ANIME

Ngay cả như vậy, Ayumu đã kéo gần hơn tới cuối trò chơi Ngày tạo ra tập 6: Ayumu muốn gì ở Urushi?

Mặc dù vậy, tập 6 của Ayumu Draws Closer To The Endgame sẽ được tạo ra rất sớm, và bộ phim vui nhộn sẽ trở lại khiến chúng ta phải bật cười và ấm lòng. Với, Mặc dù vậy, Ayumu Draws Closer To The Endgame Tập 6, chúng ta sẽ đi được nửa chặng đường vào cuối phần trước tiên, và chúng ta đang mong đợi được thấy mối tình lãng mạn phát triển giữa Ayumu và senpai Urushi của cô ấy. Trong khi đó, chúng ta cũng sẽ tập trung vào câu chuyện tình yêu bên lề của Takeru và Sakurako trong, Dù vậy, Ayumu Draws Closer To The Endgame cũng là tập 6. Hãy nói về nó một cách cụ thể.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra trong tập 6 Ayumu Draws Closer To The Endgame? Chà, chúng ta có những giả thuyết về việc Ayumu Draws Closer To The Endgame Tập 6. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được tạo ra. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Ayumu Draws Closer To The Endgame Episode 6, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho game thủ tất cả các thông tin cụ thể game thủ có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ tạo ra và vị trí game thủ có thể xem, Ngay cả như vậy, Ayumu Draws Closer To The Endgame Episode 6. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem phiên bản tóm tắt của, Ngay cả như vậy, Ayumu Draws Closer To The Endgame Episode 5 và ghi lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang tới cho game thủ những cập nhật thế hệ nhất về Anime Ayumu Draws Closer To The Endgame.

Even So, Ayumu Draws Closer To The Endgame Tập 5 – Tóm tắt

Ayumu suýt hôn Urushi, nhưng hóa ra sau này đang mơ. Ayumu và Urushi ăn trưa tại nhà hàng, nơi người đầu bếp kể cho anh nghe về thời thơ ấu của cô. Sau bữa trưa, Ayumu gặp Kin, con mèo của Urushi, gần Nhà của cô ấy và khởi đầu hành động dễ thương với nó vì nghĩ rằng nó giống Urushi. Như trong mơ, Ayumu suýt hôn cô khi Kin đột ngột nhảy lên người cô.

Mặc dù vậy, bản tóm tắt của Ayumu Draws Closer To The Endgame Tập 5

Ayumu

Trong khi đó, Sakurako và Takeru đang xem một bộ phim, nơi nhưng mà người cũ cư xử như nhân vật chính của bộ phim nắm tay người cũ và bám lấy anh ta. Bộ phim dựa trên một cuốn sách nhưng mà các nhân vật hôn nhau ở cuối phim, nhưng họ không có trong phim. Sakurako hỏi Takeru rằng anh thích kết thúc nào hơn, và kết thúc nào sau đó nói lên kết thúc của cuốn sách. Trong khi đi ngủ, Urushi vô tình gọi cho Ayumu, Ayumu nói với cô rằng giống như họ đang ở cùng nhau và chìm vào giấc ngủ.

Cũng nên đọc: Pokemon Journeys: The Series Episode 121 Ngày tạo ra: Masters Torunament Tiếp tục!

Điều gì sẽ xảy ra, ngay cả khi như vậy, Ayumu đã vẽ được gần hơn với kết thúc tập 6?

Ngay cả như vậy, tựa đề cho Ayumu Draws Closer To The Endgame Episode 6 là “Senpai Kara Moraitainode”, tạm dịch là “Tôi muốn nó từ Senpai của tôi”. Tuy nhiên, không có phiên bản xem trước cho tập phim nói trên. Nhưng điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ, Mặc dù vậy, Ayumu Draws Closer To The Endgame Episode 6 là những mảnh tình yêu của Ayumu và Urushi. Ngoài ra, Takeru và Sakurako sẽ tham gia tập 6 Ayumu Draws Closer To The Endgame với chuyện tình lãng mạn của họ.

Sẽ rất thú vị khi xem Ayumu muốn gì từ Urushi. Nó có thể là một nụ hôn? Chà, chúng tôi không chắc lắm. Chúng ta chỉ có thể hy vọng cho tới khi tập phim được tạo ra. Hãy xem ngày tạo ra của Ayumu Draws Closer To The Endgame Episode 6 bên dưới.

Mặc dù vậy, Ayumu đã kéo đến gần hơn những kỳ vọng của trò chơi kết thúc tập 6

Chiến tranh

Mặc dù vậy, Ayumu đã lôi kéo được gần hơn với kết thúc của tập 6 Ngày và giờ tạo ra

Mặc dù vậy, Ayumu Draws Closer To The Endgame Episode 6 dự kiến ​​sẽ được tạo ra vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, Tập 6 của, Mặc dù vậy, Ayumu Rút ra Gần hơn Kết thúc Trò chơi sẽ có sẵn cho chúng ta; những người hâm mộ Nhật phiên bản sẽ được xem Tập 6 lúc 01:33 theo Giờ chuẩn Nhật phiên bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 09:33 giờ thăng bình Dương / 11:33 giờ Trung tâm / 12:33 giờ miền Đông vào thứ Năm ngày 21 tháng 7. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 6 của Ayumu Draws Closer To The Endgame sẽ ra mắt vào lúc 22:03 giờ theo Giờ Chuẩn Ấn Độ vào thứ Năm ngày 21 tháng 7.

Xem, ngay cả như vậy, Ayumu Draws Closer To The Endgame Tập 6 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Tất cả các tập thế hệ nhất của Ayumu Draws Closer To The Endgame lần trước tiên sẽ được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật phiên bản, chẳng hạn như TBS và BS-TBS. Sắp tới, những tập phim này sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Và các tập trước đó cũng như các tập thế hệ nhất của Ayumu Draws Closer To The Endgame sẽ đơn giản có sẵn để xem trên HIDIVE, nhưng chỉ ở một số khu vực được chọn.

Cũng nên đọc: Rent A Girlfriend Season 2 Episode 7 Ngày tạo ra: Ex Will Meet Current!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *