ANIME

Sosuke đã đi đâu? Ngày và lô phát hành

Quảng cáo

Dòng phát hành của tuần này bao gồm một tập có khả năng lấy đi ánh đèn sân khấu của hầu hết các câu chuyện. Vâng, chúng ta đang nói về A Couple Of Cuckoos Episode 23. Tập chắc chắn sẽ ra mắt trong tuần này mà không cần nghỉ ngơi. Trong tập cuối, Nagi và Erika có mối quan hệ khá tốt. Nhiệm vụ tìm kiếm Sosuke đã đưa họ đến gần hơn. Nhưng người đàn ông vẫn không được tìm thấy. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về tập phim.

Trong tập phim sắp tới, Nagi và Erika sẽ tiếp tục đi tìm cậu bé thất lạc. Anh rời khỏi biệt thự sớm, nghĩ rằng mọi chuyện sẽ không giống như vậy ở đây. Tuy nhiên, pov của nhân vật này sẽ được chiếu trong tập mới.

A Couple of Cuckoos Tập 23
Crunchyroll

A Couple Of Cuckoos Tập 23: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề và video xem trước của tập tiếp theo vẫn chưa được nhà sản xuất tung ra. Trong tập phim tuần trước, người ta thấy Sosuke không còn ở đâu trong thị trấn. POV của anh ấy cũng không được hiển thị trong tập cuối cùng. Cùng với các bản cập nhật cốt truyện sắp ra mắt, người hâm mộ tin rằng một sự cố sai lầm có thể sẽ sớm xảy ra. Tập 23 của A Couple Of Cuckoos chắc chắn sẽ mở màn với nhân vật này.

Chúng ta sẽ biết cậu bé đã đi đâu mà không cần nói cho ai biết. Điều thú vị hơn để biết là tại sao anh ấy lại đi sớm như vậy. Mối quan hệ ngày càng thăng hoa giữa Nagi và Erika cũng sẽ được thấy trong tập mới. Cuộc trò chuyện cuối cùng giữa họ khá vui vẻ. Vì vậy, người hâm mộ mong muốn được nhìn thấy họ cùng nhau nhiều hơn nữa.

A Couple of Cuckoos Tập 23

Tóm tắt tập trước!

Tập 22 của A Couple Of Cuckoos có tựa đề “I’ll Be Right There With You.” Tập phim này bắt đầu với một cuộc xung đột nổ ra giữa Sachi và Hiro. Nhưng hóa ra cô ấy cũng khó chịu với Soichiro. Sau đó, họ mới biết rằng ngôi nhà mới chỉ có hai chiếc giường. Vì vậy, Nagi và Sachi sẽ phải chia sẻ cái mới với họ. Erika bày tỏ rằng cô chưa bao giờ gặp vị hôn phu của mình trước khi họ đính hôn.

Trong phòng ngủ, Nagi nhận ra rằng cô không thể ngủ được khi nằm bên cạnh Sachi. Vì vậy, cô quyết định đi tìm Sosuke. Cô ra khỏi giường vào nửa đêm. Tuy nhiên, ngay cả Erika cũng không thể tìm thấy anh ta ở bất cứ đâu trong thị trấn. Vì vậy, cô cho rằng anh ta hẳn đã rời đi trước bất kỳ ai trong số họ. Tập phim kết thúc khi Erika bày tỏ lòng biết ơn đối với Nagi.

A Couple of Cuckoos Tập 23

A Couple Of Cuckoos Tập 23: Ngày phát hành

Người hâm mộ sẽ phải chờ một khoảng thời gian nhất định để được chạm tay vào tập mới của chương trình. Trận đấu thứ 23 sẽ bắt đầu kết thúc mùa giải. Ngày phát hành cuối cùng của A Couple Of Cuckoos Episode 23 sẽ là ngày 2 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các tập của bộ phim trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *