ANIME

She-Hulk Season 1 Episode 2 Thời gian phát hành: Jennifer sẽ đưa vụ án về Titania

Trong She-Hulk Season 1 Episode 2, chúng ta sẽ thấy Jennifer giải quyết một vụ án mới tập trung vào Titania. She-Hulk: Attorney at Law, dự án phát trực tuyến màn ảnh nhỏ gần đây nhất của Marvel, khác với MCU điển hình theo một số cách. Loạt phim mới theo chân Jennifer Walters, một luật sư tài giỏi, đồng thời là em họ của Bruce Banner, và là một bộ phim hài về thủ tục nơi làm việc phá vỡ bức tường thứ tư. Nó dường như được thiết kế có chủ đích để làm phiền các loại “người hâm mộ”, những người sẽ tấn công trang IMDb của chương trình với những đánh giá tiêu cực và gán cho nhân vật chính là Mary Sue.

Nhưng tập đầu tiên không bác bỏ chính xác một số phàn nàn đã được đưa ra tại chương trình. Trong tập 1, sau khi vô tình bị dính máu từ người anh họ Bruce khi cả hai suýt đâm nhau bằng tàu vũ trụ Sakaar, Jennifer Walters biến thành She-Hulk. Trong một phòng thí nghiệm kiêm quán bar ẩn náu mà Bruce và Tony Stark xây dựng ở Mexico, Jen đã học cách kiểm soát khả năng Hulk của mình. Cô nhanh chóng nắm bắt tình hình và nhanh chóng tiếp tục cuộc sống của mình với tư cách là một luật sư.

She-Hulk Season 1 Episode 1 Ending Recap

Trước khi đi sâu vào She-Hulk Season 1 Episode 2, chúng ta hãy nhanh chóng làm một đoạn tóm tắt kết thúc của Episode trước. Ở cuối tập 1, sau khi Jen Walters hiểu ra sự thật rằng cô đã trở thành Hulk, cô nói với anh họ Bruce Banner rằng cô muốn trở lại cuộc sống bình thường và tiếp tục trở thành một luật sư tử tế. Đó chính xác là những gì cô ấy đã làm trong những khoảnh khắc cuối cùng của tập phim, phá vỡ bức tường thứ tư để tiết lộ với chúng ta rằng cô ấy không bị bắt buộc phải biến thành Hulk trong những tháng sau khi cô ấy trở lại cuộc sống của mình.

She-Hulk Season 1 Episode 2

She-Hulk Season 1 Episode 1 Ending

Cô ấy đã chuẩn bị một lý lẽ kết thúc ấn tượng, nhưng trước khi cô ấy có thể thực hiện nó, một người mới lạ đến làm gián đoạn mạnh mẽ cô ấy và phá hủy tòa án. Jennifer buộc phải trở thành Hulk trước mặt mọi người, tuyên bố với thế giới rằng cô là She-Hulk. Titania là nhân vật phản diện mà chúng ta gặp phải ở cuối tập phim ra mắt. Có vẻ hợp lý khi nhân vật này sẽ được giới thiệu trong chương trình bởi vì, trong Marvel Comics, cô ấy là một trong những kẻ thù không đội trời chung của Jen. Tuy nhiên, She-Hulk đã chăm sóc cô ấy rất nhanh chóng, khiến người hâm mộ đặt câu hỏi liệu đây có thực sự là dấu chấm hết cho cô ấy hay không.

Vâng, chúng ta sẽ gặp lại Titania sau này. Không chỉ dự đoán rằng nữ diễn viên Jameela Jamil sẽ có vai trò lớn hơn trong chương trình, mà những hình ảnh xem trước từ một tập phim khác cho thấy Titania sẽ xuất hiện một lần nữa trong bối cảnh phòng xử án — có thể là trong phiên tòa xét xử của chính cô ấy. Liệu cô ấy có vượt lên và đặt ra thử thách quan trọng đầu tiên cho She-Hulk trong chương trình không? Tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ xem. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 2 của She-Hulk Season 1 sẽ phát hành và những gì sẽ xảy ra trong đó.

She-Hulk Season 1 Episode 2 Preview

She-Hulk Season 1 Episode 2 sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 8 năm 2022 trên Disney Plus. Chương trình sẽ có chín tập, một điều bất thường. Vì vậy, bây giờ còn lại 8 tập trong Phần 1. Tuy nhiên, để bù đắp cho điều này, thời lượng của các tập ngắn hơn; hầu hết chúng dường như khoảng ba mươi phút. Các tập mới của She-Hulk được phát hành vào thứ Năm hàng tuần.

She-Hulk Season 1 Episode 2

She Hulk Season 1 Episode 2

Maslany đã hứa rằng tập 2 dự kiến ​​sẽ cho thấy “diễn xuất rất lố bịch trong một phiên tòa” bây giờ câu chuyện về nguồn gốc của She-Hulk đã được thực hiện. Giờ đây, cuộc sống công việc của Jen sẽ bị ảnh hưởng như thế nào khi tin đồn She-Hulk được lan truyền rộng rãi? Nó có thể sẽ gây ra một sự thay đổi. Tôi dự đoán rằng sự đột nhập bất ngờ của Titania vào phòng xử án cuối cùng sẽ dẫn đến vụ án của tuần trong tập thứ hai. Bạn có thể mong đợi để nghe thêm về sự xuất hiện bất ngờ của tàu vũ trụ Sakaar.

She-Hulk Season 1 Episode 2 Thời gian phát hành và nơi để xem

Tập 2 của She-Hulk Season 1 sẽ phát sóng lúc 12 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương trên Disney Plus. She-Hulk có sẵn để xem trên Disney Plus, bạn sẽ mất 7,99 đô la cho mỗi tháng hoặc 79,99 đô la mỗi năm. Bạn cũng có thể tìm thấy Disney Plus trong The Disney Bundle, bao gồm Hulu và ESPN Plus với giá 13,99 đô la cho mỗi tháng đối với Hulu có quảng cáo và 19,99 đô la cho mỗi tháng đối với Hulu không có quảng cáo. Người dùng chọn gói tiết kiệm $ 8 mỗi tháng so với những người đăng ký từng dịch vụ riêng lẻ.

So với giá hàng tháng của The Disney Bundle là 13,99 đô la, Hulu bắt đầu từ 6,99 đô la mỗi tháng, Disney Plus Plus có giá 7,99 đô la mỗi tháng và ESPN Plus có giá 6,99 đô la mỗi tháng với tổng số 21,97 đô la. Gói Hulu + With Live TV 69,99 USD / tháng cũng bao gồm quyền truy cập miễn phí vào Disney Plus và ESPN Plus. Người dùng chọn thỏa thuận tiết kiệm được 14,98 đô la một tháng so với việc thanh toán riêng cho từng dịch vụ.

Cũng nên đọc: Lịch sử hẹn hò của Irina Shayk: Danh sách dài những người yêu cũ của siêu mẫu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *