vào 10 tháng 8 năm 2022, Thứ Tư lúc 2:05 sáng (JST). Dropkick vào con quỷ của tôi !! X Episode 6 ở Hoa Kỳ lúc 10:05 giờ / Giờ thăng bình Dương (PT). 12:05 giờ / Giờ miền Trung (CT). 01:05 giờ / Giờ miền Đông (ET). Những người hâm mộ Ấn Độ có thể xem Dropkick trên My Devil !! X Tập 6 lúc 10:35 Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST). Tiêu đề tập phim vẫn chưa được tiết lộ.

Về Dropkick trên My Devil !! X

Bộ truyện “Dropkick On My Devil” giống như một bộ anime hơn là một bộ phim hài. Câu chuyện thay đổi từng tình tiết, nhưng mọi thứ đều gắn với nhau bởi vì chủ đề chính. Một phù thủy và một con quỷ đã ở bên nhau cho tới sau cuối. Chính Yurine là người đã triệu hồi con quỷ và Jashin-chan là người đã triệu hồi phù thủy đã triệu hồi anh ấy.

Dropkick vào con quỷ của tôi !!  Ngày phát hành tập 6 X

Dropkick vào con quỷ của tôi !! X

Đó là một đêm nhưng mà nhị người gặp nhau. Kể từ đó, họ đã ở bên nhau cho tới khi con quỷ có thể làm thịt chết phù thủy đã triệu hồi anh ta. Như người chơi có thể mong đợi, Yurine không để đối thủ làm tổn thương mình. Trên thực tế, thay vào đó, cô ấy làm tổn thương họ. Dù làm tổn thương nhau nhưng họ cũng có rất nhiều nụ cười bên nhau. Trong trường hợp này, họ có thể tới thăm suối nước nóng hoặc chơi pachinko. Mọi người xung quanh sẽ cảm thấy buồn cười vì họ đang nỗ lực làm tổn thương nhau trong khi làm những điều ngớ ngẩn cùng một lúc.

Xem Dropkick trên My Devil ở đâu !! X tập 6?

Người hâm mộ có thể xem Dropkick trên My Devil !! X Tập 6 trên Crunchyroll khi nó được sinh sản. người chơi cũng có thể xem các tập trước trên cùng một.

Cũng nên đọc: Made In Abyss: The Golden City Of The Scorching Sun Tập 6 Ngày sinh sản: The Luring

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *