ANIME

Ngày phát hành tập 12 của Black Summoner: Cuộc phiêu lưu của Kelvin tiếp tục!

Năm 2022 chứa đựng rất nhiều điều bất ngờ dành cho người hâm mộ anime. Mỗi tháng sắp ra mắt với rất nhiều thông báo hấp dẫn và khiến người hâm mộ thậm chí còn hào hứng hơn trước. Kể từ đầu năm, người hâm mộ anime đã được nhìn thấy các nhân vật yêu thích của họ trên màn ảnh, và điều tương tự cũng diễn ra cho đến cuối năm. Những tháng cuối năm sẽ còn sôi động hơn trước.

Vào thời điểm mà người hâm mộ có quá nhiều lựa chọn trong việc lựa chọn anime, Black Summoner đã có một vị trí khác trong lòng người hâm mộ, và bộ truyện đang thể hiện rất tốt trên màn ảnh. Mỗi tập phim đều mang đến bao nhiêu phấn khích cho người hâm mộ. Tính đến thời điểm hiện tại, 10 tập của bộ truyện đã được phát hành và tập thứ 11 sắp ra mắt.

Người hâm mộ rất kỳ vọng vào tập phim sắp tới, và đó là lý do, họ bắt đầu đặt câu hỏi liên quan đến tập sắp tới, tức là tập 13. Để tiết kiệm thời gian quý báu của độc giả, chúng tôi đã quyết định đưa từng thông tin họ cần. để biết về ngày phát hành tập 12 của Black Summoner và phần tiết lộ trong chính bài viết này. Hãy chắc chắn để đọc bài báo cho đến khi kết thúc.

Black Summoner là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản có nhân vật chính của loạt phim là Kelvin, người thấy mình ở một thế giới hoàn toàn mới sau khi tỉnh dậy. Anh nhận ra rằng ký ức trong quá khứ của mình đã được đánh đổi bằng khả năng siêu nhiên. Kelvin được Nữ thần triệu hồi, và sau đó, anh bắt đầu sống cuộc sống của mình như một nhà thám hiểm. Tuy nhiên, cuộc hành trình của anh ấy với Kelvin sẽ không phải là một miếng bánh. Anh ta đã gặp rất nhiều kẻ thù trên đường đi, và anh ta phải giải quyết tất cả những kẻ thù đó để tiếp tục di chuyển.

Diễn viên anime Black Summoner:

Kuro no Shoukanshi, còn được gọi là Black Summoner là một trong những bộ truyện đang diễn ra thành công và phần công lao cho điều này nên được dành tặng cho những người tài năng đã làm việc suốt ngày đêm để biến nó thành hiện thực. Các nghệ sĩ lồng tiếng tài năng bao gồm Uchiyama Kouki, người lồng tiếng cho nhân vật chính Kelvin của loạt phim. Efil được lồng tiếng bởi Iwami Manaka, trong khi Sera được lồng tiếng bởi Suzuki Minori.

Melfina được lồng tiếng bởi Ueda Reina, trong khi Clotho được lồng tiếng bởi Landi. Ange được lồng tiếng bởi Inagaki Konomi, trong khi Rion được lồng tiếng bởi Miyamoto Yume, và Gerard được lồng tiếng bởi Akimoto Yousuke. Victor được lồng tiếng bởi Tobita Nobuo, và Alex được lồng tiếng bởi Morishima Shuuta.

Black Summoner Tập 9 Tóm tắt

Kelvin đang triệu hồi một anh hùng mới!

Hiraike Yoshimasa là đạo diễn của loạt phim, trong khi Roberts Aaron là đạo diễn ADR. Suzuki Minori đã biểu diễn bài hát chủ đề của bộ truyện được hàng triệu người hâm mộ yêu thích và Ooshima Miwa đảm nhận phần thiết kế nhân vật.

Black Summoner Tập 12 Ngày phát hành & Spoilers:

Kuro no Shoukanshi tập 12 chuẩn bị phát hành vào 24 tháng 9 năm 2022 cho người Nhật cũng như khán giả quốc tế. Định dạng thô của tập sẽ phát hành lúc 06:30 chiều IST. Bạn sẽ nhận được phiên bản phụ, xung quanh 20:00 vào cùng một ngày.

Rất khó để dự đoán những phần phá vỡ của tập phim sắp tới vào thời điểm này. Do dữ liệu hạn chế, rất khó để xác định kết quả chính xác của tập 13 ngay bây giờ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim hoặc anime, vì vậy hãy nhớ theo dõi chúng tôi để biết tất cả các tin tức về anime và manga.

Black Summoner Tập 10 Chi tiết về ngày phát hành

Black Summoner Tập 12 Chi tiết về ngày phát hành

Anime tương tự với Black Summoner:

Nếu bạn đã yêu thích Black Summoner cho đến nay và muốn thưởng thức những bộ anime khác có một số đặc điểm chung, bạn có thể thử xem bộ anime được đề cập. Những bộ anime này không hoàn toàn giống như Black Summoner nhưng bạn sẽ cảm nhận được sự rung cảm quen thuộc khi xem những bộ này. Điều này bao gồm Arifureta: Từ đường vòng đến người mạnh nhất thế giới, Death March đến Parallel World Rhapsody, Anh hùng thận trọng, v.v.

Black Summoner Tập 10 Kỳ vọng

Kelvin và Rio từ Black Summoner

Làm thế nào để xem Black Summoner Tập 12?

Tập 12 của Black Summoner sẽ có thể phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể say sưa xem tất cả các tập phim đã qua ở đây. Crunchyroll cũng là ngôi nhà của hàng nghìn bộ anime nổi tiếng khác và bạn có thể truy cập tất cả chúng chỉ với một đăng ký duy nhất của mình. Crunchyroll cũng cho phép bạn đọc hàng nghìn manga chỉ với một lần đăng ký. Bạn cũng có thể mua hàng hóa anime từ cửa hàng anime chuyên dụng của Crunchyroll với giá cực tốt.

Ngoài ra, hãy đọc Rent A Girlfriend Phần 2, Tập 12 Ngày phát hành: Phần kết là đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *