ANIME

Từ sự nghiệp tới hôn nhân đều viên mãn

Mỹ nhân này hiện đóng khá ít phim nhưng vẫn được người theo dõi quan tâm theo dõi.

tới với điện ảnh vì tò mò, ở lại vì tình yêu

Park Jin Hee là nữ diễn viên Hàn Quốc sinh năm 1978. Cô chạm ngõ điện ảnh khi thế hệ 18 tuổi thông qua bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen Start và trở thành ngôi sao đình đám thông qua phim kinh dị năm 1998 – Whisosystem Corridors. Ba năm sau đó, mỹ nhân họ Park nổi tiếng hơn bao giờ hết khi tham gia bộ phim Silk Flower (Hoa Bất Tử) của đài KBS, tác phẩm để đời của cô trong cả sự nghiệp. Sau cú bứt phá này, Park Jin Hee thừa thắng xông lên, liên tục góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám, khác nhau là War of Money (2007) – tác phẩm đạt rating hơn 30% và giúp cô được vinh danh ở SBS Drama Awards.

Mỹ nhân chăm chỉ làm từ thiện nhất nhì xứ Hàn: Từ sự nghiệp đến hôn nhân đều viên mãn - Ảnh 1.

Park Jin Hee thời thế hệ vào nghề

Với khuôn mặt thoáng nét buồn, Park Jin Hee được mệnh danh là “búp bê buồn” của màn ảnh Hàn, luôn được các đạo diễn ưu ái chọn vào vai chính diện, đoan trang và xấu số. san sẻ về lý do tới với diễn xuất, Park Jin Hee cho biết: “Khi còn nhỏ, tôi muốn làm diễn viên vì tò mò về sự nổi tiếng. Còn bây giờ, khi tôi đã sống thoải mái với số tiền nhưng mà nghiệp diễn mang lại, tôi tới với điện ảnh do tình yêu.”

Mỹ nhân chăm chỉ làm từ thiện nhất nhì xứ Hàn: Từ sự nghiệp đến hôn nhân đều viên mãn - Ảnh 2.

Tích cực làm từ thiện không màng vất vả

Từng có thời khắc gia đình gặp khó khăn vì phụ thân thất nghiệp, Park Jin Hee rất hiểu nỗi vất vả của sự nghèo túng. Khi đã có chỗ đứng trong nghề, có tài năng kinh tế, cô đã dành nhiều thời kì để đi làm từ thiện. Không chỉ gửi tiền, gửi vàng như nhiều nghệ sĩ khác, cô tự mình tới những vùng nhưng mà người dân gặp khó khăn, gặp nạn để trực tiếp tham gia vào việc tương trợ, cấp phát lương thực. Cô cũng từng san sẻ sau khi kết hôn mình sẽ nhận con nuôi vì lý do “xung quanh mình còn nhiều đứa trẻ cần sự chăm sóc” (dù không biết ngày nay cô có tương trợ hay nuôi dưỡng đứa trẻ nào không). Những hành động này của cô khiến người theo dõi cảm thấy vô cùng nể sợ, ngưỡng mộ.

Mỹ nhân chăm chỉ làm từ thiện nhất nhì xứ Hàn: Từ sự nghiệp đến hôn nhân đều viên mãn - Ảnh 3.

Park Jin Hee ở lần vận chuyển lương thực để tương trợ các nạn nhân trong sự cố tràn dầu

Mỹ nhân chăm chỉ làm từ thiện nhất nhì xứ Hàn: Từ sự nghiệp đến hôn nhân đều viên mãn - Ảnh 4.

Cô cũng có lần cùng các diễn viên khác như Han Ji Min, Bae Jong Ok và biên kịch Noh Hee Kyung xuống đường giữa thời tiết lạnh ngắt để vận động quyên góp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Cuộc hôn viên chức mãn và cuộc sống thoải mái ở tuổi 44

Năm 2014, Park Jin Hee kết hôn với một người nhỏ hơn cô 5 tuổi và là trạng sư có tiếng tại Hàn Quốc. Park Jin Hee san sẻ, cô gặp chồng qua một người game thủ khi đang quay bộ phim Guam Heo Jun vào mùa thu năm 2013. Vì chồng là người ngoài ngành nên cô không san sẻ nhiều về hình ảnh của anh, chỉ biết cô vô cùng hạnh phúc với tình yêu từ chồng mình.

Mỹ nhân chăm chỉ làm từ thiện nhất nhì xứ Hàn: Từ sự nghiệp đến hôn nhân đều viên mãn - Ảnh 5.

Cuối năm 2014, Park Jin Hee chào đón con gái đầu lòng và sau đó là thêm một quý tử vào năm 2018. Sau khi sinh nhỏ nhắn thứ 2, cô ít hoạt động nghệ thuật hơn, chủ yếu chỉ nhận những vai khách mời để thỏa mãn say mê làm nghề. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe những hình ảnh giản dị ngoài đời, bên gia đình nhỏ và làm những điều nhưng mà cô yêu thích.

Mỹ nhân chăm chỉ làm từ thiện nhất nhì xứ Hàn: Từ sự nghiệp đến hôn nhân đều viên mãn - Ảnh 6.Mỹ nhân chăm chỉ làm từ thiện nhất nhì xứ Hàn: Từ sự nghiệp đến hôn nhân đều viên mãn - Ảnh 7.Mỹ nhân chăm chỉ làm từ thiện nhất nhì xứ Hàn: Từ sự nghiệp đến hôn nhân đều viên mãn - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: eco_jini, Hancinema

https://ahadep.com/my-nhan-cham-chi-lam-tu-thien-nhat-nhi-xu-han-tu-su-nghiep-den-hon-nhan-deu-vien-man-20220724180314373.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *