ANIME

Ngắm nhìn loạt ảnh fanart Yamato và dàn mỹ nữ nhưng fan muốn góp mặt cùng Luffy trong One Piece Film: Red

thế hệ đây nhất thì dự án One Piece Film: Red đã công bố y phục tranh đấu của Jinbei. Như vậy tính tới thời khắc ngày nay thì y phục của băng Mũ Rơm và thông điệp của mỗi nhân vật trong movie này đã được giới thiệu toàn vẹn. Sau khi One Piece Film Red công bố tạo hình nhân vật của cặp đôi “con cưng” Luffy và Zoro với 2 màu sắc chủ đạo là đỏ của Luffy và xanh của Zoro thì thế hệ đây nhất dự án này đã công bố toàn vẹn tạo hình các thành viên khác.

Ngắm nhìn loạt ảnh fanart Yamato và dàn mỹ nữ mà fan muốn góp mặt cùng Luffy trong One Piece Film: Red - Ảnh 1.

Tạo hình và y phục của băng Mũ Rơm trong One Piece Film Red

Nhìn chung y phục của băng Mũ Rơm trong One Piece Film Red sẽ thực sự đã mắt và đầy thời trang. Tuy nhiên đối với nhiều fan hâm mộ thì trong movie này họ còn muốn những mỹ nữ khác xuất hiện. Đó chính là bộ tứ mỹ nữ có nhiều mối liên hệ với Luffy và nhận được nhiều sự yêu thích của người theo dõi bao gồm: Boa Hancock, Vivi, Carrot và Yamato.

Việc những nhân vật này xuất hiện trong một anime movie của One Piece đã từng diễn ra, đơn cử như trường hợp của Boa Hancock trong One Piece: Stampede. Sự xuất hiện của cô bên cạnh Luffy làm cho nhiều fan khác lạ yêu thích.

Chính vì điều này nhưng thế hệ đây nhất, một bộ ảnh fanart bộ tứ mỹ nữ Hancock, Vivi, Carrot và Yamato theo phong cách y phục băng Mũ Rơm trong One Piece Film Red đã được sáng tạo ra. Ngay tức tốc các fan đã dành tặng nhiều lời khen cho bộ ảnh này và mong muốn 4 nhân vật nói trên cũng sẽ xuất hiện trong movie tới đây của One Piece.

Ngắm nhìn loạt ảnh fanart Yamato và dàn mỹ nữ mà fan muốn góp mặt cùng Luffy trong One Piece Film: Red - Ảnh 2.Ngắm nhìn loạt ảnh fanart Yamato và dàn mỹ nữ mà fan muốn góp mặt cùng Luffy trong One Piece Film: Red - Ảnh 3.Ngắm nhìn loạt ảnh fanart Yamato và dàn mỹ nữ mà fan muốn góp mặt cùng Luffy trong One Piece Film: Red - Ảnh 4.Ngắm nhìn loạt ảnh fanart Yamato và dàn mỹ nữ mà fan muốn góp mặt cùng Luffy trong One Piece Film: Red - Ảnh 5.Ngắm nhìn loạt ảnh fanart Yamato và dàn mỹ nữ mà fan muốn góp mặt cùng Luffy trong One Piece Film: Red - Ảnh 6.

Loạt ảnh fanart Yamato và dàn mỹ nữ nhưng fan muốn góp mặt cùng Luffy trong One Piece Film: Red

Ngắm nhìn loạt ảnh fanart Yamato và dàn mỹ nữ mà fan muốn góp mặt cùng Luffy trong One Piece Film: Red - Ảnh 7.

Boa Hancock từng xuất hiện trong One Piece: Stampede

Ngắm nhìn loạt ảnh fanart Yamato và dàn mỹ nữ mà fan muốn góp mặt cùng Luffy trong One Piece Film: Red - Ảnh 8.

Oda và dàn ê kíp sinh sản của One Piece Film Red đã tuyên bố rằng movie lần này sẽ có tình tiết canon nhất từ trước tới nay. Câu chuyện sẽ xoay quanh những bí hiểm về Tứ Hoàng Shanks cùng cô con gái của nhân vật này là Uta. Vì vậy việc đưa những Hancock, Vivi, Carrot và Yamato vào dự án này có nhẽ sẽ không diễn ra. Nhưng biết đâu đấy, với sức hút của bộ tứ này thì chúng ta sẽ được chứng kiến một dàn mỹ nữ xuất hiện trong One Piece Film Red thì sao đúng không nào?

Các game thủ thấy sao về bộ ảnh fanart Yamato và bộ tứ mỹ nữ nhưng fan muốn góp mặt cùng Luffy trong One Piece Film: Red? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/ngam-nhin-loat-anh-fanart-yamato-va-dan-my-nu-ma-fan-muon-gop-mat-cung-luffy-trong-one-piece-film-red-20220416121757516.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.