ANIME

Bị Quỳnh Kool tát điếng người, Bình An “sửa” luôn lời thoại

Bên cạnh những cảnh tình cảm trong “Ga-ra hạnh phúc”, Bình An sẽ nhận một cái tát điếng người từ người yêu là Quỳnh Kool.

Tiếp nối sườn giờ Thương ngày nắng về, người theo dõi sẽ dõi theo một bộ phim truyền hình thế hệ của đạo diễn Bùi Quốc Việt mang tên Ga-ra hạnh phúc . Phim kể về cuộc đời nhiều sóng gió của Sơn Ca (Quỳnh Kool) và những người game thủ xung quanh cô. Đóng cặp với Quỳnh Kool lần này là Bình An trong vai Quân.

Cùng cảnh nghèo túng như Sơn Ca, Quân có sự đồng cảm và dành tình yêu cho cô gái này. Cứ ngỡ chuyện tình của cặp đôi sẽ êm đẹp nhưng vì sức ép gia đình, vì cơm áo gạo tiền nhưng Quân phản bội lại tình yêu với Sơn Ca. Quân chấp nhận làm phi công trẻ, cặp kè với một phụ nữ thành đạt phong lưu và đã có gia đình tên Cẩm Khê (Diễm Hương đóng).

giảng giải chuyện này với game thủ gái, Quân nói rằng vì mình nghèo nên không có sự lựa chọn nào khác. Cả nhị xảy ra cãi vã rồi khi không kìm được sự tức giận, Sơn Ca thẳng tay tát Quân khiến anh thất thần.

Bị Quỳnh Kool tát điếng người, Bình An sửa luôn lời thoại - Ảnh 1.Bị Quỳnh Kool tát điếng người, Bình An sửa luôn lời thoại - Ảnh 2.

san sẻ về cảnh quay này, Quỳnh Kool cho biết cô đã lấy sức để tát Bình An một cái thật đau. Bình An cũng không thể nào quên cảnh phim nhớ đời này. Anh cho biết bối cảnh quay là ở một công viên có đông người qua lại. Chứng kiến cảnh quay, nhiều người dân ngỡ ngàng: “Ôi, tát thật à?”. Bình An cũng điếng người và thốt lên với Quỳnh Kool: “Em bị điên à?”. Song, câu thoại này lại không đúng trong kịch phiên bản.

Sau khi nhận cái tát trời giáng từ game thủ diễn, Bình An cũng quên hết các lời thoại, không còn nhớ nhân vật của mình sẽ nói câu gì.

Một số cảnh phim của Quỳnh Kool và Bình An:

Bị Quỳnh Kool tát điếng người, Bình An sửa luôn lời thoại - Ảnh 3.Bị Quỳnh Kool tát điếng người, Bình An sửa luôn lời thoại - Ảnh 4.Bị Quỳnh Kool tát điếng người, Bình An sửa luôn lời thoại - Ảnh 5.Bị Quỳnh Kool tát điếng người, Bình An sửa luôn lời thoại - Ảnh 6.Bị Quỳnh Kool tát điếng người, Bình An sửa luôn lời thoại - Ảnh 7.Bị Quỳnh Kool tát điếng người, Bình An sửa luôn lời thoại - Ảnh 8.Bị Quỳnh Kool tát điếng người, Bình An sửa luôn lời thoại - Ảnh 9.Bị Quỳnh Kool tát điếng người, Bình An sửa luôn lời thoại - Ảnh 10.

Cùng đón xem Ga-ra hạnh phúc phát sóng vào 21h30 thứ nhị, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3, mở đầu từ ngày 8/8!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *