ANIME

Mastermind Season 2023 Episode 2: Ngày phát hành, Spoilers và Hướng dẫn phát trực tuyến

Được trình bày bởi Clive Myrie, Mastermind là một chương trình truyền hình có trụ sở tại Anh. Nó được tạo ra bởi Bill Wright, người vô cùng truyền cảm hứng từ những trải nghiệm mà anh ta phải trải qua trong cuộc thẩm vấn với Gestapo vào thời điểm Thế chiến thứ hai. Đây là một chương trình đố vui liên quan đến một thiết lập rất rùng rợn bao gồm một số câu hỏi khó và khó.

Các thí sinh có số lượng từ 4 đến 5 phải tham gia hai vòng, trong đó một vòng dựa trên chủ đề chuyên ngành mà thí sinh được chọn, tiếp theo là vòng khác dựa trên kiến ​​thức chung.

Kỷ niệm 50 năm những bộ óc thông minh và sáng suốt nhất của dân tộc, những người sẽ tham gia thi đấu trong một giải đấu đầy thử thách để có vinh dự cuối cùng trở thành nhà vô địch “Mastermind”, chương trình đố vui dài hơi đã trở lại với một mùa giải khác trong năm nay – Mastermind season 2023.

Tất cả về Mastermind 2023 là gì?

Thể thức của chương trình rất có cấu trúc, trong đó vòng đầu tiên, thí sinh được giới hạn tổng thời gian là hai phút. Trong hai phút đó, thí sinh phải trả lời các câu hỏi dựa trên chủ đề mà họ đã chọn. Đối với mỗi câu trả lời đúng, có một điểm. Tuy nhiên, nếu câu hỏi được thông qua trong vòng đang diễn ra, câu trả lời sẽ được chính người dẫn chương trình tiết lộ. Nếu trong trường hợp, thí sinh hết thời gian, họ sẽ được phép trả lời khi người dẫn chương trình kết thúc câu hỏi của mình.

Vòng thứ hai, tiếp theo là bộ câu hỏi kiến ​​thức tổng hợp, có quy tắc tương tự như đối với vòng một. Sự khác biệt nhỏ duy nhất là các thí sinh sẽ có thời gian kéo dài thêm hai phút rưỡi.

Thí sinh đạt điểm tối đa sẽ mang chiếc cúp vô địch về nhà. Trong trường hợp hòa, họ tính đến số lần vượt qua mà mỗi thí sinh đã thực hiện. Người có số đường chuyền ít hơn thường được công bố là người chiến thắng. Tuy nhiên, nếu các thí sinh dường như có số lần vượt qua bằng nhau, thì trong những trường hợp như vậy, một cuộc đấu cân bằng được thực hiện, thường bao gồm một bộ năm câu hỏi.

Tất cả những người chiến thắng sau đó sẽ tiến tới vòng chung kết, nơi họ phải chọn một môn học chuyên ngành khác. Cho đến năm 1992, các thí sinh có thể sử dụng các môn học tương tự như họ đã có trong vòng đầu tiên cho vòng chung kết của họ. Tuy nhiên, từ năm 1992, đã có một chút thay đổi trong các điều khoản và điều kiện của trò chơi, và bây giờ họ không còn có thể sử dụng lại cùng một chủ đề. Các thí sinh phải chọn môn chuyên thứ ba.

Thí sinh nào có thể lọt vào vòng chung kết sẽ được công nhận là “Mastermind” cho mùa giải cụ thể đó.

CŨNG ĐỌC: The Simpsons Season 34 Episode 1 Ngày và giờ phát hành

Mastermind Season 2023 Tập 1: Tóm tắt

Trong tập đầu tiên của Mastermind Season 2023, phát sóng vào ngày 19 tháng 9 lúc 7 giờ tối trên BBC Two, người ta thấy Clive Myrie để vinh danh năm thứ 50 của chương trình kinh điển này, đã đưa ra những ứng cử viên phải đối mặt với chiếc ghế đen và trả lời câu hỏi những câu hỏi chỉ nhắm vào họ để họ có thể hoàn thành mục tiêu và trở thành nhà vô địch tiếp theo cho mùa giải 2023.

Mastermind Season 2023

Được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 9 năm 1972, Mastermind đã thành công rực rỡ trong suốt ngần ấy năm với những ứng cử viên mới cạnh tranh với nhau hàng năm.

Mastermind Season 2023 Episode 2: Ngày và giờ phát hành

Sau tập đầu tiên được phát sóng vào tuần trước, tập 2 của Mastermind Season 2023 sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 9 lúc 7 giờ tối

Những câu hỏi thử thách mà các thí sinh phải đối mặt trong mỗi vòng thi cũng đủ khiến người xem phải giật mình. Khán giả không khỏi hào hứng khi tìm ra ai là người mang về giải quán quân “Mastermind” năm nay.

Làm thế nào để xem Mastermind Season 2023 từ mọi nơi?

Dịch vụ phát trực tuyến ngày nay đủ để cho phép bạn xem các lựa chọn yêu thích của mình trên truyền hình ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Đối với những người sống ở Vương quốc Anh, bạn có thể dễ dàng xem Mastermind 2023 trên BBC One và BBC iPlayer.

Tuy nhiên, nếu bạn đang đi du lịch bên ngoài đất nước, các giới hạn địa lý có thể ngăn bạn say sưa xem chương trình yêu thích của mình. Tuy nhiên, một VPN đáng tin cậy có thể giúp bạn tránh được sự cố.

CŨNG ĐỌC: 13 sự thật về Nữ hoàng Elizabeth II bị che giấu

Leave a Reply

Your email address will not be published.