ANIME

Pokémon Scarlet / Violet Leaks có người hâm mộ đang nghiên cứu các bức ảnh mờ

Hình ảnh chính cho Pokémon Scarlet và Violet thể hiện Pokémon huyền thoại Gen 9.

Hình ảnh: tổ chức Pokémon

Đã hơn một tháng kể từ khi tin tức chính thức sau cuối về Pokémon Scarlet và Violet, và một loạt các hình ảnh không chính thức và vô cùng mờ bị rò rỉ từ một người chơi dạng dựng chưa hoàn thành của trò chơi hiện đang lấp đầy khoảng trống. Người hâm mộ không biết liệu chúng có thật hay không, nhưng điều đó đã không ngăn họ lao vào tạo ra các tác phẩm nghệ thuật thế hệ của người hâm mộ, suy đoán về các kết thúc thay thế và tranh luận về các cơ chế thế hệ khả thi.

Pokémon Scarlet and Violet diễn ra tại một khu vực thế hệ lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha, có các giáo sư thay thế và bố cục trái đất mở không biên giới nhường như được xây dựng dựa trên dòng mày mò trước đó trong Pokémon Sword and Shield và Pokémon Legends: Arceus. Nhưng trong khi người chơi đã được giới thiệu về vòng mở đầu tiếp theo và các Pokémon huyền thoại, vẫn còn rất nhiều điều nhưng mà họ không biết. Vào ngày 18 tháng 11, Game Freak thậm chí vẫn chưa tiết lộ tên chính thức của khu vực trong trò chơi Pokémon thế hệ.

Đó là nơi xuất hiện hàng loạt rò rỉ bị cáo buộc thế hệ này. Trong khi rò rỉ trò chơi là một tá, và rò rỉ về Pokémon có một lịch sử khác lạ lâu dài và được kiểm chứng, thì một luồng ảnh JPEG chất lượng khoai tây có chủ đích tiết lộ Pokémon thế hệ và các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục đã thực sự thu hút người hâm mộ ‘ những tưởng tượng. Điều đó một phần là do trái đất Pokémon, từ thẻ bài, anime tới trò chơi, đang trên đà phát triển và kỳ vọng dành cho Scarlet và Violet đang khác lạ tăng cao. Nhưng đó cũng là người chơi dạng chất của người chơi dạng thân những hình ảnh bị rò rỉ, chỉ có đủ cụ thể để tiếp thêm sức mạnh cho fandom và vừa đủ các điểm ảnh bị thổi phồng xấu xí để yên cầu rất nhiều công việc thám tử để tạo ra bất kỳ ý nghĩa nào từ chúng.

Sự rò rỉ rõ ràng mở đầu vào ngày 11 tháng 7 với một loạt hình ảnh độ phân giải thấp cho thấy bảy trong số tám nhà lãnh đạo phòng tập thể dục thế hệ, cũng như đối thủ của Scarlet và Violet. Được san sẻ lại do các tài khoản người hâm mộ PKMNleak và CentroLeaks, thật khó để xác định đầu hoặc đuôi của họ. Một số mờ tới mức người chơi thậm chí không thể nhìn ra được mắt. hồ hết chỉ cho thấy những người đứng đầu. Thêm vào đó là sự thực rằng một tài khoản rò rỉ có tên Riddler_Khu đã san sẻ những dòng tweet khó hiểu từ một tháng trước đó nhường như thích hợp với một số hình ảnh thế hệ.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Đó chỉ là sự khởi đầu. Nhiều hình ảnh khác được cho là cho thấy diễn biến của nhị trong số những người thế hệ mở đầu, Sprigatito và Quaxly, cũng như Lechonk, người Tây Ban Nha ham hố đã gây bão mạng vào tháng trước. Để thử và hợp pháp hóa những rò rỉ, người hâm mộ thậm chí còn mở đầu so sánh số lượng lá uốn ở dạng cơ người chơi dạng của Sprigatito với số lượng cánh màu tím đùn ra từ dạng đã tiến hóa của nó. PKMNleak thậm chí còn nỗ lực tăng độ phân giải một số hình ảnh để làm cho chúng ít bị mờ hơn. Nhiều fanart đã xảy ra sau đó. Ba vạch màu hồng với một vệt đen ở đầu trở thành một con chim hồng hạc.

Tất cả chỉ tới từ một nguồn: những người theo dõi tài khoản Twitter đã kêu gọi anh K để bảo vệ tính danh của mình. Nó đã được chuyển sang cơ chế riêng tư ngay sau khi rò rỉ mở đầu bị rò rỉ và sau đó đã bị xóa hoàn toàn, trước khi xuất hiện lại vào ngày hôm sau. Theo tài khoản PoryLeeks, cũng đã theo dõi vụ việc điên cuồng, ông K thay đổi cách xử lý của Twitter mỗi ngày để đổ thêm nhiều rò rỉ trước khi biến mất một lần nữa.

“Anh ấy đã tweet một loạt thông tin thế hệ trong vài giờ,” PoryLeeks nói với Kotaku. “Nếu anh ấy mở đầu nhận thấy những người đăng về anh ấy trên 4chan hoặc twitter bằng cách sử dụng tên hoặc cách xử lý của anh ấy thì anh ấy sẽ thay đổi @ của anh ấy. Đó là cùng một tài khoản Twitter nhưng anh ấy liên tục đổi tên và @ thường xuyên ”.

số đông tin rằng anh K là một người thử nghiệm với sự phối hợp giữa số lần hiển thị và thông tin khó trong các lần rò rỉ của anh ấy. Thêm tính hợp pháp là thực tế là một người rò rỉ trước đây, người đi theo Uncle Ridler trên nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc Baidu đang đăng lại một số trong số chúng. Uncle Ridler có liên quan tới vụ rò rỉ Pokémon quay trở lại trò chơi Mặt trời và Mặt trăng trên 3DS. Một số nội dung trong hình ảnh nhường như cũng được sao lưu do những thứ trước đó Riddler_Khu được cho là đã bị rò rỉ.

vì sao chất lượng của hình ảnh lại tồi tệ như vậy? Theo PoryLeeks, đó là để lọc ra bất kỳ thông tin nhận dạng nào. Kẻ rò rỉ đã đặt một bộ lọc lên trên nó vì có những con số trên ảnh chụp màn hình, ”tài khoản này nói với Kotaku. “có nhẽ là mã số cho một tòa tháp. Anh ấy cũng có vẻ sợ hãi việc đăng tải những hình ảnh ”.

Những thứ phân cực nhất xuất hiện từ những rò rỉ không phải là người chơi dạng thân những hình ảnh, nhưng mà là những cụ thể có chủ đích về cấu trúc lớn hơn của trò chơi. Ông K, như được chuyển tiếp thông qua các tài khoản tổng hợp rò rỉ, tuyên bố rằng Pokémon có thể du hành thời kì và có nhiều kết thúc. Họ cũng tuyên bố đã tiết lộ một thợ cơ khí cốt lõi nhưng mà số đông đang gọi là “mánh lới quảng cáo pha lê” nhưng mà nhờ đó Pokémon có thể nhận được phần thưởng loại sát thương một lần mỗi trận đấu thông qua hiệu ứng óng ánh kéo dài cho tới khi chúng quay trở lại Pokéball của mình. Người hâm mộ đã suy đoán đây là lý do vì sao Pokémon trông kỳ lạ và sáng bóng trong một số bức ảnh nhất định.

Họ cũng nói rằng các nhà lãnh đạo phòng tập thể dục không mở tỷ trọng khó khăn dựa trên số lượng huy hiệu của người chơi, một lựa chọn xây dừng có thể gây tranh cãi trong một trò chơi nhưng mà các nhà phát triển đã xác nhận rằng người chơi có thể hoàn thành các phần theo bất kỳ trật tự nào. Người hâm mộ đã tranh cãi về việc điều này sẽ hoạt động như thế nào và liệu nó có tức thị những thông tin rò rỉ là mạo hay không. Một người bình luận trên trang subreddit Pokéleaks viết: “Điều đó nghe có vẻ rất thú vị đối với tôi. “Cưỡi trên copium nhưng mà có lỗi ở đâu đó hoặc lỗi này đã được khắc phục trong người chơi dạng dựng thế hệ hơn,” một người khác trả lời.

Mặc dù chưa được xác nhận, các tuyên bố cũng có thể bị hiểu sai. Theo PoryLeeks, ngữ pháp của Mr. Trò chơi thậm chí còn chưa kết thúc và nếu các người chơi dạng tạo ra Pokémon gần đây khác là bất kỳ dấu hiệu nào, mọi thứ vẫn có thể thay đổi hoặc được cập nhật thông qua việc ra mắt.

Thêm vào đó, rò rỉ, dù có thật hay không, có một cách vượt quá tầm kiểm soát. Đã có rất nhiều sự nhầm lẫn xung quanh “mánh lới quảng cáo pha lê” có thể xảy ra, với việc mọi người đưa ra những lời giảng giải mang tính suy đoán về cách nó hoạt động hoặc trộn thông tin được cho là thế hệ với những thứ từ các bài đăng cũ của 4chan. Và nhiều tài khoản lan truyền thông tin thuở đầu của người rò rỉ thường xuyên phải đưa ra các người chơi dạng cập nhật hoặc sửa chữa các lỗi trong người chơi dạng dịch.

Một điều sẽ khiến sự bùng nổ thông tin sai lệch có thể kết thúc là thông tin chính thức hơn từ Game Freak, nhưng người hâm mộ cũng đang san sẻ về thời khắc sau cuối sẽ tới. Mặc dù Scarlet và Violet đã có ngày tạo ra chính thức ngày nay, nhưng lộ trình cho Nintendo và Pokémon Directs đã được đặt khắp nơi trong những năm gần đây, và khác lạ là vào mùa hè này. Một khi con đập về tin tức chính thức sau cuối cũng vỡ, thì người hâm mộ có thể chuyển từ ăn mừng những hình ảnh có độ phân giải thấp sang phàn nàn về những cái cây có độ phân giải thấp trong đoạn giới thiệu thế hệ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *