ANIME

Digimon Ghost Game Tập 38 Ngày phát hành: The Diviner!

Digimon Ghost Game Episode 38 dự kiến ​​phát hành rất sớm và sẽ tiếp tục hiển thị sự kiện nhiều tập của nó. Tập cuối của Digimon Ghost Game đã cho chúng ta thấy rằng một số Digimon cần được hoàn thành vì nó có thể giúp họ giảm đau. Gammamon chắc chắn sẽ phát triển theo từng diễn biến của câu chuyện và Digimon Ghost Game Episode 38 có thể sẽ tiếp tục như vậy. Trước khi Digimon Ghost Game đi vào vòng cung lớn, thỉnh thoảng chúng ta sẽ được chứng kiến ​​các sự kiện nhiều tập, điều này sẽ giúp các nhân vật của chúng ta phát triển và chuẩn bị cho những gì tiếp theo dành cho họ. Digimon Ghost Game là một lời chúc may mắn cho những người hâm mộ của nhượng quyền thương mại và dạy cho thế hệ mới về tiếng vang của Digimon. Chúng ta hãy cùng nói chi tiết về Trò chơi ma quái Digimon tập 38.

Vậy điều gì sẽ xảy ra trong Trò chơi ma quái Digimon tập 38? Chà, chúng tôi có những giả thuyết của mình về Digimon Ghost Game Episode 38. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Digimon Ghost Game Episode 38, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Digimon Ghost Game Tập 38. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua phần tóm tắt của Trò chơi ma quái Digimon Tập 37 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Anime trò chơi ma Digimon.

Trò chơi ma Digimon Tập 37 – Tóm tắt

Gần trung tâm dữ liệu, người dân thành phố đang đổ rác trong rừng. Tuy nhiên, thây ma xuất hiện ở nơi thùng rác đã được đổ. Hiro và Ruri đang trên đường đến Datacenter. Người thứ hai tiếp tục với Angoramon trong khi người đầu tiên đến thị trấn của anh ta và đợi xe buýt đến trung tâm dữ liệu. Khi đến Datacenter, Hiro đưa cho Kyo những chiếc bánh rán mà anh ấy đã hứa. Trong khi đó, Jellymon tìm thấy những con vật thây ma đến từ khu rừng, và cô ấy chạy đến chỗ Kyo.

Trò chơi ma Digimon Tập 37 Tóm tắt

Hiro và Gammamon

Gần chạng vạng, lũ thây ma bắt đầu xâm nhập vào thị trấn và biến chúng thành những thây ma để bầy quái vật có thể ăn thịt. Hiro và Ruri quản lý để ngăn chặn các thây ma, nhưng con quái vật bầy đàn chính nó lại xuất hiện để ăn thịt người dân trong thị trấn. Angoramon nói với họ rằng nó là một Rareraremon, nhưng nó không có linh hồn. Họ quyết định rằng họ phải giết nó. Với sự giúp đỡ của các diễn biến Digimon, họ đã giết được nó, cứu người dân trong thị trấn.

Những gì mong đợi từ Trò chơi ma quái Digimon Tập 38?

Như đã đề cập trước đó, Digimon Ghost Game sẽ tiếp tục chiếu các sự kiện theo từng tập cho đến khi bộ truyện có một thời gian dài câu chuyện cho cả một vòng cung. Chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi điều bình thường từ Trò chơi ma quái Digimon Tập 38, giống như một Digimon mới đang cố gắng làm những điều xấu và các anh hùng của chúng ta để ngăn chặn chúng. Sự khác biệt duy nhất mà Digimon này có là động cơ đằng sau hành động tồi tệ của họ. Một số có lý do chính đáng, như Rareraremon, và một số làm điều đó để giải trí. Tuy nhiên, mô hình này rất có thể sẽ tiếp tục trong Digimon Ghost Game Episode 38.

Tựa game Digimon Ghost Game Episode 38 là “The Diviner”. Bản xem trước cho Digimon Ghost Game Episode 38 đã cho chúng ta thấy cái nhìn sơ lược về Digimon mới ở một thị trấn hẻo lánh. Những thị trấn này có những linh hồn báo thù bò ra vào ban đêm và chiếm hữu mọi người. Sẽ rất thú vị khi thấy các anh hùng của chúng ta tình cờ đến thị trấn này. Hãy xem ngày phát hành của Digimon Ghost Game Episode 38 dưới đây.

Digimon Ghost Game Tập 38 Xem trước

Digimon Ghost Game Tập 38 Xem trước

Digimon Ghost Game Tập 38 Ngày và giờ phát hành

Tại Ấn Độ và Nhật Bản, Digimon Ghost Game Episode 38 dự kiến ​​phát hành vào Chủ Nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022. Trong khi ở Mỹ, tập 38 sẽ được phát hành vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 8 năm 2022. Bây giờ, hãy nói về thời gian. Tập 38 sẽ có ở các khu vực khác nhau. Những người hâm mộ Nhật Bản sẽ được xem tập thứ 38 của Trò chơi ma Digimon vào lúc 09:00 theo giờ chuẩn Nhật Bản. Đối với người hâm mộ Ấn Độ, Tập này sẽ có sẵn vào lúc 5:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ. Trong khi đó, người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ nhận được Digimon Ghost Game tập 38 lúc 17:00 giờ Thái Bình Dương / 19:00 giờ miền Trung / 20:00 giờ miền Đông.

Xem Trò chơi ma quái Digimon tập 38 trực tuyến – phát trực tuyến chi tiết

Tất cả các tập mới nhất của Trò chơi ma quái Digimon sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như TV Nishinippon, Fuji Television Network, Tokai TV, Niigata Sogo Television, và nhiều hơn nữa. Digimon Ghost Game được phát sóng trên nhiều mạng địa phương đến nỗi không thể kể tên tất cả các mạng. Các tập phim này sẽ sớm có trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Và các tập trước cũng như các tập mới nhất của Trò chơi ma quái Digimon sẽ dễ dàng có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: One Piece Chương 1057 Ngày phát hành: Yamato rời Wano!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *