ANIME

Lehends ‘cao’ Faker, Loạn Chiến Mobile tố đạo da K / DA của LMHT

Lehends ‘cao ngất’ Faker, sự thật trên nhậu của ‘quỷ vương’ bị thất bại, nghi vấn Loạn Chiến Mobile bị tố đạo bàn ý tưởng skin K / DA của LMHT, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

LMHT: Lehends ‘trên bóc phốt’ Faker, sự thật bàn nhậu của ‘quỷ vương’ bị thất bại

Lehends đã từng gặp Faker trong buổi tiệc chia tay Tarzan, lúc đó Tarzan đã chuyển sang LPL thi đấu). Hỗ trợ của Gen.G hoàn toàn bất ngờ trước tửu lượng cực tốt của Faker make Lehends sau này phải dè chừng đội trưởng của T1 nếu có gỡ trên bàn nhậu.

“Tôi đã được gặp Faker và cùng đi uống rượu với anh ấy, và tôi muốn có cơ hội này thêm một lần nữa. Tuy nhiên, lần tới, tôi sẽ không ngồi đối mặt với Faker đâu, anh ấy liên tục mời tôi uống rượu soju pha bia với tỉ lệ 50:50, thiệt hại là lần đầu tiên tôi gặp một người pha kiểu đó luôn á. Tốt hơn là lần tới tôi nên ngồi cạnh Faker ”, Lehends cho biết.

Sự thật trên bàn nhậu của quỷ vương bị bại lộ

Sự thật trên bàn nhậu của quỷ vương bị bại lộ

MC Thảo Trang hóa “nàng tiên cá” ở chế độ thoải mái với mái tóc đỏ chống “cháy”, thiết lập sẽ về kịp PMPL 2022

Được đặt tên là “nữ thần PUBG Mobile”, MC Thảo Trang không còn là cái xa lạ tên với bộ môn này. Vừa qua, cô có chuyến du lịch đáng nhớ. Đáng nói, tại xứ “chuột túi”, cô ấy liên tục “chiêu đãi” người hâm mộ bằng những hình ảnh đẹp lung linh khi vi vu tại đất nước này. Ngọt ngào xinh đẹp, trong cuốn danh sách nhưng cô đã thay đổi một đặc biệt khiến người hâm mộ không khỏi mê mẩn.

MC Thảo Trang hóa nàng tiên cá ở Úc với mái tóc đỏ chống cháy

MC Thảo Trang hóa “nàng tiên cá” ở Úc với mái tóc đỏ chống “cháy”

Nghi vấn Loạn Chiến Mobile bị tố đạo ý tưởng skin K / DA của LMHT

Mới đây cộng đồng game thủ đã phát hiện ra những skin mới của Loạn Chiến Mobile rất quen thuộc. Nhiều người nhận xét lạ hóa quen khi giống tới 90% phong cách của loạt skin K / DA trong LMHT.

Ngoài nhạc nhóm trong Loạn Chiến Mobile còn có tới 5 thành viên như K / DA hồi mới được ra mắt. Không những thế, sắc màu chủ đạo trong trang phục cũng như tóc, phong cách từng thành viên trong nhóm cũng không khác gì những K / DA Ahri, Akali, Evelynn… trong LMHT.

https://www.youtube.com/watch?v=RDp3pLLknwk

Gen.G Esports và Burberry bắt tay vì mục tiêu thúc đẩy bình đẳng giới trong Esports

Mới đây Gen.G Esports và hãng thời trang Burberry đã bắt tay để thực hiện chuỗi talkshow về những nữ game thủ hoạt động trong lĩnh vực Esports. Mục tiêu của chương trình nhằm thúc đẩy bình đẳng giới trong cộng đồng trò chơi hiện nay, nơi mà nhiều người nghĩ vốn chỉ dành cho phái mạnh.

Với mục tiêu là nâng cao nền văn hóa thể thao điện tử trên toàn cầu, hãng Burberry nổi tiếng thời trang đã cho chúng ta talkshow mang tên “NetWORK: Inspire”. Đây là cơ hội để nhiều người có thể hiểu hơn về những nữ game thủ trong giới Esports, đặc biệt là sự bất bình đẳng hiện nay trong công ty tỷ đô.

Gen.G Esports và Burberry bắt tay vì mục tiêu thúc đẩy bình đẳng giới trong Esports

Gen.G Esports và Burberry bắt tay vì mục tiêu thúc đẩy bình đẳng giới trong Esports

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *