ANIME

Time Changer 2002 Ending Giải thích: Điều gì sẽ xảy ra với nhân loại?

Time Changer Ending có tất cả những người hâm mộ trong vòng xoắn, và do đó, chúng tôi ở đây để giải thích tất cả cho các bạn. Bộ phim mang đến cho chúng ta vô số thể loại khoa học viễn tưởng. Nó thực sự là một dự án Seriocomic của Cơ đốc giáo. Rich Christiano đã đạo diễn bộ phim cho người hâm mộ, và nó được phát hành trở lại vào năm 2002. Trong phim, chúng ta thấy tập trung vào Tiến sĩ Norris Anderson. Anh ta đã sử dụng cỗ máy thời gian mà cha mình từng sở hữu và gửi bạn mình là giáo sư Kinh thánh Russell Carlisle đến tương lai. Họ sống vào năm 1890, nhưng bạn của anh ấy hiện đã đặt chân đến thế kỷ 21. Bộ phim đã thành công ở phòng vé mặc dù nó được phát hành trong một thời gian rất hạn chế.

Đi ngay vào cốt truyện của bộ phim, chúng ta sẽ thấy một giáo sư Kinh thánh tên là Russel Carlisle. Ở đầu phim, chúng ta thấy anh ta đang cố gắng thuyết phục một đứa trẻ đã lấy trộm một số viên bi từ hàng xóm của mình. Russel nói rằng những hành động mà cậu bé đã gây ra là bất công về bản chất. Russel sẽ xuất bản một cuốn sách về đạo đức tốt mà không đề cập đến tên của Chúa Giê Su Ky Tô trong đó. Cuốn sách đang trên đường đến nhà xuất bản cho đến khi Tiến sĩ Norris Anderson đưa ra phản đối.

Time Changer 2002 Ending Giải thích: Điều gì sẽ xảy ra với nhân loại?

Ảnh tĩnh từ Time Changer 2002

Kịch bản

Họ phải có sự đồng ý của tất cả các giáo sư làm việc tại công ty, và do đó, Trưởng khoa yêu cầu Russel giới thiệu với Anderson và tự mình giải quyết vấn đề với anh ta. Vấn đề chính mà Tiến sĩ Norris gặp phải là thực tế là không đề cập đến tên của Chúa Kitô, họ không nên xuất bản cuốn sách vì nó có thể gây hại cho các thế hệ sắp tới. Để cho Russel nếm thử loại thuốc của riêng mình, Anderson gửi anh ta 100 năm trong tương lai để xem nơi mà niềm tin của anh ta có thể dẫn dắt đất nước.

Khi Russel đến thế kỷ 21, anh ấy bị sốc khi xem các số liệu thống kê của đất nước. Anh ấy thấy rằng một nửa trong số tất cả các cuộc hôn nhân đã kết thúc bằng ly hôn. Khi còn là thanh thiếu niên, họ sử dụng một số ngôn ngữ rất kinh khủng và nói về việc đánh lừa cha mẹ của họ một cách công khai. Khi Carlisle cố gắng thuyết phục một chủ tiệm giặt là đến Nhà thờ và đọc kinh thánh, anh ta bị hai người khác đi nhà thờ nghi ngờ.

Giải thích về sự kết thúc của Time Changer 2022

Với thực tế là Russel hành động như thể anh ấy đã nhìn thấy mọi thứ lần đầu tiên, sự nghi ngờ của họ càng tăng thêm. Vào thời điểm Russel sắp biến mất và trở về quá khứ, anh ấy gặp hai người đàn ông và nói về sự tái lâm của Chúa Giê-su Christ và việc nó đang ở rất gần. Chẳng bao lâu, chúng ta thấy hai người đàn ông nhìn vào nơi anh ta biến mất và nói rằng họ vừa bỏ lỡ Rapture.

Về phần Russel, cuối cùng anh đã quay trở lại thời điểm ban đầu của mình vào năm 1890. Tại đây, anh vui vẻ quyết định chỉnh sửa cuốn sách. Đối với cậu bé đã đánh cắp một số kỳ quan, Russel đưa cho cậu những viên đá của chính mình. Ông cũng giải thích rằng chính Chúa Giê-su muốn thấy họ thành thật về mọi thứ như thế nào. Về phần Anderson, chúng ta thấy anh ta ở cảnh cao trào khi anh ta đang cố gắng gửi một cuốn kinh thánh vào tương lai để biết khi nào nhân loại sẽ kết thúc. Khi anh ta đặt ngày là 2100, máy không hoạt động. Những năm trước đó như 2080 và 2070, không hoạt động tốt.

Khi Norris cố gắng nhắm mục tiêu sớm hơn và sớm hơn, anh ta lại thất bại và bộ phim kết thúc. Đây có thể là một gợi ý về việc nhân loại sẽ sớm kết thúc như thế nào, và chúng ta không biết khi nào nó có thể làm được điều đó. Lời giải thích khác cho sự kết thúc này có thể là nhân loại sẽ kết thúc vào giữa thế kỷ 21. Ngoài ra, nó có thể có nghĩa là con người không thể tiếp cận ngày tận thế của loài người hoặc Trái đất sau khi nó kết thúc.

Cũng nên đọc: A Star is Born Ending Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra ở cuối?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *