ANIME

Người hâm mộ dành sáu năm làm lại trò chơi Warcraft chưa từng phát triển

Gif: Blizzard / DerSilver83 / Kotaku

Nhiều năm trước, một trò chơi phiêu lưu điểm và nhấp Warcraft chưa bao giờ được phát triển chính thức do Blizzard phát triển vào cuối những năm 90 đã bị rò rỉ trên mạng. Mặc dù trò chơi hoàn toàn có thể chơi được vào thời khắc đó, nhưng các đoạn cắt cảnh của nó có chất lượng thấp, được nén nhiều, không được đồng bộ hóa tuyệt vời với âm thanh và một số đoạn thậm chí còn bị thiếu ngay từ khi bị rò rỉ. Giờ đây, sau nhiều năm làm việc trên nó, ai đó đã sửa lại tất cả các đoạn cắt cảnh, sửa chúng và giúp việc trải nghiệm một tẹo lịch sử trò chơi điện tử này trở thành đơn giản hơn.

Như được phát hiện bởi vì Indie Retro News và PC Gamer, modder DerSilver83 gần đây đã phát triển phiên người chơi dạng 1.0 hoàn chỉnh của WACRP (Warcraft Adventures Cutscenes Remastered Project). người chơi dạng mod chứa 20 đoạn cắt cảnh được làm lại hoàn toàn, trong đó có nhị đoạn không thực sự tồn tại trong người chơi dạng rò rỉ ban sơ nhưng đã xuất hiện sau đó thông qua một người chơi dạng rò rỉ DVD khác.

người chơi có thể xem ví dụ về người chơi dạng mod này và các đoạn cắt cảnh cải tiến của nó trông như thế nào trong video bên dưới:

DerSilver83 / Bão tuyết

Theo modder và trang web của dự án, rất nhiều công việc đã được thực hiện trong phiên người chơi dạng này. Rõ ràng, DerSilver83 đã tự tay loại bỏ tất cả các hiện vật nén khỏi tất cả các đoạn cắt cảnh. Người sửa đổi cũng sử dụng Photoshop để vẽ lại toàn bộ khuông và nội dung, từng khuông một một cách chu đáo. Các vấn đề liên tục cũng đã được khắc phục và một số cảnh chuyển tiếp thế hệ đã được tạo hoàn toàn từ đầu. Tất cả âm thanh cũng đã được đồng bộ hóa và mọi thứ hiện chạy ở đúng 12 khuông hình / giây.

Tất cả đã nói, DerSilver83 cho biết họ đã làm việc trên người chơi dạng mod này trong khoảng sáu năm và người chơi dạng phát triển 1.0 thế hệ nhất này thể hiện sự kết thúc của dự án. Họ giảng giải trong một bài đăng vào ngày 31 tháng 7 rằng họ đã làm tất cả những gì có thể trong cái nhưng họ gọi là “khuông thời kì hợp lý” và hài lòng với kết quả sau cuối.

“Tôi muốn ghi nhớ dự án này như một điều gì đó vui vẻ trước khi nó trở thành một gánh nặng nào đó,” DerSilver83 nói trên trang web của dự án. “Vì vậy đây là nó. người chơi dạng phát triển sau cuối của Dự án Cutscenes Remaster của tôi và tôi hy vọng mọi người sử dụng nó có thể tận hưởng nó nhiều như tôi. Tôi luôn muốn tạo ra một người chơi dạng mod đáng kể cho một trò chơi nhưng tôi yêu thích và sau cuối tôi có thể nói rằng tôi đã đạt được (hoặc ít nhất là đã thử) điều đó ”.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của người chơi nhanh hơn người chơi, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác lạ cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Để thực sự chơi trò chơi này, người chơi sẽ cần thực hiện một số tìm kiếm trên internet để tìm các tệp thích hợp quan yếu để chơi toàn bộ trò chơi, vì người chơi dạng mod này chỉ chứa các đoạn cắt cảnh được làm lại và không có gì khác.

Trong thời kì hy vọng, người chơi có thể đọc thêm về Warcraft: Lord of The Clans qua câu chuyện tuyệt vời này từ Luke Plunkett của chính chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.