ANIME

Ngắm nhìn Shenhe siêu nóng bỏng trong trang phục sexy

Shenhe trong Genshin Impact được thiết kế với một thân hình cực kỳ hấp dẫn và một bức tượng bán thân khổng lồ. Chính vì vậy, ngay sau khi ra mắt, Shenhe luôn được săn đón vì sức mạnh và ngoại hình của mình. Các coser cũng rất tích cực chọn cô cho những bộ ảnh vô cùng gợi cảm.

Ngắm nhìn Shenhe siêu nóng bỏng trong trang phục sexy

Mặc dù Shenhe Cô ấy có thân phận con người, nhưng lại là đệ tử của tiên nữ. Trong quá khứ, Shenhe sống ở vùng rừng núi hoang vu xa Liyue, dùng sợi dây màu đỏ để trói buộc linh hồn, tu luyện thể xác và nuôi dưỡng bản tính. Khí chất của cô ấy buông thả, lãnh đạm như một tiên nữ. Mang trong mình dòng máu của gia tộc trừ tà, Shenhe đã có một cuộc sống sung sướng và hạnh phúc từ khi còn nhỏ cho đến khi cha cô dùng cô để hiến tế cho những linh hồn quỷ dữ để hồi sinh cho vợ mình. Shenhe có làn da trắng và mái tóc dài màu bạc ở đuôi tóc.

Việc chung sống giữa con người với tiên nữ không hề dễ dàng nhưng Shenhe có thể chất và ý chí đặc biệt hơn người cũng như tài năng trường sinh bất lão nên rất được thần tiên coi trọng. Sau khi tu luyện tiên thuật, Shenhe cũng trở nên xa cách và xa cách vì quanh năm sống trên núi. Shenhe có một khí chất khác thường và những bước di chuyển tao nhã như thể cô ấy được bao quanh bởi một nàng tiên. Vì được Lưu Vân Tà Phong Chân Quân cứu giúp nên nàng rất kính trọng vị sư phụ này. Đối với nàng, sư phụ rất khôn ngoan, khéo ăn nói và nàng luôn đánh đuổi bọn cướp để bảo vệ sự trong sạch cho Lưu Vân Tà Phong Chân Quân.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/ngam-shenhe-sieu-nong-bong-trong-trang-phuc-quyen-ru-110554.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *