ANIME

game thủ dạng dịch RA NGOÀI! Kanki’s Bandits Flay Zhao

Quảng cáo

Sự kì vọng Kingdom Chapter 727 đã kết thúc với việc sinh sản game thủ dạng dịch sớm của chương thế hệ nhất. Manga đề cập tới một trong những hành động lôi cuốn nhất của câu chuyện. Ngay cả trong lịch sử lúc đầu của Trung Quốc, trận chiến này được coi là sự kiện thay đổi cuộc chơi nhiều nhất. Nhưng có rất nhiều sự kiện vẫn chưa diễn ra. Ngay bây giờ, Kanki đã nắm trong tay trận chiến chỉ bằng một cú tiến công cờ. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương tiếp theo.

Trong chuyến đi chơi tiếp theo, kế hoạch của Kanki sẽ mở ra từng người một. Người đàn ông đã đợi mặt trời lặn để có thể tung ra những đòn mạnh nhất trong quân đội của mình. Nhưng ngay cả Riboku cũng sẽ có những cách giải quyết tương tự trong lúc này.

Kingdom Chap 727

Kingdom Chương 727: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Kingdom sẽ mở ra với sườn cảnh hoàng hôn. Đây là thời khắc trong ngày nhưng mà đội quân Kanki hoang dại nhất. Vì tất cả những người đàn ông đều là những tên cướp và lính tiến công thuê, họ biết cách giết mổ những người lính được huấn luyện bằng những chiêu trò gian manh. Và bây giờ Kanki cũng đã tham gia trận chiến, các trận chiến sẽ trở thành máu mê với mỗi bước vận chuyển. Kingdom Chapter 727 sẽ có cảnh Shin đưa quân của mình đương đầu với Quân đội Bananji.

Tuy nhiên, Riboku đã có kinh nghiệm lâu đời trong những trận chiến như vậy. Anh ấy thậm chí còn biết Kanki có kỹ năng gì. Quân Triệu kiên cố sẽ phải đương đầu với những nguy hiểm khôn lường khi màn đêm buông xuống. Chúng sẽ bị lột xác, bị giết mổ và bị lột da cho tới chết. Nhưng tất cả điều này sẽ dừng lại một khi quân Tần bị rút hết sinh lực.

Kingdom Chap 727

Tóm tắt chương trước!

Kingdom Chapter 726 mở đầu với việc Maron yêu cầu Kanki rằng họ không thể tiếp tục mất tất cả người của mình như vậy. Từ phía bên kia, Even Riboku hiểu rằng Kanki đang đợi mặt trời lặn. Kanki giảng giải rằng có nhiều cách để một đội quân đông hơn có thể giành thắng lợi trong một trận chiến. Sau đó, ông tuyên bố rằng quân đội Tần được xây dựng vì đội quân của những tên cướp và những chiến binh bất hảo, những người giỏi đương đầu trong bóng tối.

Và vì vậy, ông ta muốn mặt trời lặn để có thể tung ra tất cả các đội quân đã sẵn sàng để giết mổ chết Zhao. Maron đã bị sốc khi nhìn thấy niềm tin trong mắt Kanki. Riboku đã có thể nhìn thấy kế hoạch này, nhưng anh ta không có hành động phản ứng để giải quyết điều này. Từ phía bên kia, Shin và Ten đã có thể xác định được vị trí quân Triệu đi chậm trễ nhất. Và vì vậy, cuộc tiến công này cũng mở đầu ngay ngay tức thì. Chương này đã kết thúc với việc Kanki tham gia vào cơn điên khi mặt trời lặn.

Kingdom Chap 727

Kingdom Chap 727: Ngày sinh sản

Kanki đang có tư thế vừa đủ để giành thắng lợi trong trận chiến này. Nhưng anh ấy không biết rằng Shin có thể khiến anh mất đi trong trận chiến này. Liệu nhì người lãnh đạo có đứng chung một mặt đất khi mặt trời lặn? Kingdom Chap 727 sẽ đưa ra tất cả câu trả lời. Vì vậy, chương sẽ sinh sản trong tuần này nhưng mà không có bất kỳ thời kì nghỉ nào. Ngày sinh sản sau hết là ngày 17 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể theo dõi tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các game thủ dạng cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *